Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Numbers 22:4 in Tamil

எண்ணாகமம் 22:4 Bible Numbers Numbers 22

எண்ணாகமம் 22:4
மீதியானரின் மூப்பரை நோக்கி: மாடு வெளியின் புல்லை மேய்கிறதுபோல, இப்பொழுது இந்தக் கூட்டம் நம்மைச் சுற்றியிருக்கிற யாவையும் மேய்ந்துபோடும் என்றான் அக்காலத்திலே சிப்போரின் குமாரனாகிய பாலாக் மோவாபியருக்கு ராஜாவாயிருந்தான்.


எண்ணாகமம் 22:4 in English

meethiyaanarin Moopparai Nnokki: Maadu Veliyin Pullai Maeykirathupola, Ippoluthu Inthak Koottam Nammaich Suttiyirukkira Yaavaiyum Maeynthupodum Entan Akkaalaththilae Sipporin Kumaaranaakiya Paalaak Movaapiyarukku Raajaavaayirunthaan.


Tags மீதியானரின் மூப்பரை நோக்கி மாடு வெளியின் புல்லை மேய்கிறதுபோல இப்பொழுது இந்தக் கூட்டம் நம்மைச் சுற்றியிருக்கிற யாவையும் மேய்ந்துபோடும் என்றான் அக்காலத்திலே சிப்போரின் குமாரனாகிய பாலாக் மோவாபியருக்கு ராஜாவாயிருந்தான்
Numbers 22:4 in Tamil Concordance Numbers 22:4 in Tamil Interlinear Numbers 22:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : Numbers 22