Yesu Raajaa Varapporaarunga Inga Vaanga in D Scale

Em
இயேசு ராஜா வரப்போராருங்க இங்க வாங்க
இன்னும் கொஞ்சம் காலம் தானுங்க
அரவார எக்காளத்தோடு ஆளுகை செய்ய வாராருங்க
ஆண்டவர சந்திக்க நீங்க ஆயத்தமாகி வந்திடுங்க
Em
எக்காளம் ஒலி
Am
க்கும் உலகில்
G
மரித்ததெல்லாம் உயி
Em
ர்க்கும்
Em
புத்தகங்கள் தி
Am
றக்கும் நியாய
G
தீர்ப்பு அன்று
Em
நடக்கும்
Em
சுத்தர்களாய் வாழ்வோர் நித்திய
Em
சொர்க்கம் தனில் ம
G
கிழ்வார்
Em
சத்தியத்தை எதிர்ப்போர்
Em
தீக்கடலில் வீழ்ந்து துடிப்பார்
– இயேசு ராஜா
Em
கண் கவரும் நாடு
Am
அது
G
கர்த்தர் அமைத்த வீடு
Em
Em
முத்து மணி தேச
Am
ம் துதி
G
முழங்கும் இன்ப ராஜ்
Em
ஜியம்
Em
வெள்ளங்கி தரித்தோர் இயேசு
Em
ராஜாவோடு நடப்
G
பார்
Em
வெண்பாடு சேர்ந்திடவே
Em
விரைந்தோடி வாராய்
– இயேசு ராஜா
Em
இயேசு ராஜா வரப்போராருங்க இங்க வாங்க
Yesu Raajaa Varapporaarunga Inga Vaanga
இன்னும் கொஞ்சம் காலம் தானுங்க
Innum Konjam Kaalam Thaanunga
அரவார எக்காளத்தோடு ஆளுகை செய்ய வாராருங்க
Aravaara Ekkaalaththodu Aalukai Seyya Vaaraarunga
ஆண்டவர சந்திக்க நீங்க ஆயத்தமாகி வந்திடுங்க
Aanndavara Santhikka Neenga Aayaththamaaki Vanthidunga
Em
எக்காளம் ஒலி
Am
க்கும் உலகில்
Ekkaalam Olikkum Ulakil
G
மரித்ததெல்லாம் உயி
Em
ர்க்கும்
Mariththathellaam Uyirkkum
Em
புத்தகங்கள் தி
Am
றக்கும் நியாய
Puththakangal Thirakkum Niyaaya
G
தீர்ப்பு அன்று
Em
நடக்கும்
Theerppu Antu Nadakkum
Em
சுத்தர்களாய் வாழ்வோர் நித்திய
Suththarkalaay Vaalvor Niththiya
Em
சொர்க்கம் தனில் ம
G
கிழ்வார்
Sorkkam Thanil Makilvaar
Em
சத்தியத்தை எதிர்ப்போர்
Saththiyaththai Ethirppor
Em
தீக்கடலில் வீழ்ந்து துடிப்பார்
Theekkadalil Veelnthu Thutippaar
– இயேசு ராஜா
– Yesu Raajaa
Em
கண் கவரும் நாடு
Am
அது
Kann Kavarum Naadu Athu
G
கர்த்தர் அமைத்த வீடு
Em
Karththar Amaiththa Veedu
Em
முத்து மணி தேச
Am
ம் துதி
Muththu Manni Thaesam Thuthi
G
முழங்கும் இன்ப ராஜ்
Em
ஜியம்
Mulangum Inpa Raajjiyam
Em
வெள்ளங்கி தரித்தோர் இயேசு
Vellangi Thariththor Yesu
Em
ராஜாவோடு நடப்
G
பார்
Raajaavodu Nadappaar
Em
வெண்பாடு சேர்ந்திடவே
Vennpaadu Sernthidavae
Em
விரைந்தோடி வாராய்
Virainthoti Vaaraay
– இயேசு ராஜா
– Yesu Raajaa

Yesu Raajaa Varapporaarunga Inga Vaanga Chords Keyboard

Em
Yesu Raajaa Varapporaarunga Inga Vaanga
Innum Konjam Kaalam Thaanunga
Aravaara Ekkaalaththodu Aalukai Seyya Vaaraarunga
Aanndavara Santhikka Neenga Aayaththamaaki Vanthidunga
Em
ekkaalam Oli
Am
kkum Ulakil
G
mariththathellaam Uyi
Em
rkkum
Em
puththakangal Thi
Am
rakkum Niyaaya
G
theerppu Antu
Em
Nadakkum
Em
suththarkalaay Vaalvor Niththiya
Em
sorkkam Thanil Ma
G
kilvaar
Em
saththiyaththai Ethirppor
Em
theekkadalil Veelnthu Thutippaar
– Yesu Raajaa
Em
kann Kavarum Naadu
Am
Athu
G
karththar Amaiththa Veedu
Em
Em
muththu Manni Thaesa
Am
m Thuthi
G
mulangum Inpa Raaj
Em
jiyam
Em
vellangi Thariththor Yesu
Em
raajaavodu Nadap
G
paar
Em
vennpaadu Sernthidavae
Em
virainthoti Vaaraay
– Yesu Raajaa

Yesu Raajaa Varapporaarunga Inga Vaanga Chords Guitar


Yesu Raajaa Varapporaarunga Inga Vaanga Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Raajaa Varapporaarunga Inga Vaanga Chords in D Scale

தமிழ்