Umpaatham Panninthaen Ennaalum Thuthiyae in B♭ Scale

B♭ = A♯
Em
உம்பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும்
!
துதியே
Em
Am
உம்மையன்றி யாரைப் பாடுவேன் –
Em
இயேசையா
C
உந்தன் அன்பு உள்
Bm
ளம் பொங்குதே!
Em
Em
பரிசுத்த
B
மே பரவசமே
Em
Am
பரனேசரு
Em
ளே வரம்
B
பொருளே
Em
Em
தேடினதால் கண்டடைந்தேன்
C
பாடிடப் பா
D
டல்கள் ஈந்
Bm
தளித்தீர்
Em
!
Em
புது எண்ணெயால் பு
B
து பெலத்தால்
Em
Am
புதிய கி
Em
ருபை புது
B
க்கவியால்
Em
Em
நிரப்பி நிதம் நடத்துகின்றீர்
C
நூதன சாலே
D
மில் சேர்த்
Bm
திடுவீர்!
Em
Em
நெருக்கத்திலே
B
உம்மை அழைத்தேன்
Em
Am
நெருங்கி உதவி
Em
B
னக்களித்தீர்
Em
Em
திசைக்கெட்டெங்கும் அலைந்திடாமல்
C
தீவிரம் வ
D
ந்தென்னைத் தாங்கு
Bm
கின்றீர்
Em
Em
என்முன் செல்லும்
B
உம் சமூகம்
Em
Am
எனக்கு அளி
Em
க்கும் இளை
B
ப்பாறுதல்
Em
Em
உமது கோலும் உம் தடியும்
C
உண்மையாய் என்னையு
D
ம் தேற்றிடுதே
Bm
!
Em
Em
கனிசெடி நீர்
B
நிலைத்திருக்கு
Em
ம்
Am
கொடியாய் அடியே
Em
ன் படர்ந்
B
திலங்க
Em
Em
கிளை நறுக்கி களைபிடுங்கி
C
கர்த்தரே கா
D
த்தென்னைச் சுத்தம்
Bm
செய்வீர்!
Em
Em
என் இதய தெ
B
ய்வமே நீர்
Em
Am
எனது இறை
Em
வா! ஆருயிரே
B
Em
Em
நேசிக்கிறேன் இயேசுவே உம்
C
நேசமுகம்
D
என்று கண்டி
Bm
டுவேன்!
Em
Em
சீருடனே
B
பேருடனே
Em
Am
சிறந்து ஜொ
Em
லிக்கும் கொ
B
டுமுடியில்
Em
Em
சீக்கிரமாய் சேர்த்திடுவீர்
C
சீயோனை வாஞ்சி
D
த்து நாடுகி
Bm
றேன்
Em
Em
உம்பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும்
!
துதியே
Em
Umpaatham Panninthaen Ennaalum Thuthiyae
Am
உம்மையன்றி யாரைப் பாடுவேன் -
Em
இயேசையா
Ummaiyanti Yaaraip Paaduvaen - Iyaesaiyaa
C
உந்தன் அன்பு உள்
Bm
ளம் பொங்குதே!
Em
Unthan Anpu Ullam Ponguthae!
Em
பரிசுத்த
B
மே பரவசமே
Em
Parisuththamae Paravasamae
Am
பரனேசரு
Em
ளே வரம்
B
பொருளே
Em
Paranaesarulae Varam Porulae
Em
தேடினதால் கண்டடைந்தேன்
Thaetinathaal Kanndatainthaen
C
பாடிடப் பா
D
டல்கள் ஈந்
Bm
தளித்தீர்
Em
!
Paatidap Paadalkal Eenthaliththeer!
Em
புது எண்ணெயால் பு
B
து பெலத்தால்
Em
Puthu Ennnneyaal Puthu Pelaththaal
Am
புதிய கி
Em
ருபை புது
B
க்கவியால்
Em
Puthiya Kirupai Puthukkaviyaal
Em
நிரப்பி நிதம் நடத்துகின்றீர்
Nirappi Nitham Nadaththukinteer
C
நூதன சாலே
D
மில் சேர்த்
Bm
திடுவீர்!
Em
Noothana Saalaemil Serththiduveer!
Em
நெருக்கத்திலே
B
உம்மை அழைத்தேன்
Em
Nerukkaththilae Ummai Alaiththaen
Am
நெருங்கி உதவி
Em
B
னக்களித்தீர்
Em
Nerungi Uthavi Enakkaliththeer
Em
திசைக்கெட்டெங்கும் அலைந்திடாமல்
Thisaikkettengum Alainthidaamal
C
தீவிரம் வ
D
ந்தென்னைத் தாங்கு
Bm
கின்றீர்
Em
Theeviram Vanthennaith Thaangukinteer
Em
என்முன் செல்லும்
B
உம் சமூகம்
Em
Enmun Sellum Um Samookam
Am
எனக்கு அளி
Em
க்கும் இளை
B
ப்பாறுதல்
Em
Enakku Alikkum Ilaippaaruthal
Em
உமது கோலும் உம் தடியும்
Umathu Kolum Um Thatiyum
C
உண்மையாய் என்னையு
D
ம் தேற்றிடுதே
Bm
!
Em
Unnmaiyaay Ennaiyum Thaettiduthae!
Em
கனிசெடி நீர்
B
நிலைத்திருக்கு
Em
ம்
Kaniseti Neer Nilaiththirukkum
Am
கொடியாய் அடியே
Em
ன் படர்ந்
B
திலங்க
Em
Kotiyaay Atiyaen Padarnthilanga
Em
கிளை நறுக்கி களைபிடுங்கி
Kilai Narukki Kalaipidungi
C
கர்த்தரே கா
D
த்தென்னைச் சுத்தம்
Bm
செய்வீர்!
Em
Karththarae Kaaththennaich Suththam Seyveer!
Em
என் இதய தெ
B
ய்வமே நீர்
Em
En Ithaya Theyvamae Neer
Am
எனது இறை
Em
வா! ஆருயிரே
B
Em
Enathu Iraivaa! Aaruyirae
Em
நேசிக்கிறேன் இயேசுவே உம்
Naesikkiraen Yesuvae Um
C
நேசமுகம்
D
என்று கண்டி
Bm
டுவேன்!
Em
Naesamukam Entu Kanndiduvaen!
Em
சீருடனே
B
பேருடனே
Em
Seerudanae Paerudanae
Am
சிறந்து ஜொ
Em
லிக்கும் கொ
B
டுமுடியில்
Em
Siranthu Jolikkum Kodumutiyil
Em
சீக்கிரமாய் சேர்த்திடுவீர்
Seekkiramaay Serththiduveer
C
சீயோனை வாஞ்சி
D
த்து நாடுகி
Bm
றேன்
Em
Seeyonai Vaanjiththu Naadukiraen

