Viliththidu Viliththidu in F♯ Scale

Em
விழித்திடு விழித்திடு
G
தேவன் வருகிறார்
Em
Em
விலக்கிடு விலக்கிடு பா
G
வம் விலக்கிடு
Em
Em
விழித்திரு விழித்திரு
G
பரிசுத்தர் வரு
Em
கிறார்
Em
விடைகொடு விடைகொடு
Em
உலகிற்கு விடைகொடு
G
எக்காளம் தொனியுடன் கைத்தாளம்
D
முழங்கிட -2
Em
விழித்திடு விழித்திடு
A
விலக்கிடு விலக்கிடு
D
விழித்திரு விழித்தி
C
ரு விடைகொடு விடைகொடு
Em
போதும் இந்த வாழ்
Bm
க்கை என்று
Em
வேதனைப்பட்ட நாட்
D
கள்- எ
Em
ங்கே
D
எந்தன் பிரியன் என்று தே
G
டி திரிந்
B7
த பாதை
D
இரவில் காணும் கனவு-அதில்
A
தோன்றும் இன்ப அமைதி
D
உறக்கம் கலையும்
G
நேரம்
A
பகல் காற்றும் வெற்றிடம்
G
நேரம் நின்று போகும்-பனிப்
A
பாறை
Bm
கரைந்து போகும்-நிறை கடலும்
G
வற்றி போகும் எங்குமவர் குரல் கே
B7
ட்கும்
—விழித்திடு விழித்திடு
Em
மரணம் வென்ற தேவன்
Bm
Em
மீண்டும் உனக்காய் வருகிறா
D
ர்
Em
வாசல் படியில்
D
நின்றே தட்டும்
G
அவரை அழைத்துக்கொள்
B7
D
உலகை ஆளும் ராஜா
A
நம்மை நியாயம் தீர்க்க வருவார்
G
அவரின் பிள்ளையா
D
க்கி நம்மை
A
கூட அழைத்துச் செல்வார்
G
இன்னும் எதற்கு தயக்கம்-நீ
A
பயத்துடன்
Bm
வாழ்ந்தது போதும் எழுந்து புறப்படு நீயும்
G
புது வாழ்க்கை நிச்
B7
சயம்
—விழித்திடு விழித்திடு
Em
விழித்திடு விழித்திடு
G
தேவன் வருகிறார்
Em
Viliththidu Viliththidu Thaevan Varukiraar
Em
விலக்கிடு விலக்கிடு பா
G
வம் விலக்கிடு
Em
Vilakkidu Vilakkidu Paavam Vilakkidu
Em
விழித்திரு விழித்திரு
G
பரிசுத்தர் வரு
Em
கிறார்
Viliththiru Viliththiru Parisuththar Varukiraar
Em
விடைகொடு விடைகொடு
Vitaikodu Vitaikodu
Em
உலகிற்கு விடைகொடு
Ulakirku Vitaikodu
G
எக்காளம் தொனியுடன் கைத்தாளம்
D
முழங்கிட -2
Ekkaalam Thoniyudan Kaiththaalam Mulangida -2
Em
விழித்திடு விழித்திடு
A
விலக்கிடு விலக்கிடு
Viliththidu Viliththidu Vilakkidu Vilakkidu
D
விழித்திரு விழித்தி
C
ரு விடைகொடு விடைகொடு
Viliththiru Viliththiru Vitaikodu Vitaikodu
Em
போதும் இந்த வாழ்
Bm
க்கை என்று
Pothum Intha Vaalkkai Entu
Em
வேதனைப்பட்ட நாட்
D
கள்- எ
Em
ங்கே
Vaethanaippatta Naatkal- Engae
D
எந்தன் பிரியன் என்று தே
G
டி திரிந்
B7
த பாதை
Enthan Piriyan Entu Thaeti Thirintha Paathai
D
இரவில் காணும் கனவு-அதில்
Iravil Kaanum Kanavu-athil
A
தோன்றும் இன்ப அமைதி
Thontum Inpa Amaithi
D
உறக்கம் கலையும்
G
நேரம்
Urakkam Kalaiyum Naeram
A
பகல் காற்றும் வெற்றிடம்
Pakal Kaattum Vettidam
G
நேரம் நின்று போகும்-பனிப்
A
பாறை
Naeram Nintu Pokum-panip Paarai
Bm
கரைந்து போகும்-நிறை கடலும்
Karainthu Pokum-nirai Kadalum
G
வற்றி போகும் எங்குமவர் குரல் கே
B7
ட்கும்
Vatti Pokum Engumavar Kural Kaetkum
---விழித்திடு விழித்திடு
---viliththidu Viliththidu
Em
மரணம் வென்ற தேவன்
Bm
Maranam Venta Thaevan
Em
மீண்டும் உனக்காய் வருகிறா
D
ர்
Meenndum Unakkaay Varukiraar
Em
வாசல் படியில்
D
நின்றே தட்டும்
Vaasal Patiyil Ninte Thattum
G
அவரை அழைத்துக்கொள்
B7
Avarai Alaiththukkol
D
உலகை ஆளும் ராஜா
Ulakai Aalum Raajaa
A
நம்மை நியாயம் தீர்க்க வருவார்
Nammai Niyaayam Theerkka Varuvaar
G
அவரின் பிள்ளையா
D
க்கி நம்மை
Avarin Pillaiyaakki Nammai
A
கூட அழைத்துச் செல்வார்
Kooda Alaiththuch Selvaar
G
இன்னும் எதற்கு தயக்கம்-நீ
A
பயத்துடன்
Innum Etharku Thayakkam-nee Payaththudan
Bm
வாழ்ந்தது போதும் எழுந்து புறப்படு நீயும்
Vaalnthathu Pothum Elunthu Purappadu Neeyum
G
புது வாழ்க்கை நிச்
B7
சயம்
Puthu Vaalkkai Nichsayam
---விழித்திடு விழித்திடு
---viliththidu Viliththidu

