வானங்களையும்
அதின் சேனைகளையும்
உண்டாக்கிய நீர் ஒருவரே கர்த்தர் – 2
பூமியையும் அதில் உள்ளவைகளும்
உண்டாக்கிய நீர் ஒருவரே கர்த்தர்
சமுத்திரமும் அதில் உள்ளவைகளும்
காப்பாற்றும் நீர் நீர் ஒருவரே கர்த்தர்
நீர் ஒருவரே கர்த்தர்
நீர் ஒருவரே கர்த்தர்
நீர் ஒருவரே கர்த்தர்
நீர் ஒருவரே – 2
தண்ணீர்களையும் தம் கையால் அளந்து
பூமியின் மண்ணை மரக்காலால் அடக்கி – 2
மலைகளை பிடித்து தம் கையில் எடுத்து
பர்வதங்களை தராசில் நிறுத்தும் – 2 – நீர் ஒருவரே
சாவாமை உள்ளவர் அவர் ஒருவரே
சர்வத்தை ஆள்பவர் அவர் ஒருவரே – 2
வானம் படைத்தவர் இந்த பூமி படைத்தவர்
நட்சத்திரங்களை
பெயர் சொல்லி அழைத்தவர் – 2 – நீர் ஒருவரே
Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam Lyrics in English
vaanangalaiyum
athin senaikalaiyum
unndaakkiya neer oruvarae karththar – 2
poomiyaiyum athil ullavaikalum
unndaakkiya neer oruvarae karththar
samuththiramum athil ullavaikalum
kaappaattum neer neer oruvarae karththar
neer oruvarae karththar
neer oruvarae karththar
neer oruvarae karththar
neer oruvarae – 2
thannnneerkalaiyum tham kaiyaal alanthu
poomiyin mannnnai marakkaalaal adakki – 2
malaikalai pitiththu tham kaiyil eduththu
parvathangalai tharaasil niruththum – 2 – neer oruvarae
saavaamai ullavar avar oruvarae
sarvaththai aalpavar avar oruvarae – 2
vaanam pataiththavar intha poomi pataiththavar
natchaththirangalai
peyar solli alaiththavar – 2 – neer oruvarae
PowerPoint Presentation Slides for the song Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam – வானங்களையும் PPT
Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam PPT
Song Lyrics in Tamil & English
வானங்களையும்
vaanangalaiyum
அதின் சேனைகளையும்
athin senaikalaiyum
உண்டாக்கிய நீர் ஒருவரே கர்த்தர் – 2
unndaakkiya neer oruvarae karththar – 2
பூமியையும் அதில் உள்ளவைகளும்
poomiyaiyum athil ullavaikalum
உண்டாக்கிய நீர் ஒருவரே கர்த்தர்
unndaakkiya neer oruvarae karththar
சமுத்திரமும் அதில் உள்ளவைகளும்
samuththiramum athil ullavaikalum
காப்பாற்றும் நீர் நீர் ஒருவரே கர்த்தர்
kaappaattum neer neer oruvarae karththar
நீர் ஒருவரே கர்த்தர்
neer oruvarae karththar
நீர் ஒருவரே கர்த்தர்
neer oruvarae karththar
நீர் ஒருவரே கர்த்தர்
neer oruvarae karththar
நீர் ஒருவரே – 2
neer oruvarae – 2
தண்ணீர்களையும் தம் கையால் அளந்து
thannnneerkalaiyum tham kaiyaal alanthu
பூமியின் மண்ணை மரக்காலால் அடக்கி – 2
poomiyin mannnnai marakkaalaal adakki – 2
மலைகளை பிடித்து தம் கையில் எடுத்து
malaikalai pitiththu tham kaiyil eduththu
பர்வதங்களை தராசில் நிறுத்தும் – 2 – நீர் ஒருவரே
parvathangalai tharaasil niruththum – 2 – neer oruvarae
சாவாமை உள்ளவர் அவர் ஒருவரே
saavaamai ullavar avar oruvarae
சர்வத்தை ஆள்பவர் அவர் ஒருவரே – 2
sarvaththai aalpavar avar oruvarae – 2
வானம் படைத்தவர் இந்த பூமி படைத்தவர்
vaanam pataiththavar intha poomi pataiththavar
நட்சத்திரங்களை
natchaththirangalai
பெயர் சொல்லி அழைத்தவர் – 2 – நீர் ஒருவரே
peyar solli alaiththavar – 2 – neer oruvarae
Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam Song Meaning
And the heavens
and its armies
The Lord is the One who made you – 2
Earth and all that is in it
The Lord is the one who created you
The ocean and its contents
You are the Lord who saves
You alone are Lord
You alone are Lord
You alone are Lord
You alone – 2
He also measured the waters with his hand
Suppressing the earth's soil with wood - 2
He took the mountains in his hands
You are the one who scales the mountains – 2 – You alone
He alone is immortal
He alone is the Lord of all – 2
The creator of the sky is the creator of this earth
the stars
Caller by name – 2 – You alone
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்