Anpuruvaana Aanndavar Yesuvai Naan in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
அன்புருவான ஆண்டவர் இயேசுவை நான்
A
G♯
அனுதினமும் புகழ்ந்து பாடிடுவேன் நான்
A
C♯m
அவர் என்னை தேடி
G♯
வந்தார்
C♯m
ஆனந்த வாழ்
G♯
வை தந்தார்
A
ஆனந்தம் ஆனந்தமே
G♯
பாலை நிலமான என்னை
G♯
சோலைவனமாக செ
C♯m
ய்தார்
G♯
பாவ வாழ்வில் உழன்ற என்னை
G♯
தூய வாழ்வை தொடரச்
C♯m
செய்தார்
A
புழுவான எனக்கு தன்
G♯
புது ரூபம் தந்தார்
A
அழுகின்ற என் நெஞ்சுக்கு
G♯
G♯
ஆறுதல் ஈந்தார்
G♯
வழிகாட்டி வாழ்விக்க வழியாக வந்தா
A
ர்
A
பழி பாவம் இல்லா சத்திய
G♯
பாதையை தந்தார் இயேசுவே
A
என் வாழ்வின் பேரின்பமே
G♯
– அன்புருவான
G♯
மண்ணுலக மாய வாழ்வில்
G♯
மதிமயங்கி அலைந்
C♯m
த என்னை
G♯
பொன்னுலக வாழ்வில் சேர்க்கும்
G♯
புனித வழி நட
C♯m
க்க செய்தார்
A
மண்ணான எனக்குத் தன்
G♯
மகிமையை தந்தார்
A
மாறாத மெய்யன்பை
G♯
என் மீது பொழிந்தார்
G♯
மறு ரூபம் நான் பெறவே
G♯
மறு பிறப்பு
A
ஈந்தார்
A
மகிமை மேல் மகிமை
A
பெற மா
G♯
கிருபை தந்தார்
G♯
மாதேவன் து
A
தி பாடி
A
மகிழ்ந்திடு
G♯
வேன்
– அன்புருவான
G♯
அன்புருவான ஆண்டவர் இயேசுவை நான்
A
Anpuruvaana Aanndavar Yesuvai Naan
G♯
அனுதினமும் புகழ்ந்து பாடிடுவேன் நான்
A
Anuthinamum Pukalnthu Paadiduvaen Naan
C♯m
அவர் என்னை தேடி
G♯
வந்தார்
Avar Ennai Thaeti Vanthaar
C♯m
ஆனந்த வாழ்
G♯
வை தந்தார்
Aanantha Vaalvai Thanthaar
A
ஆனந்தம் ஆனந்தமே
Aanantham Aananthamae
G♯
பாலை நிலமான என்னை
Paalai Nilamaana Ennai
G♯
சோலைவனமாக செ
C♯m
ய்தார்
Solaivanamaaka Seythaar
G♯
பாவ வாழ்வில் உழன்ற என்னை
Paava Vaalvil Ulanta Ennai
G♯
தூய வாழ்வை தொடரச்
C♯m
செய்தார்
Thooya Vaalvai Thodarach Seythaar
A
புழுவான எனக்கு தன்
Puluvaana Enakku Than
G♯
புது ரூபம் தந்தார்
Puthu Roopam Thanthaar
A
அழுகின்ற என் நெஞ்சுக்கு
G♯
Alukinta En Nenjukku
G♯
ஆறுதல் ஈந்தார்
Aaruthal Eenthaar
G♯
வழிகாட்டி வாழ்விக்க வழியாக வந்தா
A
ர்
Valikaatti Vaalvikka Valiyaaka Vanthaar
A
பழி பாவம் இல்லா சத்திய
Pali Paavam Illaa Saththiya
G♯
பாதையை தந்தார் இயேசுவே
Paathaiyai Thanthaar Yesuvae
A
என் வாழ்வின் பேரின்பமே
G♯
En Vaalvin Paerinpamae
– அன்புருவான
– Anpuruvaana
G♯
மண்ணுலக மாய வாழ்வில்
Mannnulaka Maaya Vaalvil
G♯
மதிமயங்கி அலைந்
C♯m
த என்னை
Mathimayangi Alaintha Ennai
G♯
பொன்னுலக வாழ்வில் சேர்க்கும்
Ponnulaka Vaalvil Serkkum
G♯
புனித வழி நட
C♯m
க்க செய்தார்
Punitha Vali Nadakka Seythaar
A
மண்ணான எனக்குத் தன்
Mannnnaana Enakkuth Than
G♯
மகிமையை தந்தார்
Makimaiyai Thanthaar
A
மாறாத மெய்யன்பை
Maaraatha Meyyanpai
G♯
என் மீது பொழிந்தார்
En Meethu Polinthaar
G♯
மறு ரூபம் நான் பெறவே
Matru Roopam Naan Peravae
G♯
மறு பிறப்பு
A
ஈந்தார்
Matru Pirappu Eenthaar
A
மகிமை மேல் மகிமை
Makimai Mael Makimai
A
பெற மா
G♯
கிருபை தந்தார்
Pera Maakirupai Thanthaar
G♯
மாதேவன் து
A
தி பாடி
Maathaevan Thuthi Paati
A
மகிழ்ந்திடு
G♯
வேன்
Makilnthiduvaen
– அன்புருவான
– Anpuruvaana

Anpuruvaana Aanndavar Yesuvai Naan Chords Keyboard

G♯
anpuruvaana Aanndavar Yesuvai Naan
A
G♯
anuthinamum Pukalnthu Paadiduvaen Naan
A
C♯m
avar Ennai Thaeti
G♯
Vanthaar
C♯m
aanantha Vaal
G♯
vai Thanthaar
A
aanantham Aananthamae
G♯
paalai Nilamaana Ennai
G♯
solaivanamaaka Se
C♯m
ythaar
G♯
paava Vaalvil Ulanta Ennai
G♯
thooya Vaalvai Thodarach
C♯m
Seythaar
A
puluvaana Enakku Than
G♯
puthu Roopam Thanthaar
A
alukinta En Nenjukku
G♯
G♯
aaruthal Eenthaar
G♯
valikaatti Vaalvikka Valiyaaka Vanthaa
A
r
A
pali Paavam Illaa Saththiya
G♯
paathaiyai Thanthaar Yesuvae
A
en Vaalvin Paerinpamae
G♯
– Anpuruvaana
G♯
mannnulaka Maaya Vaalvil
G♯
mathimayangi Alain
C♯m
tha Ennai
G♯
ponnulaka Vaalvil Serkkum
G♯
punitha Vali Nada
C♯m
kka Seythaar
A
mannnnaana Enakkuth Than
G♯
makimaiyai Thanthaar
A
maaraatha Meyyanpai
G♯
en Meethu Polinthaar
G♯
matru Roopam Naan Peravae
G♯
matru Pirappu
A
Eenthaar
A
makimai Mael Makimai
A
pera Maa
G♯
kirupai Thanthaar
G♯
maathaevan Thu
A
thi Paati
A
makilnthidu
G♯
vaen
– Anpuruvaana

Anpuruvaana Aanndavar Yesuvai Naan Chords Guitar


Anpuruvaana Aanndavar Yesuvai Naan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Anpuruvaana Aanndavar Yesuvai Naan Chords in A♭ Scale

தமிழ்