Uyarththuvaar Uyarththuvaar in C Scale

A
உயர்த்துவார் உய
D♭m
ர்த்துவார்
G♭m
இயேசு உன்னை உயர்த்
D
துவார் (2)
Bm
உன்னை என்றும் காண்பவ
D♭m
ர்
D
உன் கண்ணீர் என்றும் துடை
E
ப்பவர் (2)
Bm
உன்னை என்றும் நடத்துவார்
E
A
அல்லேலூயா
G♭m
– அல்லேலூயா
D♭m
A
அல்லேலூயா – அல்லேலூயா
Bm
Bm
அல்லேலூயா
A
உன்னதமானவர்
D♭m
G♭m
மறைவிலே வாழ்கி
D
றேன் (2)
Bm
சிங்கத்தின் மேலே நடப்
D♭m
பேன்
D
சீறும் சர்ப்பத்தை
E
மிதிப்பேன் (2)
Bm
பெலனான தேவன் உண்டு
E
– அல்லேலூயா (4) ஓ..
A
மிதித்திடுவோம் மிதி
D♭m
த்திடுவோம்
G♭m
சர்ப்பங்களை தேள்களை
D
மிதித்திடுவோம் (2)
Bm
சமாதான தேவன் சீக்கி
D♭m
ரம்
D
சாத்தானை நம் கால்களின் கீழே
E
A
நசுக்குவார்
G♭m
Bm
நசுக்குவா
E
ர் நசு
G♭m
க்குவார்
E
– அல்லேலூயா (4) ஓ
A
உயர்த்திடுவோம் உயர்த்
D♭m
திடுவோம்
G♭m
இயேசுவின் நாமத்தை உயர்த்திடுவோம் (
D
2)
Bm
வானிலும் பூவிலும் உயர்
D♭m
ந்தவர்
D
சர்வ வல்லமை உடையவர் (2)
E
Bm
பரிசுத்த தேவன் இ
E
யேசு
– அல்லேலூயா (4)
A
உயர்த்துவார் உய
D♭m
ர்த்துவார்
Uyarththuvaar Uyarththuvaar
G♭m
இயேசு உன்னை உயர்த்
D
துவார் (2)
Yesu Unnai Uyarththuvaar (2)
Bm
உன்னை என்றும் காண்பவ
D♭m
ர்
Unnai Entum Kaannpavar
D
உன் கண்ணீர் என்றும் துடை
E
ப்பவர் (2)
Un Kannnneer Entum Thutaippavar (2)
Bm
உன்னை என்றும் நடத்துவார்
E
Unnai Entum Nadaththuvaar
A
அல்லேலூயா
G♭m
– அல்லேலூயா
D♭m
Allaelooyaa – Allaelooyaa
A
அல்லேலூயா – அல்லேலூயா
Bm
Allaelooyaa – Allaelooyaa
Bm
அல்லேலூயா
Allaelooyaa
A
உன்னதமானவர்
D♭m
Unnathamaanavar
G♭m
மறைவிலே வாழ்கி
D
றேன் (2)
Maraivilae Vaalkiraen (2)
Bm
சிங்கத்தின் மேலே நடப்
D♭m
பேன்
Singaththin Maelae Nadappaen
D
சீறும் சர்ப்பத்தை
E
மிதிப்பேன் (2)
Seerum Sarppaththai Mithippaen (2)
Bm
பெலனான தேவன் உண்டு
E
Pelanaana Thaevan Unndu
– அல்லேலூயா (4) ஓ..
– Allaelooyaa (4) O..
A
மிதித்திடுவோம் மிதி
D♭m
த்திடுவோம்
Mithiththiduvom Mithiththiduvom
G♭m
சர்ப்பங்களை தேள்களை
Sarppangalai Thaelkalai
D
மிதித்திடுவோம் (2)
Mithiththiduvom (2)
Bm
சமாதான தேவன் சீக்கி
D♭m
ரம்
Samaathaana Thaevan Seekkiram
D
சாத்தானை நம் கால்களின் கீழே
E
Saaththaanai Nam Kaalkalin Geelae
A
நசுக்குவார்
G♭m
Bm
நசுக்குவா
E
ர் நசு
G♭m
க்குவார்
Nasukkuvaar Nasukkuvaar Nasukkuvaar
E
– அல்லேலூயா (4) ஓ
– Allaelooyaa (4) O
A
உயர்த்திடுவோம் உயர்த்
D♭m
திடுவோம்
Uyarththiduvom Uyarththiduvom
G♭m
இயேசுவின் நாமத்தை உயர்த்திடுவோம் (
D
2)
Yesuvin Naamaththai Uyarththiduvom (2)
Bm
வானிலும் பூவிலும் உயர்
D♭m
ந்தவர்
Vaanilum Poovilum Uyarnthavar
D
சர்வ வல்லமை உடையவர் (2)
E
Sarva Vallamai Utaiyavar (2)
Bm
பரிசுத்த தேவன் இ
E
யேசு
Parisuththa Thaevan Yesu
– அல்லேலூயா (4)
– Allaelooyaa (4)

Uyarththuvaar Uyarththuvaar Chords Keyboard

A
uyarththuvaar Uya
D♭m
rththuvaar
G♭m
Yesu Unnai Uyarth
D
thuvaar (2)
Bm
unnai Entum Kaannpava
D♭m
r
D
un Kannnneer Entum Thutai
E
ppavar (2)
Bm
unnai Entum Nadaththuvaar
E
A
allaelooyaa
G♭m
– Allaelooyaa
D♭m
A
allaelooyaa – Allaelooyaa
Bm
Bm
allaelooyaa
A
unnathamaanavar
D♭m
G♭m
maraivilae Vaalki
D
raen (2)
Bm
singaththin Maelae Nadap
D♭m
paen
D
seerum Sarppaththai
E
Mithippaen (2)
Bm
pelanaana Thaevan Unndu
E
– Allaelooyaa (4) O..
A
mithiththiduvom Mithi
D♭m
ththiduvom
G♭m
sarppangalai Thaelkalai
D
mithiththiduvom (2)
Bm
samaathaana Thaevan Seekki
D♭m
ram
D
saaththaanai Nam Kaalkalin Geelae
E
A
nasukkuvaar
G♭m
Bm
nasukkuvaa
E
r Nasu
G♭m
kkuvaar
E
– Allaelooyaa (4) O
A
uyarththiduvom Uyarth
D♭m
thiduvom
G♭m
Yesuvin Naamaththai Uyarththiduvom (
D
2)
Bm
vaanilum Poovilum Uyar
D♭m
nthavar
D
sarva Vallamai Utaiyavar (2)
E
Bm
parisuththa Thaevan I
E
yaesu
– Allaelooyaa (4)

Uyarththuvaar Uyarththuvaar Chords Guitar


Uyarththuvaar Uyarththuvaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Uyarththuvaar Uyarththuvaar Chords in C Scale

Uyarthuvar uyarthuvar yesu Lyrics
தமிழ்