Viliththidu Viliththidu Chords Keyboard

Em
viliththidu Viliththidu
G
Thaevan Varukiraar
Em
Em
vilakkidu Vilakkidu Paa
G
vam Vilakkidu
Em
Em
viliththiru Viliththiru
G
Parisuththar Varu
Em
kiraar
Em
vitaikodu Vitaikodu
Em
ulakirku Vitaikodu
G
ekkaalam Thoniyudan Kaiththaalam
D
Mulangida -2
Em
viliththidu Viliththidu
A
vilakkidu Vilakkidu
D
viliththiru Viliththi
C
ru Vitaikodu Vitaikodu
Em
pothum Intha Vaal
Bm
kkai Entu
Em
vaethanaippatta Naat
D
kal- E
Em
ngae
D
enthan Piriyan Entu Thae
G
ti Thirin
B7
tha Paathai
D
iravil Kaanum Kanavu-athil
A
thontum Inpa Amaithi
D
urakkam Kalaiyum
G
naeram
A
pakal Kaattum Vettidam
G
naeram Nintu Pokum-panip
A
Paarai
Bm
karainthu Pokum-nirai Kadalum
G
vatti Pokum Engumavar Kural Kae
B7
tkum
---viliththidu Viliththidu
Em
maranam Venta Thaevan
Bm
Em
meenndum Unakkaay Varukiraa
D
r
Em
vaasal Patiyil
D
ninte Thattum
G
avarai Alaiththukkol
B7
D
ulakai Aalum Raajaa
A
nammai Niyaayam Theerkka Varuvaar
G
avarin Pillaiyaa
D
kki Nammai
A
kooda Alaiththuch Selvaar
G
innum Etharku Thayakkam-nee
A
Payaththudan
Bm
vaalnthathu Pothum Elunthu Purappadu Neeyum
G
puthu Vaalkkai Nich
B7
sayam
---viliththidu Viliththidu

Viliththidu Viliththidu Chords Guitar


Viliththidu Viliththidu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Viliththidu Viliththidu Chords in F♯ Scale

Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு Lyrics
தமிழ்