Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Numbers 30:7 in Tamil

ଗଣନା ପୁସ୍ତକ 30:7 Bible Numbers Numbers 30

எண்ணாகமம் 30:7
அப்பொழுது அவளுடைய புருஷன் அதைக் கேட்டிருந்தும், அதைக் கேள்விப்படுகிற நாளிலே அவளுக்கு ஒன்றும் சொல்லாதிருந்தால், அவளுடைய பொருத்தனைகளும் அவள் தன் ஆத்துமாவை நிபந்தனைக்குட்படுத்தின நிபந்தனையும் நிறைவேறவேண்டும்.


எண்ணாகமம் 30:7 in English

appoluthu Avalutaiya Purushan Athaik Kaettirunthum, Athaik Kaelvippadukira Naalilae Avalukku Ontum Sollaathirunthaal, Avalutaiya Poruththanaikalum Aval Than Aaththumaavai Nipanthanaikkutpaduththina Nipanthanaiyum Niraivaeravaenndum.


Tags அப்பொழுது அவளுடைய புருஷன் அதைக் கேட்டிருந்தும் அதைக் கேள்விப்படுகிற நாளிலே அவளுக்கு ஒன்றும் சொல்லாதிருந்தால் அவளுடைய பொருத்தனைகளும் அவள் தன் ஆத்துமாவை நிபந்தனைக்குட்படுத்தின நிபந்தனையும் நிறைவேறவேண்டும்
Numbers 30:7 in Tamil Concordance Numbers 30:7 in Tamil Interlinear Numbers 30:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Numbers 30