Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Numbers 21:1 in Tamil

எண்ணாகமம் 21:1 Bible Numbers Numbers 21

எண்ணாகமம் 21:1
வேவுகாரர் காண்பித்த வழியாக இஸ்ரவேலர் வருகிறார்கள் என்று தெற்கே வாசம்பண்ணுகிற கானானியனாகிய ஆராத் ராஜா கேள்விப்பட்டபோது, அவன் இஸ்ரவேலருக்கு விரோதமாக யுத்தம் பண்ணி, அவர்களில் சிலரை சிறைபிடித்துக்கொண்டுபோனான்.


எண்ணாகமம் 21:1 in English

vaevukaarar Kaannpiththa Valiyaaka Isravaelar Varukiraarkal Entu Therkae Vaasampannnukira Kaanaaniyanaakiya Aaraath Raajaa Kaelvippattapothu, Avan Isravaelarukku Virothamaaka Yuththam Pannnni, Avarkalil Silarai Siraipitiththukkonnduponaan.


Tags வேவுகாரர் காண்பித்த வழியாக இஸ்ரவேலர் வருகிறார்கள் என்று தெற்கே வாசம்பண்ணுகிற கானானியனாகிய ஆராத் ராஜா கேள்விப்பட்டபோது அவன் இஸ்ரவேலருக்கு விரோதமாக யுத்தம் பண்ணி அவர்களில் சிலரை சிறைபிடித்துக்கொண்டுபோனான்
Numbers 21:1 in Tamil Concordance Numbers 21:1 in Tamil Interlinear Numbers 21:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : Numbers 21