Anpuruvaana Aanndavar Yesuvai Naan in A♯ Scale

A♯
அன்புருவான ஆண்டவர் இயேசுவை நான்
B
A♯
அனுதினமும் புகழ்ந்து பாடிடுவேன் நான்
B
D♯m
அவர் என்னை தேடி
A♯
வந்தார்
D♯m
ஆனந்த வாழ்
A♯
வை தந்தார்
B
ஆனந்தம் ஆனந்தமே
A♯
பாலை நிலமான என்னை
A♯
சோலைவனமாக செ
D♯m
ய்தார்
A♯
பாவ வாழ்வில் உழன்ற என்னை
A♯
தூய வாழ்வை தொடரச்
D♯m
செய்தார்
B
புழுவான எனக்கு தன்
A♯
புது ரூபம் தந்தார்
B
அழுகின்ற என் நெஞ்சுக்கு
A♯
A♯
ஆறுதல் ஈந்தார்
A♯
வழிகாட்டி வாழ்விக்க வழியாக வந்தா
B
ர்
B
பழி பாவம் இல்லா சத்திய
A♯
பாதையை தந்தார் இயேசுவே
B
என் வாழ்வின் பேரின்பமே
A♯
– அன்புருவான
A♯
மண்ணுலக மாய வாழ்வில்
A♯
மதிமயங்கி அலைந்
D♯m
த என்னை
A♯
பொன்னுலக வாழ்வில் சேர்க்கும்
A♯
புனித வழி நட
D♯m
க்க செய்தார்
B
மண்ணான எனக்குத் தன்
A♯
மகிமையை தந்தார்
B
மாறாத மெய்யன்பை
A♯
என் மீது பொழிந்தார்
A♯
மறு ரூபம் நான் பெறவே
A♯
மறு பிறப்பு
B
ஈந்தார்
B
மகிமை மேல் மகிமை
B
பெற மா
A♯
கிருபை தந்தார்
A♯
மாதேவன் து
B
தி பாடி
B
மகிழ்ந்திடு
A♯
வேன்
– அன்புருவான
A♯
அன்புருவான ஆண்டவர் இயேசுவை நான்
B
Anpuruvaana Aanndavar Yesuvai Naan
A♯
அனுதினமும் புகழ்ந்து பாடிடுவேன் நான்
B
Anuthinamum Pukalnthu Paadiduvaen Naan
D♯m
அவர் என்னை தேடி
A♯
வந்தார்
Avar Ennai Thaeti Vanthaar
D♯m
ஆனந்த வாழ்
A♯
வை தந்தார்
Aanantha Vaalvai Thanthaar
B
ஆனந்தம் ஆனந்தமே
Aanantham Aananthamae
A♯
பாலை நிலமான என்னை
Paalai Nilamaana Ennai
A♯
சோலைவனமாக செ
D♯m
ய்தார்
Solaivanamaaka Seythaar
A♯
பாவ வாழ்வில் உழன்ற என்னை
Paava Vaalvil Ulanta Ennai
A♯
தூய வாழ்வை தொடரச்
D♯m
செய்தார்
Thooya Vaalvai Thodarach Seythaar
B
புழுவான எனக்கு தன்
Puluvaana Enakku Than
A♯
புது ரூபம் தந்தார்
Puthu Roopam Thanthaar
B
அழுகின்ற என் நெஞ்சுக்கு
A♯
Alukinta En Nenjukku
A♯
ஆறுதல் ஈந்தார்
Aaruthal Eenthaar
A♯
வழிகாட்டி வாழ்விக்க வழியாக வந்தா
B
ர்
Valikaatti Vaalvikka Valiyaaka Vanthaar
B
பழி பாவம் இல்லா சத்திய
Pali Paavam Illaa Saththiya
A♯
பாதையை தந்தார் இயேசுவே
Paathaiyai Thanthaar Yesuvae
B
என் வாழ்வின் பேரின்பமே
A♯
En Vaalvin Paerinpamae
– அன்புருவான
– Anpuruvaana
A♯
மண்ணுலக மாய வாழ்வில்
Mannnulaka Maaya Vaalvil
A♯
மதிமயங்கி அலைந்
D♯m
த என்னை
Mathimayangi Alaintha Ennai
A♯
பொன்னுலக வாழ்வில் சேர்க்கும்
Ponnulaka Vaalvil Serkkum
A♯
புனித வழி நட
D♯m
க்க செய்தார்
Punitha Vali Nadakka Seythaar
B
மண்ணான எனக்குத் தன்
Mannnnaana Enakkuth Than
A♯
மகிமையை தந்தார்
Makimaiyai Thanthaar
B
மாறாத மெய்யன்பை
Maaraatha Meyyanpai
A♯
என் மீது பொழிந்தார்
En Meethu Polinthaar
A♯
மறு ரூபம் நான் பெறவே
Matru Roopam Naan Peravae
A♯
மறு பிறப்பு
B
ஈந்தார்
Matru Pirappu Eenthaar
B
மகிமை மேல் மகிமை
Makimai Mael Makimai
B
பெற மா
A♯
கிருபை தந்தார்
Pera Maakirupai Thanthaar
A♯
மாதேவன் து
B
தி பாடி
Maathaevan Thuthi Paati
B
மகிழ்ந்திடு
A♯
வேன்
Makilnthiduvaen
– அன்புருவான
– Anpuruvaana

Anpuruvaana Aanndavar Yesuvai Naan Chords Keyboard

A♯
anpuruvaana Aanndavar Yesuvai Naan
B
A♯
anuthinamum Pukalnthu Paadiduvaen Naan
B
D♯m
avar Ennai Thaeti
A♯
Vanthaar
D♯m
aanantha Vaal
A♯
vai Thanthaar
B
aanantham Aananthamae
A♯
paalai Nilamaana Ennai
A♯
solaivanamaaka Se
D♯m
ythaar
A♯
paava Vaalvil Ulanta Ennai
A♯
thooya Vaalvai Thodarach
D♯m
Seythaar
B
puluvaana Enakku Than
A♯
puthu Roopam Thanthaar
B
alukinta En Nenjukku
A♯
A♯
aaruthal Eenthaar
A♯
valikaatti Vaalvikka Valiyaaka Vanthaa
B
r
B
pali Paavam Illaa Saththiya
A♯
paathaiyai Thanthaar Yesuvae
B
en Vaalvin Paerinpamae
A♯
– Anpuruvaana
A♯
mannnulaka Maaya Vaalvil
A♯
mathimayangi Alain
D♯m
tha Ennai
A♯
ponnulaka Vaalvil Serkkum
A♯
punitha Vali Nada
D♯m
kka Seythaar
B
mannnnaana Enakkuth Than
A♯
makimaiyai Thanthaar
B
maaraatha Meyyanpai
A♯
en Meethu Polinthaar
A♯
matru Roopam Naan Peravae
A♯
matru Pirappu
B
Eenthaar
B
makimai Mael Makimai
B
pera Maa
A♯
kirupai Thanthaar
A♯
maathaevan Thu
B
thi Paati
B
makilnthidu
A♯
vaen
– Anpuruvaana

Anpuruvaana Aanndavar Yesuvai Naan Chords Guitar


Anpuruvaana Aanndavar Yesuvai Naan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Anpuruvaana Aanndavar Yesuvai Naan Chords in A♯ Scale

தமிழ்