Yesu Naamam in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
இயேசு நாமம்
A♯m
எந்தன் வாழ்வில் போ
C♯
துமே
G♯
எந்தன் வாழ்வில் உந்தன் நாமம்
G♯
உயர்த்துவேன் நீ
A♯m
ரே என் தேவா – 2
A♯m
கோடான கோடி நாவுகள்
A♯m
போதாதையா
G♯
G♯
நீர் செய்த நன்மை நா
F
ன் துதித்துப்பாடிட
A♯m
– 2
C♯
என் தேவனே நீர் போ
G♯
துமே
F
உம் அன்பு என் வாழ்விலே –
A♯m
2
…இயேசு நாமம்
A♯m
ஆயிரமாயிரம் ஸ்தோத்திரம்
A♯m
நான் சொல்லுவேன்
G♯
G♯
உமதன்பின் வெள்ளம்
F
என் உள்ளம் பாய்ந்தி
A♯m
ட – 2
C♯
என் இயேசுவே நீர் போ
G♯
துமே
F
உம் கிருபை என் வாழ்விலே -2
A♯m
…இயேசு நாமம்
A♯m
அதிகாலை தோ ம் உம்
A♯m
பாதம் பணிந்திடுவே
G♯
ன்
G♯
விண்ணப்பம் செய்திட
F
உதவிடும் என் தெய்வமே –
A♯m
2
C♯
தூய ஆவியே நீர் போது
G♯
மே
F
உம் ஐக்கியம் என் வாழ்விலே
A♯m
– 2
…இயேசு நாமம்
A♯m
இயேசு நாமம்
Yesu Naamam
A♯m
எந்தன் வாழ்வில் போ
C♯
துமே
Enthan Vaalvil Pothumae
G♯
எந்தன் வாழ்வில் உந்தன் நாமம்
Enthan Vaalvil Unthan Naamam
G♯
உயர்த்துவேன் நீ
A♯m
ரே என் தேவா – 2
Uyarththuvaen Neerae En Thaevaa – 2
A♯m
கோடான கோடி நாவுகள்
Kodaana Koti Naavukal
A♯m
போதாதையா
G♯
Pothaathaiyaa
G♯
நீர் செய்த நன்மை நா
F
ன் துதித்துப்பாடிட
A♯m
– 2
Neer Seytha Nanmai Naan Thuthiththuppaatida – 2
C♯
என் தேவனே நீர் போ
G♯
துமே
En Thaevanae Neer Pothumae
F
உம் அன்பு என் வாழ்விலே –
A♯m
2
Um Anpu En Vaalvilae – 2
...இயேசு நாமம்
...Yesu Naamam
A♯m
ஆயிரமாயிரம் ஸ்தோத்திரம்
Aayiramaayiram Sthoththiram
A♯m
நான் சொல்லுவேன்
G♯
Naan Solluvaen
G♯
உமதன்பின் வெள்ளம்
Umathanpin Vellam
F
என் உள்ளம் பாய்ந்தி
A♯m
ட – 2
En Ullam Paaynthida – 2
C♯
என் இயேசுவே நீர் போ
G♯
துமே
En Yesuvae Neer Pothumae
F
உம் கிருபை என் வாழ்விலே -2
A♯m
Um Kirupai En Vaalvilae -2
...இயேசு நாமம்
...Yesu Naamam
A♯m
அதிகாலை தோ ம் உம்
Athikaalai Tho M Um
A♯m
பாதம் பணிந்திடுவே
G♯
ன்
Paatham Panninthiduvaen
G♯
விண்ணப்பம் செய்திட
Vinnnappam Seythida
F
உதவிடும் என் தெய்வமே –
A♯m
2
Uthavidum En Theyvamae – 2
C♯
தூய ஆவியே நீர் போது
G♯
மே
Thooya Aaviyae Neer Pothumae
F
உம் ஐக்கியம் என் வாழ்விலே
A♯m
– 2
Um Aikkiyam En Vaalvilae – 2
...இயேசு நாமம்
...Yesu Naamam

Yesu Naamam Chords Keyboard

A♯m
Yesu Naamam
A♯m
enthan Vaalvil Po
C♯
thumae
G♯
enthan Vaalvil Unthan Naamam
G♯
uyarththuvaen Nee
A♯m
rae En Thaevaa – 2
A♯m
kodaana Koti Naavukal
A♯m
pothaathaiyaa
G♯
G♯
neer Seytha Nanmai Naa
F
n Thuthiththuppaatida
A♯m
– 2
C♯
en Thaevanae Neer Po
G♯
thumae
F
um Anpu En Vaalvilae –
A♯m
2
...Yesu Naamam
A♯m
aayiramaayiram Sthoththiram
A♯m
naan Solluvaen
G♯
G♯
umathanpin Vellam
F
en Ullam Paaynthi
A♯m
da – 2
C♯
en Yesuvae Neer Po
G♯
thumae
F
um Kirupai En Vaalvilae -2
A♯m
...Yesu Naamam
A♯m
athikaalai Tho M Um
A♯m
paatham Panninthiduvae
G♯
n
G♯
vinnnappam Seythida
F
uthavidum En Theyvamae –
A♯m
2
C♯
thooya Aaviyae Neer Pothu
G♯
mae
F
um Aikkiyam En Vaalvilae
A♯m
– 2
...Yesu Naamam

Yesu Naamam Chords Guitar


Yesu Naamam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Naamam Chords in B♭ Scale

Yesu namam enthan valvil Lyrics
தமிழ்