Unnai Thoonnaakkuvaen in D♭ Scale

D♭ = C♯
Em
உன்னை தூணாக்குவேன்
Em
தேவ ஆல
C
யத்தில் தூணாக்
D
குவேன்
Em
Em
அதிலிருந்து ஒருகாலும் நீங்குவது
Em
இல்லைநீ அதி
Am
லிருந்து
D
ஒருகாலும் நீங்குவது இல்லை
Em
Em
உன்னை பேர் சொல்லி அழைத்தே
G
ன்
G
உன்னை சுதந்
A
திரனாய்
D
மாற்றினேன்
Em
A
உன்னை பிரித்தெடுத்தேன் கண்டு
D
கொண்டேன்
Bm
Bm
உன்னை ஜீவ
C
கரையில் சேர்த்தி
Bm
டுவேன்
Em
– உன்னை
Em
உன்னை உயர்த்தி வைத்தேன்
G
G
உன்னை அதிகா
A
ரத்தில்
D
நிறுத்துவேன்
Em
A
உன்னை நடத்திடுவேன் துணையி
D
ருப்பேன்
Bm
Bm
உன்னை உறவா
C
க்கி மகிழ்ந்
Bm
திடுவேன்
Em
– உன்னை
Em
உன்னை பரிசுத்தம் செய்
G
வேன்
G
உன்னை பரத்
A
திலே வரவேற்
D
பேன்
Em
A
உன்னை அணைத்திடுவேன் மகிழ்ந்தி
D
டுவேன்
Bm
Bm
உன்னை வலப்
C
பக்கம் அமர்த்தி
Bm
டுவேன்
Em
– உன்னை
Em
உன்னை தூணாக்குவேன்
Unnai Thoonnaakkuvaen
Em
தேவ ஆல
C
யத்தில் தூணாக்
D
குவேன்
Em
Thaeva Aalayaththil Thoonnaakkuvaen
Em
அதிலிருந்து ஒருகாலும் நீங்குவது
Athilirunthu Orukaalum Neenguvathu
Em
இல்லைநீ அதி
Am
லிருந்து
Illainee Athilirunthu
D
ஒருகாலும் நீங்குவது இல்லை
Em
Orukaalum Neenguvathu Illai
Em
உன்னை பேர் சொல்லி அழைத்தே
G
ன்
Unnai Paer Solli Alaiththaen
G
உன்னை சுதந்
A
திரனாய்
D
மாற்றினேன்
Em
Unnai Suthanthiranaay Maattinaen
A
உன்னை பிரித்தெடுத்தேன் கண்டு
D
கொண்டேன்
Bm
Unnai Piriththeduththaen Kanndukonntaen
Bm
உன்னை ஜீவ
C
கரையில் சேர்த்தி
Bm
டுவேன்
Em
Unnai Jeeva Karaiyil Serththiduvaen
– உன்னை
– Unnai
Em
உன்னை உயர்த்தி வைத்தேன்
G
Unnai Uyarththi Vaiththaen
G
உன்னை அதிகா
A
ரத்தில்
D
நிறுத்துவேன்
Em
Unnai Athikaaraththil Niruththuvaen
A
உன்னை நடத்திடுவேன் துணையி
D
ருப்பேன்
Bm
Unnai Nadaththiduvaen Thunnaiyiruppaen
Bm
உன்னை உறவா
C
க்கி மகிழ்ந்
Bm
திடுவேன்
Em
Unnai Uravaakki Makilnthiduvaen
– உன்னை
– Unnai
Em
உன்னை பரிசுத்தம் செய்
G
வேன்
Unnai Parisuththam Seyvaen
G
உன்னை பரத்
A
திலே வரவேற்
D
பேன்
Em
Unnai Paraththilae Varavaerpaen
A
உன்னை அணைத்திடுவேன் மகிழ்ந்தி
D
டுவேன்
Bm
Unnai Annaiththiduvaen Makilnthiduvaen
Bm
உன்னை வலப்
C
பக்கம் அமர்த்தி
Bm
டுவேன்
Em
Unnai Valappakkam Amarththiduvaen
– உன்னை
– Unnai

Unnai Thoonnaakkuvaen Chords Keyboard

Em
unnai Thoonnaakkuvaen
Em
thaeva Aala
C
yaththil Thoonnaak
D
kuvaen
Em
Em
athilirunthu Orukaalum Neenguvathu
Em
illainee Athi
Am
lirunthu
D
orukaalum Neenguvathu Illai
Em
Em
unnai Paer Solli Alaiththae
G
n
G
unnai Suthan
A
thiranaay
D
Maattinaen
Em
A
unnai Piriththeduththaen Kanndu
D
konntaen
Bm
Bm
unnai Jeeva
C
karaiyil Serththi
Bm
duvaen
Em
– Unnai
Em
unnai Uyarththi Vaiththaen
G
G
unnai Athikaa
A
raththil
D
niruththuvaen
Em
A
unnai Nadaththiduvaen Thunnaiyi
D
ruppaen
Bm
Bm
unnai Uravaa
C
kki Makiln
Bm
thiduvaen
Em
– Unnai
Em
unnai Parisuththam Sey
G
vaen
G
unnai Parath
A
thilae Varavaer
D
paen
Em
A
unnai Annaiththiduvaen Makilnthi
D
duvaen
Bm
Bm
unnai Valap
C
pakkam Amarththi
Bm
duvaen
Em
– Unnai

Unnai Thoonnaakkuvaen Chords Guitar


Unnai Thoonnaakkuvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unnai Thoonnaakkuvaen Chords in D♭ Scale

தமிழ்