Vaalththukiraen Yesu Raajaa in F Scale

F
வாழ்த்துகிறே
A♯
ன் இயேசு ராஜா
C
Dm
வாழ்த்துகிறேன்
Gm
இக்காலை
C
யிலே
F
Dm
அற்புதமாய் ரா
C
முழுதும்
A♯
அடியேனைக் காத்தீ
C
ரே
F
F
உமது செட்டை
A♯
நிழலதிலே
C
Dm
படுத்திருந்தே
Gm
ன் ரா
C
முழுது
F
ம்
Dm
உமது கரம் அணை
C
த்திடவே
A♯
ஆறுதல்லம் நித்
C
திரையும்
F
…வாழ்த்துகிறேன்
F
நித்திரையை
A♯
இன்பமாக்கி
C
Dm
பத்திரமாய்
Gm
இரு
C
தயத்தை
F
Dm
சுத்தமான இர
C
த்தத்திற்குள்
A♯
சுத்தமாக வைத்
C
திருந்தீ
F
ர்
…வாழ்த்துகிறேன்
F
பலவிதமாம்
A♯
சோதனைகள்
C
Dm
எமை சூழ வ
Gm
ந்தி
C
ருந்தும்
F
Dm
ஒன்றும் எம்மை அணுகா
C
மல்
A♯
அன்புடன் பாது
C
காத்தீ
F
ர்
…வாழ்த்துகிறேன்
F
சந்திப்பீ
A♯
ரே இக்காலைதனில்
C
Dm
தந்திடவே
Gm
திரு
C
வரங்கள்
F
Dm
சந்தோஷமாய் பகல்
C
முழுதும்
A♯
ஆவிக்குள் யான்
C
பிழைக்க
F
…வாழ்த்துகிறேன்
F
தந்திடுவீ
A♯
ர் அபிஷேகம்
C
Dm
புதிதாக
Gm
இப்புவி
C
நாளி
F
ல்
Dm
நடத்திடுவீர்
C
ஆவியினால்
A♯
உமது திருசி
C
த்தமதி
F
ல்
…வாழ்த்துகிறேன்
F
பாவமேதும்
A♯
அணுகாமல்
C
Dm
பரிசுத்தமா
Gm
ய் பா
C
தை செல்ல
F
Dm
தேவையான சரிவா
C
யுதங்கள்
A♯
தாரும் ஜெப ஆவியு
C
டன்
F
…வாழ்த்துகிறேன்
F
வாழ்த்துகிறே
A♯
ன் இயேசு ராஜா
C
Vaalththukiraen Yesu Raajaa
Dm
வாழ்த்துகிறேன்
Gm
இக்காலை
C
யிலே
F
Vaalththukiraen Ikkaalaiyilae
Dm
அற்புதமாய் ரா
C
முழுதும்
Arputhamaay Raamuluthum
A♯
அடியேனைக் காத்தீ
C
ரே
F
Atiyaenaik Kaaththeerae
F
உமது செட்டை
A♯
நிழலதிலே
C
Umathu Settaை Nilalathilae
Dm
படுத்திருந்தே
Gm
ன் ரா
C
முழுது
F
ம்
Paduththirunthaen Raamuluthum
Dm
உமது கரம் அணை
C
த்திடவே
Umathu Karam Annaiththidavae
A♯
ஆறுதல்லம் நித்
C
திரையும்
F
Aaruthallam Niththiraiyum
...வாழ்த்துகிறேன்
...vaalththukiraen
F
நித்திரையை
A♯
இன்பமாக்கி
C
Niththiraiyai Inpamaakki
Dm
பத்திரமாய்
Gm
இரு
C
தயத்தை
F
Paththiramaay Iruthayaththai
Dm
சுத்தமான இர
C
த்தத்திற்குள்
Suththamaana Iraththaththirkul
A♯
சுத்தமாக வைத்
C
திருந்தீ
F
ர்
Suththamaaka Vaiththiruntheer
...வாழ்த்துகிறேன்
...vaalththukiraen
F
பலவிதமாம்
A♯
சோதனைகள்
C
Palavithamaam Sothanaikal
Dm
எமை சூழ வ
Gm
ந்தி
C
ருந்தும்
F
Emai Soola Vanthirunthum
Dm
ஒன்றும் எம்மை அணுகா
C
மல்
Ontum Emmai Anukaamal
A♯
அன்புடன் பாது
C
காத்தீ
F
ர்
Anpudan Paathukaaththeer
...வாழ்த்துகிறேன்
...vaalththukiraen
F
சந்திப்பீ
A♯
ரே இக்காலைதனில்
C
Santhippeerae Ikkaalaithanil
Dm
தந்திடவே
Gm
திரு
C
வரங்கள்
F
Thanthidavae Thiruvarangal
Dm
சந்தோஷமாய் பகல்
C
முழுதும்
Santhoshamaay Pakal Muluthum
A♯
ஆவிக்குள் யான்
C
பிழைக்க
F
Aavikkul Yaan Pilaikka
...வாழ்த்துகிறேன்
...vaalththukiraen
F
தந்திடுவீ
A♯
ர் அபிஷேகம்
C
Thanthiduveer Apishaekam
Dm
புதிதாக
Gm
இப்புவி
C
நாளி
F
ல்
Puthithaaka Ippuvi Naalil
Dm
நடத்திடுவீர்
C
ஆவியினால்
Nadaththiduveer Aaviyinaal
A♯
உமது திருசி
C
த்தமதி
F
ல்
Umathu Thirusiththamathil
...வாழ்த்துகிறேன்
...vaalththukiraen
F
பாவமேதும்
A♯
அணுகாமல்
C
Paavamaethum Anukaamal
Dm
பரிசுத்தமா
Gm
ய் பா
C
தை செல்ல
F
Parisuththamaay Paathai Sella
Dm
தேவையான சரிவா
C
யுதங்கள்
Thaevaiyaana Sarivaayuthangal
A♯
தாரும் ஜெப ஆவியு
C
டன்
F
Thaarum Jepa Aaviyudan
...வாழ்த்துகிறேன்
...vaalththukiraen

