Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Numbers 25:4 in Tamil

எண்ணாகமம் 25:4 Bible Numbers Numbers 25

எண்ணாகமம் 25:4
கர்த்தர் மோசேயை நோக்கி: கர்த்தருடைய உக்கிரமான கோபம் இஸ்ரவேலை விட்டு நீங்கும்படி நீ ஜனங்களின் தலைவர் எல்லாரையும் கூட்டிக்கொண்டு, அப்படிச் செய்தவர்களைச் சூரியனுக்கு எதிரே கர்த்தருடைய சந்நிதானத்தில் தூக்கிப்போடும்படி செய் என்றார்.


எண்ணாகமம் 25:4 in English

karththar Moseyai Nnokki: Karththarutaiya Ukkiramaana Kopam Isravaelai Vittu Neengumpati Nee Janangalin Thalaivar Ellaaraiyum Koottikkonndu, Appatich Seythavarkalaich Sooriyanukku Ethirae Karththarutaiya Sannithaanaththil Thookkippodumpati Sey Entar.


Tags கர்த்தர் மோசேயை நோக்கி கர்த்தருடைய உக்கிரமான கோபம் இஸ்ரவேலை விட்டு நீங்கும்படி நீ ஜனங்களின் தலைவர் எல்லாரையும் கூட்டிக்கொண்டு அப்படிச் செய்தவர்களைச் சூரியனுக்கு எதிரே கர்த்தருடைய சந்நிதானத்தில் தூக்கிப்போடும்படி செய் என்றார்
Numbers 25:4 in Tamil Concordance Numbers 25:4 in Tamil Interlinear Numbers 25:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : Numbers 25