Yesu Raajan Manuvaay Piranthuthiththaar in F Scale

E
இயேசு ராஜன்
B
மனுவாய் பி
G♭m
றந்து
B
தித்தார் (2)
E
E
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லே
A♭m
லூயா
E7
E7
என்று ஆர்ப்பரிப்போம்
G♭m
அல்லேலூயா
D
D
அல்லேலூயா அ
D♭m
ல்லேலூயா
B
B
என்று ஆர்ப்பரிப்போ
E
ம்(4) – இயேசு
E
ஏழைக்கோலம் எடுத்து
A♭m
வந்தார் உ
G♭m
லகில்
A
ஏற்றத்தாழ்வு மா
B
ற்ற வந்தா
E
ர்
A
மனு குலத்தின் பாவ
D♭m
பாரத்தை சு
A♭m
மக்க
G♭m
மகிமையை வெறுத்
B
து வந்தார்
E
– இயேசு
E
அடிமை ரூபம் எடுத்
A♭m
து வந்தார்
G♭m
பாவ
A
அடிமை வாழ்வை போக்க
B
வந்தார்
E
A
சமாதானம் உண்டு
D♭m
பண்ணிட இயேசு
A♭m
G♭m
ஆக்கினையை ஏற்க
B
வந்தார்
E
– இயேசு
E
ஐஸ்வர்யம் கொடுத்
A♭m
திடவே இயே
G♭m
சு
A
தரித்திர
B
ராகப் பிறந்
E
தார்
A
தன்னுயிரையை கொடுத்தி
D♭m
டவே இயேசு
A♭m
G♭m
தரணியில் பிற
B
ந்துதித்தா
E
ர்
– இயேசு
E
இயேசு ராஜன்
B
மனுவாய் பி
G♭m
றந்து
B
தித்தார் (2)
E
Yesu Raajan Manuvaay Piranthuthiththaar (2)
E
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லே
A♭m
லூயா
E7
Allaelooyaa Allaelooyaa Allaelooyaa
E7
E7
என்று ஆர்ப்பரிப்போம்
G♭m
அல்லேலூயா
D
entu Aarpparippom Allaelooyaa
D
அல்லேலூயா அ
D♭m
ல்லேலூயா
B
Allaelooyaa Allaelooyaa
B
என்று ஆர்ப்பரிப்போ
E
ம்(4) – இயேசு
Entu Aarpparippom(4) – Yesu
E
ஏழைக்கோலம் எடுத்து
A♭m
வந்தார் உ
G♭m
லகில்
Aelaikkolam Eduththu Vanthaar Ulakil
A
ஏற்றத்தாழ்வு மா
B
ற்ற வந்தா
E
ர்
Aettaththaalvu Maatta Vanthaar
A
மனு குலத்தின் பாவ
D♭m
பாரத்தை சு
A♭m
மக்க
Manu Kulaththin Paava Paaraththai Sumakka
G♭m
மகிமையை வெறுத்
B
து வந்தார்
E
Makimaiyai Veruththu Vanthaar
– இயேசு
– Yesu
E
அடிமை ரூபம் எடுத்
A♭m
து வந்தார்
G♭m
பாவ
Atimai Roopam Eduththu Vanthaar Paava
A
அடிமை வாழ்வை போக்க
B
வந்தார்
E
Atimai Vaalvai Pokka Vanthaar
A
சமாதானம் உண்டு
D♭m
பண்ணிட இயேசு
A♭m
Samaathaanam Unndu Pannnnida Yesu
G♭m
ஆக்கினையை ஏற்க
B
வந்தார்
E
Aakkinaiyai Aerka Vanthaar
– இயேசு
– Yesu
E
ஐஸ்வர்யம் கொடுத்
A♭m
திடவே இயே
G♭m
சு
Aisvaryam Koduththidavae Yesu
A
தரித்திர
B
ராகப் பிறந்
E
தார்
Thariththiraraakap Piranthaar
A
தன்னுயிரையை கொடுத்தி
D♭m
டவே இயேசு
A♭m
Thannuyiraiyai Koduththidavae Yesu
G♭m
தரணியில் பிற
B
ந்துதித்தா
E
ர்
Tharanniyil Piranthuthiththaar
– இயேசு
– Yesu

Yesu Raajan Manuvaay Piranthuthiththaar Chords Keyboard

E
Yesu Raajan
B
Manuvaay Pi
G♭m
ranthu
B
thiththaar (2)
E
E
allaelooyaa Allaelooyaa Allae
A♭m
looyaa
E7
E7
entu Aarpparippom
G♭m
Allaelooyaa
D
D
allaelooyaa A
D♭m
llaelooyaa
B
B
entu Aarpparippo
E
m(4) – Yesu
E
aelaikkolam Eduththu
A♭m
Vanthaar U
G♭m
lakil
A
aettaththaalvu Maa
B
tta Vanthaa
E
r
A
manu Kulaththin Paava
D♭m
paaraththai Su
A♭m
makka
G♭m
makimaiyai Veruth
B
thu Vanthaar
E
– Yesu
E
atimai Roopam Eduth
A♭m
thu Vanthaar
G♭m
paava
A
atimai Vaalvai Pokka
B
vanthaar
E
A
samaathaanam Unndu
D♭m
Pannnnida Yesu
A♭m
G♭m
aakkinaiyai Aerka
B
vanthaar
E
– Yesu
E
aisvaryam Koduth
A♭m
thidavae Iyae
G♭m
su
A
thariththira
B
raakap Piran
E
thaar
A
thannuyiraiyai Koduththi
D♭m
davae Yesu
A♭m
G♭m
tharanniyil Pira
B
nthuthiththaa
E
r
– Yesu

Yesu Raajan Manuvaay Piranthuthiththaar Chords Guitar


Yesu Raajan Manuvaay Piranthuthiththaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Raajan Manuvaay Piranthuthiththaar Chords in F Scale

தமிழ்