Anpuruvaana Aanndavar Yesuvai Naan in D Scale

D
அன்புருவான ஆண்டவர் இயேசுவை நான்
D♯
D
அனுதினமும் புகழ்ந்து பாடிடுவேன் நான்
D♯
Gm
அவர் என்னை தேடி
D
வந்தார்
Gm
ஆனந்த வாழ்
D
வை தந்தார்
D♯
ஆனந்தம் ஆனந்தமே
D
பாலை நிலமான என்னை
D
சோலைவனமாக செ
Gm
ய்தார்
D
பாவ வாழ்வில் உழன்ற என்னை
D
தூய வாழ்வை தொடரச்
Gm
செய்தார்
D♯
புழுவான எனக்கு தன்
D
புது ரூபம் தந்தார்
D♯
அழுகின்ற என் நெஞ்சுக்கு
D
D
ஆறுதல் ஈந்தார்
D
வழிகாட்டி வாழ்விக்க வழியாக வந்தா
D♯
ர்
D♯
பழி பாவம் இல்லா சத்திய
D
பாதையை தந்தார் இயேசுவே
D♯
என் வாழ்வின் பேரின்பமே
D
– அன்புருவான
D
மண்ணுலக மாய வாழ்வில்
D
மதிமயங்கி அலைந்
Gm
த என்னை
D
பொன்னுலக வாழ்வில் சேர்க்கும்
D
புனித வழி நட
Gm
க்க செய்தார்
D♯
மண்ணான எனக்குத் தன்
D
மகிமையை தந்தார்
D♯
மாறாத மெய்யன்பை
D
என் மீது பொழிந்தார்
D
மறு ரூபம் நான் பெறவே
D
மறு பிறப்பு
D♯
ஈந்தார்
D♯
மகிமை மேல் மகிமை
D♯
பெற மா
D
கிருபை தந்தார்
D
மாதேவன் து
D♯
தி பாடி
D♯
மகிழ்ந்திடு
D
வேன்
– அன்புருவான
D
அன்புருவான ஆண்டவர் இயேசுவை நான்
D♯
Anpuruvaana Aanndavar Yesuvai Naan
D
அனுதினமும் புகழ்ந்து பாடிடுவேன் நான்
D♯
Anuthinamum Pukalnthu Paadiduvaen Naan
Gm
அவர் என்னை தேடி
D
வந்தார்
Avar Ennai Thaeti Vanthaar
Gm
ஆனந்த வாழ்
D
வை தந்தார்
Aanantha Vaalvai Thanthaar
D♯
ஆனந்தம் ஆனந்தமே
Aanantham Aananthamae
D
பாலை நிலமான என்னை
Paalai Nilamaana Ennai
D
சோலைவனமாக செ
Gm
ய்தார்
Solaivanamaaka Seythaar
D
பாவ வாழ்வில் உழன்ற என்னை
Paava Vaalvil Ulanta Ennai
D
தூய வாழ்வை தொடரச்
Gm
செய்தார்
Thooya Vaalvai Thodarach Seythaar
D♯
புழுவான எனக்கு தன்
Puluvaana Enakku Than
D
புது ரூபம் தந்தார்
Puthu Roopam Thanthaar
D♯
அழுகின்ற என் நெஞ்சுக்கு
D
Alukinta En Nenjukku
D
ஆறுதல் ஈந்தார்
Aaruthal Eenthaar
D
வழிகாட்டி வாழ்விக்க வழியாக வந்தா
D♯
ர்
Valikaatti Vaalvikka Valiyaaka Vanthaar
D♯
பழி பாவம் இல்லா சத்திய
Pali Paavam Illaa Saththiya
D
பாதையை தந்தார் இயேசுவே
Paathaiyai Thanthaar Yesuvae
D♯
என் வாழ்வின் பேரின்பமே
D
En Vaalvin Paerinpamae
– அன்புருவான
– Anpuruvaana
D
மண்ணுலக மாய வாழ்வில்
Mannnulaka Maaya Vaalvil
D
மதிமயங்கி அலைந்
Gm
த என்னை
Mathimayangi Alaintha Ennai
D
பொன்னுலக வாழ்வில் சேர்க்கும்
Ponnulaka Vaalvil Serkkum
D
புனித வழி நட
Gm
க்க செய்தார்
Punitha Vali Nadakka Seythaar
D♯
மண்ணான எனக்குத் தன்
Mannnnaana Enakkuth Than
D
மகிமையை தந்தார்
Makimaiyai Thanthaar
D♯
மாறாத மெய்யன்பை
Maaraatha Meyyanpai
D
என் மீது பொழிந்தார்
En Meethu Polinthaar
D
மறு ரூபம் நான் பெறவே
Matru Roopam Naan Peravae
D
மறு பிறப்பு
D♯
ஈந்தார்
Matru Pirappu Eenthaar
D♯
மகிமை மேல் மகிமை
Makimai Mael Makimai
D♯
பெற மா
D
கிருபை தந்தார்
Pera Maakirupai Thanthaar
D
மாதேவன் து
D♯
தி பாடி
Maathaevan Thuthi Paati
D♯
மகிழ்ந்திடு
D
வேன்
Makilnthiduvaen
– அன்புருவான
– Anpuruvaana

Anpuruvaana Aanndavar Yesuvai Naan Chords Keyboard

D
anpuruvaana Aanndavar Yesuvai Naan
D♯
D
anuthinamum Pukalnthu Paadiduvaen Naan
D♯
Gm
avar Ennai Thaeti
D
Vanthaar
Gm
aanantha Vaal
D
vai Thanthaar
D♯
aanantham Aananthamae
D
paalai Nilamaana Ennai
D
solaivanamaaka Se
Gm
ythaar
D
paava Vaalvil Ulanta Ennai
D
thooya Vaalvai Thodarach
Gm
Seythaar
D♯
puluvaana Enakku Than
D
puthu Roopam Thanthaar
D♯
alukinta En Nenjukku
D
D
aaruthal Eenthaar
D
valikaatti Vaalvikka Valiyaaka Vanthaa
D♯
r
D♯
pali Paavam Illaa Saththiya
D
paathaiyai Thanthaar Yesuvae
D♯
en Vaalvin Paerinpamae
D
– Anpuruvaana
D
mannnulaka Maaya Vaalvil
D
mathimayangi Alain
Gm
tha Ennai
D
ponnulaka Vaalvil Serkkum
D
punitha Vali Nada
Gm
kka Seythaar
D♯
mannnnaana Enakkuth Than
D
makimaiyai Thanthaar
D♯
maaraatha Meyyanpai
D
en Meethu Polinthaar
D
matru Roopam Naan Peravae
D
matru Pirappu
D♯
Eenthaar
D♯
makimai Mael Makimai
D♯
pera Maa
D
kirupai Thanthaar
D
maathaevan Thu
D♯
thi Paati
D♯
makilnthidu
D
vaen
– Anpuruvaana

Anpuruvaana Aanndavar Yesuvai Naan Chords Guitar


Anpuruvaana Aanndavar Yesuvai Naan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Anpuruvaana Aanndavar Yesuvai Naan Chords in D Scale

தமிழ்