Anpuruvaana Aanndavar Yesuvai Naan in C Scale

C
அன்புருவான ஆண்டவர் இயேசுவை நான்
C♯
C
அனுதினமும் புகழ்ந்து பாடிடுவேன் நான்
C♯
Fm
அவர் என்னை தேடி
C
வந்தார்
Fm
ஆனந்த வாழ்
C
வை தந்தார்
C♯
ஆனந்தம் ஆனந்தமே
C
பாலை நிலமான என்னை
C
சோலைவனமாக செ
Fm
ய்தார்
C
பாவ வாழ்வில் உழன்ற என்னை
C
தூய வாழ்வை தொடரச்
Fm
செய்தார்
C♯
புழுவான எனக்கு தன்
C
புது ரூபம் தந்தார்
C♯
அழுகின்ற என் நெஞ்சுக்கு
C
C
ஆறுதல் ஈந்தார்
C
வழிகாட்டி வாழ்விக்க வழியாக வந்தா
C♯
ர்
C♯
பழி பாவம் இல்லா சத்திய
C
பாதையை தந்தார் இயேசுவே
C♯
என் வாழ்வின் பேரின்பமே
C
– அன்புருவான
C
மண்ணுலக மாய வாழ்வில்
C
மதிமயங்கி அலைந்
Fm
த என்னை
C
பொன்னுலக வாழ்வில் சேர்க்கும்
C
புனித வழி நட
Fm
க்க செய்தார்
C♯
மண்ணான எனக்குத் தன்
C
மகிமையை தந்தார்
C♯
மாறாத மெய்யன்பை
C
என் மீது பொழிந்தார்
C
மறு ரூபம் நான் பெறவே
C
மறு பிறப்பு
C♯
ஈந்தார்
C♯
மகிமை மேல் மகிமை
C♯
பெற மா
C
கிருபை தந்தார்
C
மாதேவன் து
C♯
தி பாடி
C♯
மகிழ்ந்திடு
C
வேன்
– அன்புருவான
C
அன்புருவான ஆண்டவர் இயேசுவை நான்
C♯
Anpuruvaana Aanndavar Yesuvai Naan
C
அனுதினமும் புகழ்ந்து பாடிடுவேன் நான்
C♯
Anuthinamum Pukalnthu Paadiduvaen Naan
Fm
அவர் என்னை தேடி
C
வந்தார்
Avar Ennai Thaeti Vanthaar
Fm
ஆனந்த வாழ்
C
வை தந்தார்
Aanantha Vaalvai Thanthaar
C♯
ஆனந்தம் ஆனந்தமே
Aanantham Aananthamae
C
பாலை நிலமான என்னை
Paalai Nilamaana Ennai
C
சோலைவனமாக செ
Fm
ய்தார்
Solaivanamaaka Seythaar
C
பாவ வாழ்வில் உழன்ற என்னை
Paava Vaalvil Ulanta Ennai
C
தூய வாழ்வை தொடரச்
Fm
செய்தார்
Thooya Vaalvai Thodarach Seythaar
C♯
புழுவான எனக்கு தன்
Puluvaana Enakku Than
C
புது ரூபம் தந்தார்
Puthu Roopam Thanthaar
C♯
அழுகின்ற என் நெஞ்சுக்கு
C
Alukinta En Nenjukku
C
ஆறுதல் ஈந்தார்
Aaruthal Eenthaar
C
வழிகாட்டி வாழ்விக்க வழியாக வந்தா
C♯
ர்
Valikaatti Vaalvikka Valiyaaka Vanthaar
C♯
பழி பாவம் இல்லா சத்திய
Pali Paavam Illaa Saththiya
C
பாதையை தந்தார் இயேசுவே
Paathaiyai Thanthaar Yesuvae
C♯
என் வாழ்வின் பேரின்பமே
C
En Vaalvin Paerinpamae
– அன்புருவான
– Anpuruvaana
C
மண்ணுலக மாய வாழ்வில்
Mannnulaka Maaya Vaalvil
C
மதிமயங்கி அலைந்
Fm
த என்னை
Mathimayangi Alaintha Ennai
C
பொன்னுலக வாழ்வில் சேர்க்கும்
Ponnulaka Vaalvil Serkkum
C
புனித வழி நட
Fm
க்க செய்தார்
Punitha Vali Nadakka Seythaar
C♯
மண்ணான எனக்குத் தன்
Mannnnaana Enakkuth Than
C
மகிமையை தந்தார்
Makimaiyai Thanthaar
C♯
மாறாத மெய்யன்பை
Maaraatha Meyyanpai
C
என் மீது பொழிந்தார்
En Meethu Polinthaar
C
மறு ரூபம் நான் பெறவே
Matru Roopam Naan Peravae
C
மறு பிறப்பு
C♯
ஈந்தார்
Matru Pirappu Eenthaar
C♯
மகிமை மேல் மகிமை
Makimai Mael Makimai
C♯
பெற மா
C
கிருபை தந்தார்
Pera Maakirupai Thanthaar
C
மாதேவன் து
C♯
தி பாடி
Maathaevan Thuthi Paati
C♯
மகிழ்ந்திடு
C
வேன்
Makilnthiduvaen
– அன்புருவான
– Anpuruvaana

Anpuruvaana Aanndavar Yesuvai Naan Chords Keyboard

C
anpuruvaana Aanndavar Yesuvai Naan
C♯
C
anuthinamum Pukalnthu Paadiduvaen Naan
C♯
Fm
avar Ennai Thaeti
C
Vanthaar
Fm
aanantha Vaal
C
vai Thanthaar
C♯
aanantham Aananthamae
C
paalai Nilamaana Ennai
C
solaivanamaaka Se
Fm
ythaar
C
paava Vaalvil Ulanta Ennai
C
thooya Vaalvai Thodarach
Fm
Seythaar
C♯
puluvaana Enakku Than
C
puthu Roopam Thanthaar
C♯
alukinta En Nenjukku
C
C
aaruthal Eenthaar
C
valikaatti Vaalvikka Valiyaaka Vanthaa
C♯
r
C♯
pali Paavam Illaa Saththiya
C
paathaiyai Thanthaar Yesuvae
C♯
en Vaalvin Paerinpamae
C
– Anpuruvaana
C
mannnulaka Maaya Vaalvil
C
mathimayangi Alain
Fm
tha Ennai
C
ponnulaka Vaalvil Serkkum
C
punitha Vali Nada
Fm
kka Seythaar
C♯
mannnnaana Enakkuth Than
C
makimaiyai Thanthaar
C♯
maaraatha Meyyanpai
C
en Meethu Polinthaar
C
matru Roopam Naan Peravae
C
matru Pirappu
C♯
Eenthaar
C♯
makimai Mael Makimai
C♯
pera Maa
C
kirupai Thanthaar
C
maathaevan Thu
C♯
thi Paati
C♯
makilnthidu
C
vaen
– Anpuruvaana

Anpuruvaana Aanndavar Yesuvai Naan Chords Guitar


Anpuruvaana Aanndavar Yesuvai Naan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Anpuruvaana Aanndavar Yesuvai Naan Chords in C Scale

தமிழ்