Ummil Naan Vaalkiraen in D♯ Scale

D♯
உம்மில் நான் வா
G♯
ழ்கிறே
C♯
ன்
A♯m
உமக்குள்ளே வள
D♯
ர்கிறேன்
D♯
ஜீவத்தண்ணீராம் உம
G♯
க்குள்ளே
A♯7
வேர் கொண்டு வளரும் மரம் நானே
D♯
G♯
படர்ந்திடு
C♯
வேன்
D♯
நிழல் தருவேன்
G♯
பறவைகள் தங்கு
C♯
ம் வீடா
D♯
வேன்
D♯
அடித்தளம் இரட்சகர் இயே
G♯
சுவின் மேல்
A♯7
அமைந்து உயரும் கட்டடம் நான்
D♯
G♯
பெருங்காற்று அசை
C♯
ப்பதில்
D♯
லை
G♯
பெருமழையோ பிரிப்ப
C♯
தில்லை
D♯
D♯
இயேசுவே எனது தலையா
G♯
னீர்
A♯7
நானோ உமது உடலானேன்
D♯
G♯
உம் நினைவு என்
C♯
உணவு
D♯
G♯
உம் விருப்பம்
C♯
என் ஏக்க
D♯
ம்
D♯
செடியான உம்மோடு இணைந்
G♯
துவிட்டேன்
A♯7
கொடியாய் படர்ந்து கனி தருவேன்
D♯
G♯
இலைகளெல்லாம் ம
C♯
ருந்தாகு
D♯
ம்
G♯
கனிகளெல்லாம் விருந்
C♯
தாகும்
D♯
D♯
உமது வார்த்தைகள் எனக்
G♯
குள்ளே
A♯7
உந்தன் ஆவி என்னோடே
D♯
G♯
மீட்பளிக்கும்
C♯
நறுமணம் நா
D♯
ன்
G♯
கேட்பதெல்லாம் பெற்று
C♯
க் கொள்வேன்
D♯
D♯
உம்மில் நான் வா
G♯
ழ்கிறே
C♯
ன்
Ummil Naan Vaalkiraen
A♯m
உமக்குள்ளே வள
D♯
ர்கிறேன்
Umakkullae Valarkiraen
D♯
ஜீவத்தண்ணீராம் உம
G♯
க்குள்ளே
Jeevaththannnneeraam Umakkullae
A♯7
வேர் கொண்டு வளரும் மரம் நானே
D♯
vaer Konndu Valarum Maram Naanae
G♯
படர்ந்திடு
C♯
வேன்
D♯
நிழல் தருவேன்
Padarnthiduvaen Nilal Tharuvaen
G♯
பறவைகள் தங்கு
C♯
ம் வீடா
D♯
வேன்
Paravaikal Thangum Veedaavaen
D♯
அடித்தளம் இரட்சகர் இயே
G♯
சுவின் மேல்
Atiththalam Iratchakar Yesuvin Mael
A♯7
அமைந்து உயரும் கட்டடம் நான்
D♯
amainthu Uyarum Kattadam Naan
G♯
பெருங்காற்று அசை
C♯
ப்பதில்
D♯
லை
Perungaattu Asaippathillai
G♯
பெருமழையோ பிரிப்ப
C♯
தில்லை
D♯
Perumalaiyo Pirippathillai
D♯
இயேசுவே எனது தலையா
G♯
னீர்
Yesuvae Enathu Thalaiyaaneer
A♯7
நானோ உமது உடலானேன்
D♯
naano Umathu Udalaanaen
G♯
உம் நினைவு என்
C♯
உணவு
D♯
Um Ninaivu En Unavu
G♯
உம் விருப்பம்
C♯
என் ஏக்க
D♯
ம்
Um Viruppam En Aekkam
D♯
செடியான உம்மோடு இணைந்
G♯
துவிட்டேன்
Setiyaana Ummodu Innainthuvittaen
A♯7
கொடியாய் படர்ந்து கனி தருவேன்
D♯
kotiyaay Padarnthu Kani Tharuvaen
G♯
இலைகளெல்லாம் ம
C♯
ருந்தாகு
D♯
ம்
Ilaikalellaam Marunthaakum
G♯
கனிகளெல்லாம் விருந்
C♯
தாகும்
D♯
Kanikalellaam Virunthaakum
D♯
உமது வார்த்தைகள் எனக்
G♯
குள்ளே
Umathu Vaarththaikal Enakkullae
A♯7
உந்தன் ஆவி என்னோடே
D♯
unthan Aavi Ennotae
G♯
மீட்பளிக்கும்
C♯
நறுமணம் நா
D♯
ன்
Meetpalikkum Narumanam Naan
G♯
கேட்பதெல்லாம் பெற்று
C♯
க் கொள்வேன்
D♯
Kaetpathellaam Pettuk Kolvaen

Ummil Naan Vaalkiraen Chords Keyboard

D♯
ummil Naan Vaa
G♯
lkirae
C♯
n
A♯m
umakkullae Vala
D♯
rkiraen
D♯
jeevaththannnneeraam Uma
G♯
kkullae
A♯7
vaer Konndu Valarum Maram Naanae
D♯
G♯
padarnthidu
C♯
vaen
D♯
nilal Tharuvaen
G♯
paravaikal Thangu
C♯
m Veedaa
D♯
vaen
D♯
atiththalam Iratchakar Iyae
G♯
suvin Mael
A♯7
amainthu Uyarum Kattadam Naan
D♯
G♯
perungaattu Asai
C♯
ppathil
D♯
lai
G♯
perumalaiyo Pirippa
C♯
thillai
D♯
D♯
Yesuvae Enathu Thalaiyaa
G♯
neer
A♯7
naano Umathu Udalaanaen
D♯
G♯
um Ninaivu En
C♯
unavu
D♯
G♯
um Viruppam
C♯
en Aekka
D♯
m
D♯
setiyaana Ummodu Innain
G♯
thuvittaen
A♯7
kotiyaay Padarnthu Kani Tharuvaen
D♯
G♯
ilaikalellaam Ma
C♯
runthaaku
D♯
m
G♯
kanikalellaam Virun
C♯
thaakum
D♯
D♯
umathu Vaarththaikal Enak
G♯
kullae
A♯7
unthan Aavi Ennotae
D♯
G♯
meetpalikkum
C♯
narumanam Naa
D♯
n
G♯
kaetpathellaam Pettu
C♯
k Kolvaen
D♯

Ummil Naan Vaalkiraen Chords Guitar


Ummil Naan Vaalkiraen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummil Naan Vaalkiraen Chords in D♯ Scale

Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் Lyrics
தமிழ்