🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Saranam Aiyaa Thaevanae Chords

Am
சரணம் ஐயா தே
Dm
வனே
Am
G
சர்வ வல்ல
Am
தேவனே
Am
பாவம் தீர
F
ஜீவன் விட்ட
E
ஜீவனுள்ள தே
Am
வனே
Am
இயேசுவே ஸ்தோத்தி
Dm
ரம்
Am
ஸ்தோத்திரம்
G
ஸ்தோத்திரம்
Am
F
ஸ்தோத்திரம்
G
ஸ்தோத்திரம்
Am
Am
பரிசுத்தத்தை
Dm
சினேகிக்கும்
Am
G
பரிசுத்தராம்
Am
தேவனே
Am
இதய சுத்தம்
F
என்னில் காண
E
என்னுள்ளத்தில்
Am
இன்று நீர்
–இயேசுவே
Am
நித்தம் எம்மை
Dm
நடத்துவீ
Am
ர்
G
நம்பினோரை கை
Am
விடீர்
Am
மக்கள் எல்லாம்
F
உம் படைப்பு
E
ஒருவரையும் பு
Am
றக்கணீர்
–இயேசுவே
Am
ஜெயம்கொடுக்கும் தே
Dm
வரீர்
Am
G
கரங்கொடுத்து
Am
நடத்துவீர்
Am
ஜெயத்திற்கு நீர்
F
ஜெயத்தை காண
E
என்னுடனே இன்
Am
று நீர்
—இயேசுவே
Am
அற்புதங்கள்
Dm
செய்குவீ
Am
ர்
G
அதிசயங்கள்
Am
காட்டுவீர்
Am
இம்மையிலும்
F
மறுமையிலும்
E
எங்களை நீர்
Am
நடத்துவீர்
—இயேசுவே
Am
சரணம் ஐயா தே
Dm
வனே
Am
Saranam Aiyaa Thaevanae
G
சர்வ வல்ல
Am
தேவனே
Sarva Valla Thaevanae
Am
பாவம் தீர
F
ஜீவன் விட்ட
Paavam Theera Jeevan Vitta
E
ஜீவனுள்ள தே
Am
வனே
Jeevanulla Thaevanae
Am
இயேசுவே ஸ்தோத்தி
Dm
ரம்
Yesuvae Sthoththiram
Am
ஸ்தோத்திரம்
G
ஸ்தோத்திரம்
Am
Sthoththiram Sthoththiram
F
ஸ்தோத்திரம்
G
ஸ்தோத்திரம்
Am
Sthoththiram Sthoththiram
Am
பரிசுத்தத்தை
Dm
சினேகிக்கும்
Am
Parisuththaththai Sinaekikkum
G
பரிசுத்தராம்
Am
தேவனே
Parisuththaraam Thaevanae
Am
இதய சுத்தம்
F
என்னில் காண
Ithaya Suththam Ennil Kaana
E
என்னுள்ளத்தில்
Am
இன்று நீர்
Ennullaththil Intu Neer
--இயேசுவே
--Yesuvae
Am
நித்தம் எம்மை
Dm
நடத்துவீ
Am
ர்
Niththam Emmai Nadaththuveer
G
நம்பினோரை கை
Am
விடீர்
Nampinorai Kaiviteer
Am
மக்கள் எல்லாம்
F
உம் படைப்பு
Makkal Ellaam Um Pataippu
E
ஒருவரையும் பு
Am
றக்கணீர்
Oruvaraiyum Purakkanneer
--இயேசுவே
--Yesuvae
Am
ஜெயம்கொடுக்கும் தே
Dm
வரீர்
Am
Jeyamkodukkum Thaevareer
G
கரங்கொடுத்து
Am
நடத்துவீர்
Karangaொduththu Nadaththuveer
Am
ஜெயத்திற்கு நீர்
F
ஜெயத்தை காண
Jeyaththirku Neer Jeyaththai Kaana
E
என்னுடனே இன்
Am
று நீர்
Ennudanae Intu Neer
---இயேசுவே
---Yesuvae
Am
அற்புதங்கள்
Dm
செய்குவீ
Am
ர்
Arputhangal Seykuveer
G
அதிசயங்கள்
Am
காட்டுவீர்
Athisayangal Kaattuveer
Am
இம்மையிலும்
F
மறுமையிலும்
Immaiyilum Marumaiyilum
E
எங்களை நீர்
Am
நடத்துவீர்
Engalai Neer Nadaththuveer
---இயேசுவே
---Yesuvae

Saranam Aiyaa Thaevanae Chords Keyboard

Am
saranam Aiyaa Thae
Dm
vanae
Am
G
sarva Valla
Am
thaevanae
Am
paavam Theera
F
Jeevan Vitta
E
jeevanulla Thae
Am
vanae
Am
Yesuvae Sthoththi
Dm
ram
Am
sthoththiram
G
sthoththiram
Am
F
sthoththiram
G
Sthoththiram
Am
Am
parisuththaththai
Dm
Sinaekikkum
Am
G
parisuththaraam
Am
Thaevanae
Am
ithaya Suththam
F
Ennil Kaana
E
ennullaththil
Am
intu Neer
--Yesuvae
Am
niththam Emmai
Dm
nadaththuvee
Am
r
G
nampinorai Kai
Am
viteer
Am
makkal Ellaam
F
Um Pataippu
E
oruvaraiyum Pu
Am
rakkanneer
--Yesuvae
Am
jeyamkodukkum Thae
Dm
vareer
Am
G
karangaொduththu
Am
Nadaththuveer
Am
jeyaththirku Neer
F
Jeyaththai Kaana
E
ennudanae In
Am
tru Neer
---Yesuvae
Am
arputhangal
Dm
Seykuvee
Am
r
G
athisayangal
Am
kaattuveer
Am
immaiyilum
F
marumaiyilum
E
engalai Neer
Am
nadaththuveer
---Yesuvae

Saranam Aiyaa Thaevanae Chords Guitar


Saranam Aiyaa Thaevanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்