Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Numbers 36:3 in Tamil

எண்ணாகமம் 36:3 Bible Numbers Numbers 36

எண்ணாகமம் 36:3
இப்படியிருக்க, இவர்கள் இஸ்ரவேல் புத்திரருடைய வேறொரு கோத்திரத்தின் புத்திரருக்கு மனைவிகளானால், அந்தக் குமாரத்திகளுடைய சுதந்தரம் எங்கள் பிதாக்களுடைய சுதந்தரத்திலிருந்து நீங்கி, அவர்கள் உட்படுகிற கோத்திரத்தின் சுதந்தரத்தோடே சேர்ந்துபோகும்; இப்படி எங்கள் சுதந்தரத்துக்குச் சீட்டினால் விழுந்த பங்கில் இராமல் அற்றுப்போகுமே.


எண்ணாகமம் 36:3 in English

ippatiyirukka, Ivarkal Isravael Puththirarutaiya Vaeroru Koththiraththin Puththirarukku Manaivikalaanaal, Anthak Kumaaraththikalutaiya Suthantharam Engal Pithaakkalutaiya Suthantharaththilirunthu Neengi, Avarkal Utpadukira Koththiraththin Suthantharaththotae Sernthupokum; Ippati Engal Suthantharaththukkuch Seettinaal Viluntha Pangil Iraamal Attuppokumae.


Tags இப்படியிருக்க இவர்கள் இஸ்ரவேல் புத்திரருடைய வேறொரு கோத்திரத்தின் புத்திரருக்கு மனைவிகளானால் அந்தக் குமாரத்திகளுடைய சுதந்தரம் எங்கள் பிதாக்களுடைய சுதந்தரத்திலிருந்து நீங்கி அவர்கள் உட்படுகிற கோத்திரத்தின் சுதந்தரத்தோடே சேர்ந்துபோகும் இப்படி எங்கள் சுதந்தரத்துக்குச் சீட்டினால் விழுந்த பங்கில் இராமல் அற்றுப்போகுமே
Numbers 36:3 in Tamil Concordance Numbers 36:3 in Tamil Interlinear Numbers 36:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Numbers 36