Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Numbers 10:9 in Tamil

Numbers 10:9 Bible Numbers Numbers 10

எண்ணாகமம் 10:9
உங்கள் தேசத்தில் உங்களைத் துன்பப்படுத்துகிற சத்துருவுக்கு விரோதமாக யுத்தத்துக்குப் போகும்போது, பூரிகைகளைப் பெருந்தொனியாய் முழக்கக்கடவீர்கள்; அப்பொழுது உங்கள் தேவனாகிய கர்த்தருடைய சமுகத்திலே நீங்கள் நினைவுகூரப்பட்டு, உங்கள் பகைஞருக்கு நீங்கலாகி இரட்சிக்கப்படுவீர்கள்.

Tamil Indian Revised Version
இஸ்ரவேல் யோசேப்பின் மகன்களைப் பார்த்து: இவர்கள் யார் என்று கேட்டான்.

Tamil Easy Reading Version
பின் இஸ்ரவேல் யோசேப்பின் பிள்ளைகளைப் பார்த்து, “இவர்கள் யார்?” என்று கேட்டார்.

Thiru Viviliam
பின்னர், அவர் யோசேப்பின் புதல்வர்களைக் கண்டு, “இவர்கள் யார்?” என்று கேட்டார்.

Genesis 48:7Genesis 48Genesis 48:9

King James Version (KJV)
And Israel beheld Joseph’s sons, and said, Who are these?

American Standard Version (ASV)
And Israel beheld Joseph’s sons, and said, Who are these?

Bible in Basic English (BBE)
Then Israel, looking at Joseph’s sons, said, Who are these?

Darby English Bible (DBY)
And Israel beheld Joseph’s sons, and said, Who are these?

Webster’s Bible (WBT)
And Israel beheld Joseph’s sons, and said, Who are these?

World English Bible (WEB)
Israel saw Joseph’s sons, and said, “Who are these?”

Young’s Literal Translation (YLT)
And Israel seeth the sons of Joseph, and saith, `Who `are’ these?’

ஆதியாகமம் Genesis 48:8
இஸ்ரவேல் யோசேப்பின் குமாரரைப் பார்த்து: இவர்கள் யார் என்று கேட்டான்.
And Israel beheld Joseph's sons, and said, Who are these?

And
Israel
וַיַּ֥רְאwayyarva-YAHR
beheld
יִשְׂרָאֵ֖לyiśrāʾēlyees-ra-ALE
Joseph's
אֶתʾetet

בְּנֵ֣יbĕnêbeh-NAY
sons,
יוֹסֵ֑ףyôsēpyoh-SAFE
and
said,
וַיֹּ֖אמֶרwayyōʾmerva-YOH-mer
Who
מִיmee
are
these?
אֵֽלֶּה׃ʾēlleA-leh

எண்ணாகமம் 10:9 in English

ungal Thaesaththil Ungalaith Thunpappaduththukira Saththuruvukku Virothamaaka Yuththaththukkup Pokumpothu, Poorikaikalaip Perunthoniyaay Mulakkakkadaveerkal; Appoluthu Ungal Thaevanaakiya Karththarutaiya Samukaththilae Neengal Ninaivukoorappattu, Ungal Pakainjarukku Neengalaaki Iratchikkappaduveerkal.


Tags உங்கள் தேசத்தில் உங்களைத் துன்பப்படுத்துகிற சத்துருவுக்கு விரோதமாக யுத்தத்துக்குப் போகும்போது பூரிகைகளைப் பெருந்தொனியாய் முழக்கக்கடவீர்கள் அப்பொழுது உங்கள் தேவனாகிய கர்த்தருடைய சமுகத்திலே நீங்கள் நினைவுகூரப்பட்டு உங்கள் பகைஞருக்கு நீங்கலாகி இரட்சிக்கப்படுவீர்கள்
Numbers 10:9 in Tamil Concordance Numbers 10:9 in Tamil Interlinear Numbers 10:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Numbers 10