Full Screen Chords ?
 

Ummel Vaanjaiyai - உம்மேல் வாஞ்சையாய் இருப்பதனால்



உம்மேல் வாஞ்சையாய் இருப்பதனால்
என்னை விடுவிப்பீர் நிச்சயமாய்
உந்தன் நாமத்தை அறிந்ததனால்
வைப்பீர் உயர்ந்த அடைக்கலத்தில் – 2

இயேஷுவா இயேஷுவா
உந்தன் நாமம் பலத்த துருகம் – 2
நீதிமான் நான் ஓடுவேன்
ஓடி அதற்க்குள் சுகம் காணுவேன் – 2
– உம்மேல் வாஞ்சையாய்

ஆபத்து நாளில் கூப்பிடும் எனக்கு
பதில் அளிப்பீர் வெகு விரைவில் – 2
என்னுடன் இருப்பீர் தப்புவிப்பீர்
தலை நிமிர செய்திடுவீர்
– இயேஷுவா

வேடனின் கண்ணி பாழாக்கும்
கொள்ளை நோய் அணுகாமலே தப்புவிப்பீர் – 2
உமது சிறகுகளாலே என்னை மூடி
மறைத்துக் கொள்வீர் – 2 -இயேஷுவா

Ummel Vaanjaiyai Lyrics in English



ummael vaanjaiyaay iruppathanaal
ennai viduvippeer nichchayamaay
unthan naamaththai arinthathanaal
vaippeer uyarntha ataikkalaththil – 2

iyaeshuvaa iyaeshuvaa
unthan naamam palaththa thurukam – 2
neethimaan naan oduvaen
oti atharkkul sukam kaanuvaen – 2
– ummael vaanjaiyaay

aapaththu naalil kooppidum enakku
pathil alippeer veku viraivil – 2
ennudan iruppeer thappuvippeer
thalai nimira seythiduveer
– iyaeshuvaa

vaedanin kannnni paalaakkum
kollai Nnoy anukaamalae thappuvippeer – 2
umathu sirakukalaalae ennai mooti
maraiththuk kolveer – 2 -iyaeshuvaa

PowerPoint Presentation Slides for the song Ummel Vaanjaiyai

by clicking the fullscreen button in the Top left. Or you can download Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய் இருப்பதனால் PPT Ummel Vaanjaiyai PPT

Song Lyrics in Tamil & English





உம்மேல் வாஞ்சையாய் இருப்பதனால்
ummael vaanjaiyaay iruppathanaal
என்னை விடுவிப்பீர் நிச்சயமாய்
ennai viduvippeer nichchayamaay
உந்தன் நாமத்தை அறிந்ததனால்
unthan naamaththai arinthathanaal
வைப்பீர் உயர்ந்த அடைக்கலத்தில் – 2
vaippeer uyarntha ataikkalaththil – 2

இயேஷுவா இயேஷுவா
iyaeshuvaa iyaeshuvaa
உந்தன் நாமம் பலத்த துருகம் – 2
unthan naamam palaththa thurukam – 2
நீதிமான் நான் ஓடுவேன்
neethimaan naan oduvaen
ஓடி அதற்க்குள் சுகம் காணுவேன் – 2
oti atharkkul sukam kaanuvaen – 2
– உம்மேல் வாஞ்சையாய்
– ummael vaanjaiyaay

ஆபத்து நாளில் கூப்பிடும் எனக்கு
aapaththu naalil kooppidum enakku
பதில் அளிப்பீர் வெகு விரைவில் – 2
pathil alippeer veku viraivil – 2
என்னுடன் இருப்பீர் தப்புவிப்பீர்
ennudan iruppeer thappuvippeer
தலை நிமிர செய்திடுவீர்
thalai nimira seythiduveer
– இயேஷுவா
– iyaeshuvaa

வேடனின் கண்ணி பாழாக்கும்
vaedanin kannnni paalaakkum
கொள்ளை நோய் அணுகாமலே தப்புவிப்பீர் – 2
kollai Nnoy anukaamalae thappuvippeer – 2
உமது சிறகுகளாலே என்னை மூடி
umathu sirakukalaalae ennai mooti
மறைத்துக் கொள்வீர் – 2 -இயேஷுவா
maraiththuk kolveer – 2 -iyaeshuvaa

Ummel Vaanjaiyai Song Meaning



For being jealous of you
You will surely free me
By knowing your name
In the higher refuge of Vipir – 2

Yeshua is Yeshua
Undan Naam is the most powerful – 2
Righteous I will run
I will run and find happiness in it – 2
- I wish you well

Call me in the day of danger
You will reply very soon – 2
Stay with me and you will escape
Keep your head straight
– Yeshua

Whedon's snare will be ruined
You will escape the pestilence – 2
Cover me with your wings
You will hide – 2 - Yeshua

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்