Yesheevaa Yesheevaa Enta Naamam in C♯ Scale

C♯m
யெஷீவா யெஷீவா என்ற நாம
B
ம்
C♯m
C♯m
உனக்கும் எனக்கும் போது
B
ம் போதும்
C♯m
E
இனிமையான நாமம்-ஒரு
B
இணையில்லாத நாமம்
A
முழங்க்கால்கள் மடங்
F♯
கிடும் நாவு
B
கள்
B
சொல்லிடும் அனை
G♯
வரும் தொழுதிடும்
C♯m
நீதியின் சூரியனே நீரே
B
நாயகனே
G♯m
C♯m
ஏழையின் காவலனே யெஷீவா யெஷீவா
E
பரமனின் பிள்ளைகளை காணவே
F♯m
B
சிலுவையில் மரித்தவரே
B
உயிரோடு எழுந்தவர் ஆதலால்
B
மரணத்தை ஜெயித்தவரே
E
…யெஷீவா
C♯m
கிருபையில் பூரணரே சிருஷ்
B
டிப்பின் காரணரே
G♯m
C♯m
மூன்றில் ஒன்றானவரே யெஷீவா யெஷீவா
E
பாரங்களை சுமந்திடும் சிநேகிதன்
F♯m
B
பரமனின் தவ புதல்வன்
B
பாவங்களை அகற்றிடும் நாயகனே
B
மகிமையிலே முதல்வன்
E
…யெஷீவா
C♯m
ஆதியில் இருந்தவரே ஆவியில்
B
நிறைந்தவரே
G♯m
C♯m
ஆத்தும இரட்சகரே யெஷீவா யெஷீவா
E
ஒப்புரவை உண்டு பண்ணும்
F♯m
B
வேலையை திப்புரவாய் முடித்தவரே
B
முன் குறிக்கப்பட்ட வரை மீட்கவே
B
ஜீவனை கொடுத்தவரே
E
…யெஷீவா
C♯m
யெஷீவா யெஷீவா என்ற நாம
B
ம்
C♯m
Yesheevaa Yesheevaa Enta Naamam
C♯m
உனக்கும் எனக்கும் போது
B
ம் போதும்
C♯m
Unakkum Enakkum Pothum Pothum
E
இனிமையான நாமம்-ஒரு
Inimaiyaana Naamam-oru
B
இணையில்லாத நாமம்
Innaiyillaatha Naamam
A
முழங்க்கால்கள் மடங்
F♯
கிடும் நாவு
B
கள்
Mulanga்kaalkal Madangidum Naavukal
B
சொல்லிடும் அனை
G♯
வரும் தொழுதிடும்
Sollidum Anaivarum Tholuthidum
C♯m
நீதியின் சூரியனே நீரே
B
நாயகனே
G♯m
Neethiyin Sooriyanae Neerae Naayakanae
C♯m
ஏழையின் காவலனே யெஷீவா யெஷீவா
Aelaiyin Kaavalanae Yesheevaa Yesheevaa
E
பரமனின் பிள்ளைகளை காணவே
F♯m
Paramanin Pillaikalai Kaanavae
B
சிலுவையில் மரித்தவரே
Siluvaiyil Mariththavarae
B
உயிரோடு எழுந்தவர் ஆதலால்
Uyirodu Elunthavar Aathalaal
B
மரணத்தை ஜெயித்தவரே
E
Maranaththai Jeyiththavarae
...யெஷீவா
...yesheevaa
C♯m
கிருபையில் பூரணரே சிருஷ்
B
டிப்பின் காரணரே
G♯m
Kirupaiyil Pooranarae Sirushtippin Kaaranarae
C♯m
மூன்றில் ஒன்றானவரே யெஷீவா யெஷீவா
Moontil Ontanavarae Yesheevaa Yesheevaa
E
பாரங்களை சுமந்திடும் சிநேகிதன்
F♯m
Paarangalai Sumanthidum Sinaekithan
B
பரமனின் தவ புதல்வன்
Paramanin Thava Puthalvan
B
பாவங்களை அகற்றிடும் நாயகனே
Paavangalai Akattidum Naayakanae
B
மகிமையிலே முதல்வன்
E
Makimaiyilae Muthalvan
...யெஷீவா
...yesheevaa
C♯m
ஆதியில் இருந்தவரே ஆவியில்
B
நிறைந்தவரே
G♯m
Aathiyil Irunthavarae Aaviyil Nirainthavarae
C♯m
ஆத்தும இரட்சகரே யெஷீவா யெஷீவா
Aaththuma Iratchakarae Yesheevaa Yesheevaa
E
ஒப்புரவை உண்டு பண்ணும்
F♯m
Oppuravai Unndu Pannnum
B
வேலையை திப்புரவாய் முடித்தவரே
Vaelaiyai Thippuravaay Mutiththavarae
B
முன் குறிக்கப்பட்ட வரை மீட்கவே
Mun Kurikkappatta Varai Meetkavae
B
ஜீவனை கொடுத்தவரே
E
Jeevanai Koduththavarae
...யெஷீவா
...yesheevaa

Yesheevaa Yesheevaa Enta Naamam Chords Keyboard

C♯m
yesheevaa Yesheevaa Enta Naama
B
m
C♯m
C♯m
unakkum Enakkum Pothu
B
m Pothum
C♯m
E
inimaiyaana Naamam-oru
B
innaiyillaatha Naamam
A
mulanga்kaalkal Madang
F♯
kidum Naavu
B
kal
B
sollidum Anai
G♯
varum Tholuthidum
C♯m
neethiyin Sooriyanae Neerae
B
Naayakanae
G♯m
C♯m
aelaiyin Kaavalanae Yesheevaa Yesheevaa
E
paramanin Pillaikalai Kaanavae
F♯m
B
siluvaiyil Mariththavarae
B
uyirodu Elunthavar Aathalaal
B
maranaththai Jeyiththavarae
E
...yesheevaa
C♯m
kirupaiyil Pooranarae Sirush
B
tippin Kaaranarae
G♯m
C♯m
moontil Ontanavarae Yesheevaa Yesheevaa
E
paarangalai Sumanthidum Sinaekithan
F♯m
B
paramanin Thava Puthalvan
B
paavangalai Akattidum Naayakanae
B
makimaiyilae Muthalvan
E
...yesheevaa
C♯m
aathiyil Irunthavarae Aaviyil
B
Nirainthavarae
G♯m
C♯m
aaththuma Iratchakarae Yesheevaa Yesheevaa
E
oppuravai Unndu Pannnum
F♯m
B
vaelaiyai Thippuravaay Mutiththavarae
B
mun Kurikkappatta Varai Meetkavae
B
jeevanai Koduththavarae
E
...yesheevaa

Yesheevaa Yesheevaa Enta Naamam Chords Guitar


Yesheevaa Yesheevaa Enta Naamam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesheevaa Yesheevaa Enta Naamam Chords in C♯ Scale

Yehsua Yehsua Endra Lyrics
தமிழ்