Yesu Enta Thiru Naamaththirku in D Scale

B
இயேசு என்ற தி
A♭m
ரு நாம
B
த்திற்கு
B
எப்போதுமே மி
G♭
க ஸ்தோத்
E
திரம்
B
B
வானிலும் பூவிலும் மேலான
A♭m
நாமம்
B
G♭
வல்லமையுள்ள நாமமது
B
G♭m
தூயர் சொல்லித் துதித்திடும் நா
E
மமது-
B
2
–இயேசு
B
வேதாளம் பாதாளம் யாவையும்
A♭m
ஜெயித்த
B
G♭
வீரமுள்ள திரு நா
B
மமது
G♭m
நாமும் வென்றிடுவோம் இந்த நாமத்தி
E
லே
B
—இயேசு
B
பாவத்திலே மாளும் பாவியை
A♭m
மீட்க
B
G♭
பாரினில் வந்த மெய் நாம
B
மது
G♭m
பரலோகத்தில் சேர்க்கும் நாம
E
மது
B
—இயேசு
B
உத்தம பக்தர்கள் போற்
A♭m
றித் துதி
B
த்திடும்
G♭
உன்னத தேவனின் நாமமது
B
G♭m
உலகெங்கும் ஜொலித்திடும் நாமமது
E
B
—இயேசு
B
சஞ்சலம் வருத்தம் சோதனை
A♭m
நேரத்தில்
B
G♭
தாங்கி நடத்திடும் நா
B
மமது
G♭m
தடை முற்றும் அகற்றிடும் நாமமது
E
B
—இயேசு
B
இயேசு என்ற தி
A♭m
ரு நாம
B
த்திற்கு
Yesu Enta Thiru Naamaththirku
B
எப்போதுமே மி
G♭
க ஸ்தோத்
E
திரம்
B
Eppothumae Mika Sthoththiram
B
வானிலும் பூவிலும் மேலான
A♭m
நாமம்
B
Vaanilum Poovilum Maelaana Naamam
G♭
வல்லமையுள்ள நாமமது
B
Vallamaiyulla Naamamathu
G♭m
தூயர் சொல்லித் துதித்திடும் நா
E
மமது-
B
2
Thooyar Sollith Thuthiththidum Naamamathu-2
--இயேசு
--Yesu
B
வேதாளம் பாதாளம் யாவையும்
A♭m
ஜெயித்த
B
Vaethaalam Paathaalam Yaavaiyum Jeyiththa
G♭
வீரமுள்ள திரு நா
B
மமது
Veeramulla Thiru Naamamathu
G♭m
நாமும் வென்றிடுவோம் இந்த நாமத்தி
E
லே
B
Naamum Ventiduvom Intha Naamaththilae
---இயேசு
---Yesu
B
பாவத்திலே மாளும் பாவியை
A♭m
மீட்க
B
Paavaththilae Maalum Paaviyai Meetka
G♭
பாரினில் வந்த மெய் நாம
B
மது
Paarinil Vantha Mey Naamamathu
G♭m
பரலோகத்தில் சேர்க்கும் நாம
E
மது
B
Paralokaththil Serkkum Naamamathu
---இயேசு
---Yesu
B
உத்தம பக்தர்கள் போற்
A♭m
றித் துதி
B
த்திடும்
Uththama Paktharkal Pottith Thuthiththidum
G♭
உன்னத தேவனின் நாமமது
B
Unnatha Thaevanin Naamamathu
G♭m
உலகெங்கும் ஜொலித்திடும் நாமமது
E
B
Ulakengum Joliththidum Naamamathu
---இயேசு
---Yesu
B
சஞ்சலம் வருத்தம் சோதனை
A♭m
நேரத்தில்
B
Sanjalam Varuththam Sothanai Naeraththil
G♭
தாங்கி நடத்திடும் நா
B
மமது
Thaangi Nadaththidum Naamamathu
G♭m
தடை முற்றும் அகற்றிடும் நாமமது
E
B
Thatai Muttum Akattidum Naamamathu
---இயேசு
---Yesu

Yesu Enta Thiru Naamaththirku Chords Keyboard

B
Yesu Enta Thi
A♭m
ru Naama
B
ththirku
B
eppothumae Mi
G♭
ka Sthoth
E
thiram
B
B
vaanilum Poovilum Maelaana
A♭m
Naamam
B
G♭
vallamaiyulla Naamamathu
B
G♭m
thooyar Sollith Thuthiththidum Naa
E
mamathu-
B
2
--Yesu
B
vaethaalam Paathaalam Yaavaiyum
A♭m
Jeyiththa
B
G♭
veeramulla Thiru Naa
B
mamathu
G♭m
naamum Ventiduvom Intha Naamaththi
E
lae
B
---Yesu
B
paavaththilae Maalum Paaviyai
A♭m
Meetka
B
G♭
paarinil Vantha Mey Naama
B
mathu
G♭m
paralokaththil Serkkum Naama
E
mathu
B
---Yesu
B
uththama Paktharkal Por
A♭m
rith Thuthi
B
ththidum
G♭
unnatha Thaevanin Naamamathu
B
G♭m
ulakengum Joliththidum Naamamathu
E
B
---Yesu
B
sanjalam Varuththam Sothanai
A♭m
Naeraththil
B
G♭
thaangi Nadaththidum Naa
B
mamathu
G♭m
thatai Muttum Akattidum Naamamathu
E
B
---Yesu

Yesu Enta Thiru Naamaththirku Chords Guitar


Yesu Enta Thiru Naamaththirku Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Enta Thiru Naamaththirku Chords in D Scale

Yesu endra thiru namathirku Lyrics
தமிழ்