Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Numbers 5:8 in Tamil

Numbers 5:8 in Tamil Bible Numbers Numbers 5

எண்ணாகமம் 5:8
அதைக் கேட்டு வாங்குகிறதற்கு இனத்தான் ஒருவனும் இல்லாதிருந்தால், அப்பொழுது அவனுக்காகப் பாவநிவிர்த்தி செய்யும்படி ஆட்டுக்கடா செலுத்தப்படுவதுமல்லாமல், கர்த்தருக்கு அந்த அபராதம் செலுத்தப்பட்டு, அது ஆசாரியனைச் சேரவேண்டும்.


எண்ணாகமம் 5:8 in English

athaik Kaettu Vaangukiratharku Inaththaan Oruvanum Illaathirunthaal, Appoluthu Avanukkaakap Paavanivirththi Seyyumpati Aattukkadaa Seluththappaduvathumallaamal, Karththarukku Antha Aparaatham Seluththappattu, Athu Aasaariyanaich Seravaenndum.


Tags அதைக் கேட்டு வாங்குகிறதற்கு இனத்தான் ஒருவனும் இல்லாதிருந்தால் அப்பொழுது அவனுக்காகப் பாவநிவிர்த்தி செய்யும்படி ஆட்டுக்கடா செலுத்தப்படுவதுமல்லாமல் கர்த்தருக்கு அந்த அபராதம் செலுத்தப்பட்டு அது ஆசாரியனைச் சேரவேண்டும்
Numbers 5:8 in Tamil Concordance Numbers 5:8 in Tamil Interlinear Numbers 5:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Numbers 5