Umpaatham Panninthaen Ennaalum Thuthiyae Chords Keyboard

Em
umpaatham Panninthaen Ennaalum
!
Thuthiyae
Em
Am
ummaiyanti Yaaraip Paaduvaen -
Em
iyaesaiyaa
C
unthan Anpu Ul
Bm
lam Ponguthae!
Em
Em
parisuththa
B
mae Paravasamae
Em
Am
paranaesaru
Em
lae Varam
B
Porulae
Em
Em
thaetinathaal Kanndatainthaen
C
paatidap Paa
D
dalkal Een
Bm
thaliththeer
Em
!
Em
puthu Ennnneyaal Pu
B
thu Pelaththaal
Em
Am
puthiya Ki
Em
rupai Puthu
B
kkaviyaal
Em
Em
nirappi Nitham Nadaththukinteer
C
noothana Saalae
D
mil Serth
Bm
thiduveer!
Em
Em
nerukkaththilae
B
Ummai Alaiththaen
Em
Am
nerungi Uthavi
Em
E
B
nakkaliththeer
Em
Em
thisaikkettengum Alainthidaamal
C
theeviram Va
D
nthennaith Thaangu
Bm
kinteer
Em
Em
enmun Sellum
B
Um Samookam
Em
Am
enakku Ali
Em
kkum Ilai
B
ppaaruthal
Em
Em
umathu Kolum Um Thatiyum
C
unnmaiyaay Ennaiyu
D
m Thaettiduthae
Bm
!
Em
Em
kaniseti Neer
B
Nilaiththirukku
Em
m
Am
kotiyaay Atiyae
Em
n Padarn
B
thilanga
Em
Em
kilai Narukki Kalaipidungi
C
karththarae Kaa
D
ththennaich Suththam
Bm
Seyveer!
Em
Em
en Ithaya The
B
yvamae Neer
Em
Am
enathu Irai
Em
vaa! Aaruyirae
B
Em
Em
naesikkiraen Yesuvae Um
C
naesamukam
D
entu Kannti
Bm
duvaen!
Em
Em
seerudanae
B
Paerudanae
Em
Am
siranthu Jo
Em
likkum Ko
B
dumutiyil
Em
Em
seekkiramaay Serththiduveer
C
seeyonai Vaanji
D
ththu Naaduki
Bm
raen
Em

Umpaatham Panninthaen Ennaalum Thuthiyae Chords Guitar


Umpaatham Panninthaen Ennaalum Thuthiyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Umpaatham Panninthaen Ennaalum Thuthiyae Chords in B♭ Scale

Umpaatham Panninthaen Lyrics
தமிழ்