Anpuruvaana Aanndavar Yesuvai Naan in A Scale

A
அன்புருவான ஆண்டவர் இயேசுவை நான்
A♯
A
அனுதினமும் புகழ்ந்து பாடிடுவேன் நான்
A♯
Dm
அவர் என்னை தேடி
A
வந்தார்
Dm
ஆனந்த வாழ்
A
வை தந்தார்
A♯
ஆனந்தம் ஆனந்தமே
A
பாலை நிலமான என்னை
A
சோலைவனமாக செ
Dm
ய்தார்
A
பாவ வாழ்வில் உழன்ற என்னை
A
தூய வாழ்வை தொடரச்
Dm
செய்தார்
A♯
புழுவான எனக்கு தன்
A
புது ரூபம் தந்தார்
A♯
அழுகின்ற என் நெஞ்சுக்கு
A
A
ஆறுதல் ஈந்தார்
A
வழிகாட்டி வாழ்விக்க வழியாக வந்தா
A♯
ர்
A♯
பழி பாவம் இல்லா சத்திய
A
பாதையை தந்தார் இயேசுவே
A♯
என் வாழ்வின் பேரின்பமே
A
– அன்புருவான
A
மண்ணுலக மாய வாழ்வில்
A
மதிமயங்கி அலைந்
Dm
த என்னை
A
பொன்னுலக வாழ்வில் சேர்க்கும்
A
புனித வழி நட
Dm
க்க செய்தார்
A♯
மண்ணான எனக்குத் தன்
A
மகிமையை தந்தார்
A♯
மாறாத மெய்யன்பை
A
என் மீது பொழிந்தார்
A
மறு ரூபம் நான் பெறவே
A
மறு பிறப்பு
A♯
ஈந்தார்
A♯
மகிமை மேல் மகிமை
A♯
பெற மா
A
கிருபை தந்தார்
A
மாதேவன் து
A♯
தி பாடி
A♯
மகிழ்ந்திடு
A
வேன்
– அன்புருவான
A
அன்புருவான ஆண்டவர் இயேசுவை நான்
A♯
Anpuruvaana Aanndavar Yesuvai Naan
A
அனுதினமும் புகழ்ந்து பாடிடுவேன் நான்
A♯
Anuthinamum Pukalnthu Paadiduvaen Naan
Dm
அவர் என்னை தேடி
A
வந்தார்
Avar Ennai Thaeti Vanthaar
Dm
ஆனந்த வாழ்
A
வை தந்தார்
Aanantha Vaalvai Thanthaar
A♯
ஆனந்தம் ஆனந்தமே
Aanantham Aananthamae
A
பாலை நிலமான என்னை
Paalai Nilamaana Ennai
A
சோலைவனமாக செ
Dm
ய்தார்
Solaivanamaaka Seythaar
A
பாவ வாழ்வில் உழன்ற என்னை
Paava Vaalvil Ulanta Ennai
A
தூய வாழ்வை தொடரச்
Dm
செய்தார்
Thooya Vaalvai Thodarach Seythaar
A♯
புழுவான எனக்கு தன்
Puluvaana Enakku Than
A
புது ரூபம் தந்தார்
Puthu Roopam Thanthaar
A♯
அழுகின்ற என் நெஞ்சுக்கு
A
Alukinta En Nenjukku
A
ஆறுதல் ஈந்தார்
Aaruthal Eenthaar
A
வழிகாட்டி வாழ்விக்க வழியாக வந்தா
A♯
ர்
Valikaatti Vaalvikka Valiyaaka Vanthaar
A♯
பழி பாவம் இல்லா சத்திய
Pali Paavam Illaa Saththiya
A
பாதையை தந்தார் இயேசுவே
Paathaiyai Thanthaar Yesuvae
A♯
என் வாழ்வின் பேரின்பமே
A
En Vaalvin Paerinpamae
– அன்புருவான
– Anpuruvaana
A
மண்ணுலக மாய வாழ்வில்
Mannnulaka Maaya Vaalvil
A
மதிமயங்கி அலைந்
Dm
த என்னை
Mathimayangi Alaintha Ennai
A
பொன்னுலக வாழ்வில் சேர்க்கும்
Ponnulaka Vaalvil Serkkum
A
புனித வழி நட
Dm
க்க செய்தார்
Punitha Vali Nadakka Seythaar
A♯
மண்ணான எனக்குத் தன்
Mannnnaana Enakkuth Than
A
மகிமையை தந்தார்
Makimaiyai Thanthaar
A♯
மாறாத மெய்யன்பை
Maaraatha Meyyanpai
A
என் மீது பொழிந்தார்
En Meethu Polinthaar
A
மறு ரூபம் நான் பெறவே
Matru Roopam Naan Peravae
A
மறு பிறப்பு
A♯
ஈந்தார்
Matru Pirappu Eenthaar
A♯
மகிமை மேல் மகிமை
Makimai Mael Makimai
A♯
பெற மா
A
கிருபை தந்தார்
Pera Maakirupai Thanthaar
A
மாதேவன் து
A♯
தி பாடி
Maathaevan Thuthi Paati
A♯
மகிழ்ந்திடு
A
வேன்
Makilnthiduvaen
– அன்புருவான
– Anpuruvaana

Anpuruvaana Aanndavar Yesuvai Naan Chords Keyboard

A
anpuruvaana Aanndavar Yesuvai Naan
A♯
A
anuthinamum Pukalnthu Paadiduvaen Naan
A♯
Dm
avar Ennai Thaeti
A
Vanthaar
Dm
aanantha Vaal
A
vai Thanthaar
A♯
aanantham Aananthamae
A
paalai Nilamaana Ennai
A
solaivanamaaka Se
Dm
ythaar
A
paava Vaalvil Ulanta Ennai
A
thooya Vaalvai Thodarach
Dm
Seythaar
A♯
puluvaana Enakku Than
A
puthu Roopam Thanthaar
A♯
alukinta En Nenjukku
A
A
aaruthal Eenthaar
A
valikaatti Vaalvikka Valiyaaka Vanthaa
A♯
r
A♯
pali Paavam Illaa Saththiya
A
paathaiyai Thanthaar Yesuvae
A♯
en Vaalvin Paerinpamae
A
– Anpuruvaana
A
mannnulaka Maaya Vaalvil
A
mathimayangi Alain
Dm
tha Ennai
A
ponnulaka Vaalvil Serkkum
A
punitha Vali Nada
Dm
kka Seythaar
A♯
mannnnaana Enakkuth Than
A
makimaiyai Thanthaar
A♯
maaraatha Meyyanpai
A
en Meethu Polinthaar
A
matru Roopam Naan Peravae
A
matru Pirappu
A♯
Eenthaar
A♯
makimai Mael Makimai
A♯
pera Maa
A
kirupai Thanthaar
A
maathaevan Thu
A♯
thi Paati
A♯
makilnthidu
A
vaen
– Anpuruvaana

Anpuruvaana Aanndavar Yesuvai Naan Chords Guitar


Anpuruvaana Aanndavar Yesuvai Naan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Anpuruvaana Aanndavar Yesuvai Naan Chords in A Scale

தமிழ்