Vinnnnaaka Kaatte Neer in C♯ Scale

E
விண்ணக காற்றே நீ
A♭m
ர்
D♭m
என்னை நோக்கி வீசிடும்
G♭m
B
வெண்புறாவைப் போல
G♭m
B7
என்மேல் வந்தமர்ந்திடு
E
ம்
A♭m
ஜலத்தின் மேல் அசைவாடி
D♭m
A
தூயதேவா ஆவியே
B
D♭m
பெலத்தின் மேல் பெலனடைய
G♭m
B
என்மேல் அசைவாடுமே
E
…விண்ணக
A♭m
முழங்காலை முடக்கிய
D♭m
து
A
முரங்கால் அளவு
B
அல்ல
D♭m
நீச்சல் ஆழம் வேண்டு
G♭m
மே
B
இழத்துச் செல்லும் என்
E
னையே
…விண்ணக
A♭m
அக்கினி அபிஷேக
D♭m
ம்
A
இன்று வேண்டும் தெய்வ
B
மே
D♭m
எந்நாளுமே என் பா
G♭m
த்ரம்
B
நிரம்பி வழிய வேண்
E
டுமே
…விண்ணக
A♭m
அக்கினி ரதத்தி
D♭m
ன் மேல்
A
என்னைக் கொண்டு செல்லுமே
B
D♭m
பரலோகத் தூதருடன்
G♭m
B
ஆராதிக்கச் செ
E
ய்யுமே
…விண்ணக
E
விண்ணக காற்றே நீ
A♭m
ர்
Vinnnaka Kaatte Neer
D♭m
என்னை நோக்கி வீசிடும்
G♭m
Ennai Nnokki Veesidum
B
வெண்புறாவைப் போல
G♭m
Vennpuraavaip Pola
B7
என்மேல் வந்தமர்ந்திடு
E
ம்
enmael Vanthamarnthidum
A♭m
ஜலத்தின் மேல் அசைவாடி
D♭m
Jalaththin Mael Asaivaatiya
A
தூயதேவா ஆவியே
B
Thooyathaevaa Aaviyae
D♭m
பெலத்தின் மேல் பெலனடைய
G♭m
Pelaththin Mael Pelanataiya
B
என்மேல் அசைவாடுமே
E
Enmael Asaivaadumae
...விண்ணக
...vinnnaka
A♭m
முழங்காலை முடக்கிய
D♭m
து
Mulangaalai Mudakkiyathu
A
முரங்கால் அளவு
B
அல்ல
Murangaal Alavu Alla
D♭m
நீச்சல் ஆழம் வேண்டு
G♭m
மே
Neechchal Aalam Vaenndumae
B
இழத்துச் செல்லும் என்
E
னையே
Ilaththuch Sellum Ennaiyae
...விண்ணக
...vinnnaka
A♭m
அக்கினி அபிஷேக
D♭m
ம்
Akkini Apishaekam
A
இன்று வேண்டும் தெய்வ
B
மே
Intu Vaenndum Theyvamae
D♭m
எந்நாளுமே என் பா
G♭m
த்ரம்
Ennaalumae En Paathram
B
நிரம்பி வழிய வேண்
E
டுமே
Nirampi Valiya Vaenndumae
...விண்ணக
...vinnnaka
A♭m
அக்கினி ரதத்தி
D♭m
ன் மேல்
Akkini Rathaththin Mael
A
என்னைக் கொண்டு செல்லுமே
B
Ennaik Konndu Sellumae
D♭m
பரலோகத் தூதருடன்
G♭m
Paralokath Thootharudan
B
ஆராதிக்கச் செ
E
ய்யுமே
Aaraathikkach Seyyumae
...விண்ணக
...vinnnaka

Vinnnnaaka Kaatte Neer Chords Keyboard

E
vinnnaka Kaatte Nee
A♭m
r
D♭m
ennai Nnokki Veesidum
G♭m
B
vennpuraavaip Pola
G♭m
B7
enmael Vanthamarnthidu
E
m
A♭m
jalaththin Mael Asaivaati
D♭m
ya
A
thooyathaevaa Aaviyae
B
D♭m
pelaththin Mael Pelanataiya
G♭m
B
enmael Asaivaadumae
E
...vinnnaka
A♭m
mulangaalai Mudakkiya
D♭m
thu
A
murangaal Alavu
B
Alla
D♭m
neechchal Aalam Vaenndu
G♭m
mae
B
ilaththuch Sellum En
E
naiyae
...vinnnaka
A♭m
akkini Apishaeka
D♭m
m
A
intu Vaenndum Theyva
B
mae
D♭m
ennaalumae En Paa
G♭m
thram
B
nirampi Valiya Vaenn
E
dumae
...vinnnaka
A♭m
akkini Rathaththi
D♭m
n Mael
A
ennaik Konndu Sellumae
B
D♭m
paralokath Thootharudan
G♭m
B
aaraathikkach Se
E
yyumae
...vinnnaka

Vinnnnaaka Kaatte Neer Chords Guitar


Vinnnnaaka Kaatte Neer Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vinnnnaaka Kaatte Neer Chords in C♯ Scale

Vinnaga Katre Nee – விண்ணக காற்றே நீ Lyrics
தமிழ்