Yesu Nallavar Nam in D♯ Scale

D♯m
இயேசு நல்லவர் -
D♯m
நம்
F♯
இயேசு பெரியவர்
A♯m
இயேசு உன்னதர்
C♯
F♯
சர்வ லோகத்தின் ஆண்
A♯m
டவர்
D♯m
B
நல்லவர் பெ
C♯
ரியவர் சர்வ
B
வல்லவ
C♯
ர்
D♯m
B
நல்லவர் பெ
C♯
ரியவர் சர்வ
B
வல்லவ
C♯
ர்
D♯m
B
நல்லவர் பெ
C♯
ரியவர் சர்வ
B
வல்லவர்
A♯7
D♯m
…நல்லவர்
D♯m
வியாதியால் வருந்திடும் உன
A♯m
க்கு
C♯
சுகம் தரும் தெய்வம் நம் இ
F♯
யேசு
B
சாபங்கள் யாவையும் நீக்
C♯
கி – உன்னை
A♯m
வாழ வைக்கும் தெய்வம் இயேசு
D♯m
…நல்லவர்
D♯m
மரண பயம் சூழ்ந்த உன்னை
A♯m
C♯
விடுவிக்க வல்லவர் இயே
F♯
சு
B
இருண்டு போன உந்தன் வாழ்வி
C♯
ல் – ஜீவ
A♯m
ஒளியை ஏற்றுவார் இயேசு
D♯m
…நல்லவர்
D♯m
ஏமாற்றம் நிறைந்த உன் வாழ்
A♯m
வில்
C♯
புது நம்பிக்கை கொடுப்பவர் இயே
F♯
சு
B
தோல்வியை சந்தித்த உனக்
C♯
கு
A♯m
ஜெயத்தைத் தருபவர் இயே
F♯
சு
…நல்லவர்
D♯m
இயேசு நல்லவர் -
D♯m
நம்
Yesu Nallavar - Nam
F♯
இயேசு பெரியவர்
Yesu Periyavar
A♯m
இயேசு உன்னதர்
C♯
Yesu Unnathar
F♯
சர்வ லோகத்தின் ஆண்
A♯m
டவர்
D♯m
Sarva Lokaththin Aanndavar
B
நல்லவர் பெ
C♯
ரியவர் சர்வ
B
வல்லவ
C♯
ர்
D♯m
Nallavar Periyavar Sarva Vallavar
B
நல்லவர் பெ
C♯
ரியவர் சர்வ
B
வல்லவ
C♯
ர்
D♯m
Nallavar Periyavar Sarva Vallavar
B
நல்லவர் பெ
C♯
ரியவர் சர்வ
B
வல்லவர்
A♯7
D♯m
Nallavar Periyavar Sarva Vallavar
...நல்லவர்
...nallavar
D♯m
வியாதியால் வருந்திடும் உன
A♯m
க்கு
Viyaathiyaal Varunthidum Unakku
C♯
சுகம் தரும் தெய்வம் நம் இ
F♯
யேசு
Sukam Tharum Theyvam Nam Yesu
B
சாபங்கள் யாவையும் நீக்
C♯
கி - உன்னை
Saapangal Yaavaiyum Neekki - Unnai
A♯m
வாழ வைக்கும் தெய்வம் இயேசு
D♯m
Vaala Vaikkum Theyvam Yesu
...நல்லவர்
...nallavar
D♯m
மரண பயம் சூழ்ந்த உன்னை
A♯m
Marana Payam Soolntha Unnai
C♯
விடுவிக்க வல்லவர் இயே
F♯
சு
Viduvikka Vallavar Yesu
B
இருண்டு போன உந்தன் வாழ்வி
C♯
ல் - ஜீவ
Irunndu Pona Unthan Vaalvil - Jeeva
A♯m
ஒளியை ஏற்றுவார் இயேசு
D♯m
Oliyai Aettuvaar Yesu
...நல்லவர்
...nallavar
D♯m
ஏமாற்றம் நிறைந்த உன் வாழ்
A♯m
வில்
Aemaattam Niraintha Un Vaalvil
C♯
புது நம்பிக்கை கொடுப்பவர் இயே
F♯
சு
Puthu Nampikkai Koduppavar Yesu
B
தோல்வியை சந்தித்த உனக்
C♯
கு
Tholviyai Santhiththa Unakku
A♯m
ஜெயத்தைத் தருபவர் இயே
F♯
சு
Jeyaththaith Tharupavar Yesu
...நல்லவர்
...nallavar

Yesu Nallavar Nam Chords Keyboard

D♯m
Yesu Nallavar -
D♯m
Nam
F♯
Yesu Periyavar
A♯m
Yesu Unnathar
C♯
F♯
sarva Lokaththin Aann
A♯m
davar
D♯m
B
nallavar Pe
C♯
riyavar Sarva
B
Vallava
C♯
r
D♯m
B
nallavar Pe
C♯
riyavar Sarva
B
Vallava
C♯
r
D♯m
B
nallavar Pe
C♯
riyavar Sarva
B
Vallavar
A♯7
D♯m
...nallavar
D♯m
viyaathiyaal Varunthidum Una
A♯m
kku
C♯
sukam Tharum Theyvam Nam I
F♯
yaesu
B
saapangal Yaavaiyum Neek
C♯
ki - Unnai
A♯m
vaala Vaikkum Theyvam Yesu
D♯m
...nallavar
D♯m
marana Payam Soolntha Unnai
A♯m
C♯
viduvikka Vallavar Iyae
F♯
su
B
irunndu Pona Unthan Vaalvi
C♯
l - Jeeva
A♯m
oliyai Aettuvaar Yesu
D♯m
...nallavar
D♯m
aemaattam Niraintha Un Vaal
A♯m
vil
C♯
puthu Nampikkai Koduppavar Iyae
F♯
su
B
tholviyai Santhiththa Unak
C♯
ku
A♯m
jeyaththaith Tharupavar Iyae
F♯
su
...nallavar

Yesu Nallavar Nam Chords Guitar


Yesu Nallavar Nam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Nallavar Nam Chords in D♯ Scale

Yesu nallavar yesu periyavar Lyrics
தமிழ்