Full Screen ?
 

Devareer Neer Sagalamum Seiya Vallavar - தேவரீர் நீர் சகலமும் செய்ய வல்லவர்

Devareer Neer Sagalamum Seiya Vallavar
தேவரீர் நீர் சகலமும் செய்ய வல்லவர்
தேவனே உமக்கு ஒப்பான தேவன் யார் -2
நீர் செய்ய நினைத்தது நிறைவேறும்
நீர் செய்வதை தடுப்பவன் யார் -2 -தேவரீர்

1. தரிசனம் தந்தவர் நீர் அல்லவோ
தவறாமல் நிறைவேற்றி முடிப்பீரே
சவால்கள் என்றும் ஜெயித்திடுவேன்
சர்வ வல்லவர் நீர் தானே -2 -தேவரீர்

2. தடைகளை உடைப்பவர் நீர் தானே
தடுப்பவர் எவரும் இங்கில்லையே
கடலையும் ஆற்றையும் கடந்திடுவேன்
கன்மலையே உம்மை துதித்திடுவேன் -2 -தேவரீர்

உமக்கு ஒப்பானவர் யார்
உமக்கு ஒப்பானவர் யார் -2
(இந்த) வானத்திலும் பூமியிலும்
உமக்கு ஒப்பானவர் யார் -2 – நீர் செய்ய நினைத்தது

Devareer Neer Sagalamum Seiya Vallavar Lyrics in English

Devareer Neer Sagalamum Seiya Vallavar
thaevareer neer sakalamum seyya vallavar
thaevanae umakku oppaana thaevan yaar -2
neer seyya ninaiththathu niraivaerum
neer seyvathai thaduppavan yaar -2 -thaevareer

1. tharisanam thanthavar neer allavo
thavaraamal niraivaetti mutippeerae
savaalkal entum jeyiththiduvaen
sarva vallavar neer thaanae -2 -thaevareer

2. thataikalai utaippavar neer thaanae
thaduppavar evarum ingillaiyae
kadalaiyum aattaைyum kadanthiduvaen
kanmalaiyae ummai thuthiththiduvaen -2 -thaevareer

umakku oppaanavar yaar
umakku oppaanavar yaar -2
(intha) vaanaththilum poomiyilum
umakku oppaanavar yaar -2 - neer seyya ninaiththathu

PowerPoint Presentation Slides for the song Devareer Neer Sagalamum Seiya Vallavar

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Devareer Neer Sagalamum Seiya Vallavar – தேவரீர் நீர் சகலமும் செய்ய வல்லவர் PPT
Devareer Neer Sagalamum Seiya Vallavar PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Devareer Neer Sagalamum Seiya Vallavar
Devareer Neer Sagalamum Seiya Vallavar
தேவரீர் நீர் சகலமும் செய்ய வல்லவர்
thaevareer neer sakalamum seyya vallavar
தேவனே உமக்கு ஒப்பான தேவன் யார் -2
thaevanae umakku oppaana thaevan yaar -2
நீர் செய்ய நினைத்தது நிறைவேறும்
neer seyya ninaiththathu niraivaerum
நீர் செய்வதை தடுப்பவன் யார் -2 -தேவரீர்
neer seyvathai thaduppavan yaar -2 -thaevareer

1. தரிசனம் தந்தவர் நீர் அல்லவோ
1. tharisanam thanthavar neer allavo
தவறாமல் நிறைவேற்றி முடிப்பீரே
thavaraamal niraivaetti mutippeerae
சவால்கள் என்றும் ஜெயித்திடுவேன்
savaalkal entum jeyiththiduvaen
சர்வ வல்லவர் நீர் தானே -2 -தேவரீர்
sarva vallavar neer thaanae -2 -thaevareer

2. தடைகளை உடைப்பவர் நீர் தானே
2. thataikalai utaippavar neer thaanae
தடுப்பவர் எவரும் இங்கில்லையே
thaduppavar evarum ingillaiyae
கடலையும் ஆற்றையும் கடந்திடுவேன்
kadalaiyum aattaைyum kadanthiduvaen
கன்மலையே உம்மை துதித்திடுவேன் -2 -தேவரீர்
kanmalaiyae ummai thuthiththiduvaen -2 -thaevareer

உமக்கு ஒப்பானவர் யார்
umakku oppaanavar yaar
உமக்கு ஒப்பானவர் யார் -2
umakku oppaanavar yaar -2
(இந்த) வானத்திலும் பூமியிலும்
(intha) vaanaththilum poomiyilum
உமக்கு ஒப்பானவர் யார் -2 – நீர் செய்ய நினைத்தது
umakku oppaanavar yaar -2 - neer seyya ninaiththathu

Devareer Neer Sagalamum Seiya Vallavar Song Meaning

Devareer Neer Sagalamum Seiya Vallavar
Devarir Ne is able to do everything
O God, who is a God like you -2
What you want to do will come true
Who can prevent you from doing -2 -God

1. You are not the one who gave the vision
You will complete it without fail
I will always overcome challenges
You are the Almighty -2 -God

2. You are the breaker of barriers
There is no one to stop
I will cross the sea and the river
I will praise you - 2 - God

Who is like you?
Who is like you -2
In (this) heaven and earth
Who is like you -2 – You thought to do

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்