கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
உம் கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
கிருபை கிருபை
கிருபை கிருபை
கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம் உம்
கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
பெயர் சொல்லி அழைத்தது உங்க கிருபை
பெரியவனாக்கியதும் உங்க கிருபை
நீதிமானாய் மாற்றியது உங்க கிருபை
நித்தியத்தில் சேர்ப்பதும் உங்க கிருபை
கட்டுகளை நீக்கியது உங்க கிருபை
காயங்களை கட்டியதும் உங்க கிருபை
வல்லமையை அளித்தது உங்க கிருபை
வரங்களை கொடுத்ததும் உங்க கிருபை
கிருபை கிருபை
கிருபை கிருபை
கிருபையை கொண்டாடுகிறோம்
தேவ கிருபையை கொண்டாடுகிறோம்
கிருபை கிருபை
கிருபை கிருபை
Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம் Lyrics in English
kirupaiyaal nilai nirkintom
um kirupaiyaal nilai nirkintom
kirupai kirupai
kirupai kirupai
kirupaiyaal nilai nirkintom um
kirupaiyaal nilai nirkintom
peyar solli alaiththathu unga kirupai
periyavanaakkiyathum unga kirupai
neethimaanaay maattiyathu unga kirupai
niththiyaththil serppathum unga kirupai
kattukalai neekkiyathu unga kirupai
kaayangalai kattiyathum unga kirupai
vallamaiyai aliththathu unga kirupai
varangalai koduththathum unga kirupai
kirupai kirupai
kirupai kirupai
kirupaiyai konndaadukirom
thaeva kirupaiyai konndaadukirom
kirupai kirupai
kirupai kirupai
PowerPoint Presentation Slides for the song Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம் PPT
Kirubaiyal Nilai Nirkirom PPT
Song Lyrics in Tamil & English
கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
kirupaiyaal nilai nirkintom
உம் கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
um kirupaiyaal nilai nirkintom
கிருபை கிருபை
kirupai kirupai
கிருபை கிருபை
kirupai kirupai
கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம் உம்
kirupaiyaal nilai nirkintom um
கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
kirupaiyaal nilai nirkintom
பெயர் சொல்லி அழைத்தது உங்க கிருபை
peyar solli alaiththathu unga kirupai
பெரியவனாக்கியதும் உங்க கிருபை
periyavanaakkiyathum unga kirupai
நீதிமானாய் மாற்றியது உங்க கிருபை
neethimaanaay maattiyathu unga kirupai
நித்தியத்தில் சேர்ப்பதும் உங்க கிருபை
niththiyaththil serppathum unga kirupai
கட்டுகளை நீக்கியது உங்க கிருபை
kattukalai neekkiyathu unga kirupai
காயங்களை கட்டியதும் உங்க கிருபை
kaayangalai kattiyathum unga kirupai
வல்லமையை அளித்தது உங்க கிருபை
vallamaiyai aliththathu unga kirupai
வரங்களை கொடுத்ததும் உங்க கிருபை
varangalai koduththathum unga kirupai
கிருபை கிருபை
kirupai kirupai
கிருபை கிருபை
kirupai kirupai
கிருபையை கொண்டாடுகிறோம்
kirupaiyai konndaadukirom
தேவ கிருபையை கொண்டாடுகிறோம்
thaeva kirupaiyai konndaadukirom
கிருபை கிருபை
kirupai kirupai
கிருபை கிருபை
kirupai kirupai
Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம் Song Meaning
By grace we stand
We stand by your grace
Grace is grace
Grace is grace
By grace we stand
By grace we stand
Your grace called me by name
It's your grace that made me big
Your grace made me righteous
It is your grace to add to eternity
Your grace has removed the shackles
Your grace binds the wounds
It is your grace that gives strength
Your grace after giving boons
Grace is grace
Grace is grace
Celebrating grace
We celebrate God's grace
Grace is grace
Grace is grace
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்