Vaalththukiraen Yesu Raajaa Chords Keyboard

F
vaalththukirae
A♯
n Yesu Raajaa
C
Dm
vaalththukiraen
Gm
Ikkaalai
C
yilae
F
Dm
arputhamaay Raa
C
muluthum
A♯
atiyaenaik Kaaththee
C
rae
F
F
umathu Settaை
A♯
nilalathilae
C
Dm
paduththirunthae
Gm
n Raa
C
muluthu
F
m
Dm
umathu Karam Annai
C
ththidavae
A♯
aaruthallam Nith
C
thiraiyum
F
...vaalththukiraen
F
niththiraiyai
A♯
Inpamaakki
C
Dm
paththiramaay
Gm
Iru
C
thayaththai
F
Dm
suththamaana Ira
C
ththaththirkul
A♯
suththamaaka Vaith
C
thirunthee
F
r
...vaalththukiraen
F
palavithamaam
A♯
Sothanaikal
C
Dm
emai Soola Va
Gm
nthi
C
runthum
F
Dm
ontum Emmai Anukaa
C
mal
A♯
anpudan Paathu
C
kaaththee
F
r
...vaalththukiraen
F
santhippee
A♯
rae Ikkaalaithanil
C
Dm
thanthidavae
Gm
thiru
C
varangal
F
Dm
santhoshamaay Pakal
C
muluthum
A♯
aavikkul Yaan
C
Pilaikka
F
...vaalththukiraen
F
thanthiduvee
A♯
r Apishaekam
C
Dm
puthithaaka
Gm
Ippuvi
C
Naali
F
l
Dm
nadaththiduveer
C
aaviyinaal
A♯
umathu Thirusi
C
ththamathi
F
l
...vaalththukiraen
F
paavamaethum
A♯
Anukaamal
C
Dm
parisuththamaa
Gm
y Paa
C
thai Sella
F
Dm
thaevaiyaana Sarivaa
C
yuthangal
A♯
thaarum Jepa Aaviyu
C
dan
F
...vaalththukiraen

Vaalththukiraen Yesu Raajaa Chords Guitar


Vaalththukiraen Yesu Raajaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaalththukiraen Yesu Raajaa Chords in F Scale

தமிழ்