Ullangaal Thodangi in F♯ Scale

F♯
உள்ளங்கால் தொடங்கி
A♯m
உச்சந்தலை மட்டு
D♯m
ம்
B
கொடிய வேதனையோ – மகனே
F♯
Bm
கொடிய வேதனையோ – மகளே
F♯
C♯m
உன் சுகவாழ்வு இன்று துளி
F♯
ர்த்தது
C♯m
புது வாழ்வு இன்று வ
F♯
ந்தது
F♯
தேவரீர் எ
B
ழுந்தருளி சீ
F♯
யோனுக்கு
C♯
தயை செய்து அதற்கா
Bm
ய் குறித்த
C♯
காலமும் வ
F♯
ந்தது
Bm
அதற்காய் குறி
C♯
த்த நேரமும் வந்
F♯
தது
C♯m
உன் சுகவாழ்வு இன்று துளி
F♯
ர்த்தது
C♯m
புது வாழ்வு இன்று வ
F♯
ந்தது
F♯
இலையும் இல்லாம கனியும்
A♯m
இல்லாம
D♯m
B
பட்டுப் போன மரம் போல ஆனாயோ (2)
C♯m
பச்சமரமாய் உன்னை
B
மாற்றிடுவார் நம் தேவன் (2)
C♯
பூத்துக் காய்த்து உன்னை
F♯
நிரப்பச் செய்வார் (2)
– உன் சுகவாழ்வு
F♯
உலர்ந்த எலும்புகளின் பள்ளத்
A♯m
தாக்கிலே
D♯m
B
உயிறற்று நீயும் போனாயோ (2)
C♯m
மகிமையின் ஆவியாலே உன்னை
B
B
அவர் நிரப்பிடுவார் (2)
C♯
காலூன்றி நீயும்
F♯
எழும்பி நிற்பாய்
– உன் சுகவாழ்வு
F♯
கொடியவரின் சீரல் மோதி
A♯m
D♯m
அடிக்கயிலே
B
பெலனற்று நீயும் போனாயோ (2)
C♯m
ஏழைகளின் பெலனும்
B
அவர் எளியவரின்
B
திடனும் அவர் (2)
C♯
வெயிலுக்கு ஒதுங்கி நிற்கும்
F♯
நிழலாவார் (2)
– உன் சுகவாழ்வு
F♯
உள்ளங்கால் தொடங்கி
Ullangaal Thodangi
A♯m
உச்சந்தலை மட்டு
D♯m
ம்
Uchchanthalai Mattum
B
கொடிய வேதனையோ – மகனே
F♯
Kotiya Vaethanaiyo – Makanae
Bm
கொடிய வேதனையோ – மகளே
F♯
Kotiya Vaethanaiyo – Makalae
C♯m
உன் சுகவாழ்வு இன்று துளி
F♯
ர்த்தது
Un Sukavaalvu Intu Thulirththathu
C♯m
புது வாழ்வு இன்று வ
F♯
ந்தது
Puthu Vaalvu Intu Vanthathu
F♯
தேவரீர் எ
B
ழுந்தருளி சீ
F♯
யோனுக்கு
Thaevareer Eluntharuli Seeyonukku
C♯
தயை செய்து அதற்கா
Bm
ய் குறித்த
Thayai Seythu Atharkaay Kuriththa
C♯
காலமும் வ
F♯
ந்தது
Kaalamum Vanthathu
Bm
அதற்காய் குறி
C♯
த்த நேரமும் வந்
F♯
தது
Atharkaay Kuriththa Naeramum Vanthathu
C♯m
உன் சுகவாழ்வு இன்று துளி
F♯
ர்த்தது
Un Sukavaalvu Intu Thulirththathu
C♯m
புது வாழ்வு இன்று வ
F♯
ந்தது
Puthu Vaalvu Intu Vanthathu
F♯
இலையும் இல்லாம கனியும்
A♯m
இல்லாம
D♯m
Ilaiyum Illaama Kaniyum Illaama
B
பட்டுப் போன மரம் போல ஆனாயோ (2)
Pattup Pona Maram Pola Aanaayo (2)
C♯m
பச்சமரமாய் உன்னை
Pachchamaramaay Unnai
B
மாற்றிடுவார் நம் தேவன் (2)
Maattiduvaar Nam Thaevan (2)
C♯
பூத்துக் காய்த்து உன்னை
Pooththuk Kaayththu Unnai
F♯
நிரப்பச் செய்வார் (2)
Nirappach Seyvaar (2)
– உன் சுகவாழ்வு
– Un Sukavaalvu
F♯
உலர்ந்த எலும்புகளின் பள்ளத்
A♯m
தாக்கிலே
D♯m
Ularntha Elumpukalin Pallaththaakkilae
B
உயிறற்று நீயும் போனாயோ (2)
Uyirattu Neeyum Ponaayo (2)
C♯m
மகிமையின் ஆவியாலே உன்னை
B
Makimaiyin Aaviyaalae Unnai
B
அவர் நிரப்பிடுவார் (2)
Avar Nirappiduvaar (2)
C♯
காலூன்றி நீயும்
F♯
எழும்பி நிற்பாய்
Kaaloonti Neeyum Elumpi Nirpaay
– உன் சுகவாழ்வு
– Un Sukavaalvu
F♯
கொடியவரின் சீரல் மோதி
A♯m
Kotiyavarin Seeral Mothi
D♯m
அடிக்கயிலே
Atikkayilae
B
பெலனற்று நீயும் போனாயோ (2)
Pelanattu Neeyum Ponaayo (2)
C♯m
ஏழைகளின் பெலனும்
Aelaikalin Pelanum
B
அவர் எளியவரின்
Avar Eliyavarin
B
திடனும் அவர் (2)
Thidanum Avar (2)
C♯
வெயிலுக்கு ஒதுங்கி நிற்கும்
Veyilukku Othungi Nirkum
F♯
நிழலாவார் (2)
Nilalaavaar (2)
– உன் சுகவாழ்வு
– Un Sukavaalvu

Ullangaal Thodangi Chords Keyboard

F♯
ullangaal Thodangi
A♯m
uchchanthalai Mattu
D♯m
m
B
kotiya Vaethanaiyo – Makanae
F♯
Bm
kotiya Vaethanaiyo – Makalae
F♯
C♯m
un Sukavaalvu Intu Thuli
F♯
rththathu
C♯m
puthu Vaalvu Intu Va
F♯
nthathu
F♯
thaevareer E
B
luntharuli See
F♯
yonukku
C♯
thayai Seythu Atharkaa
Bm
y Kuriththa
C♯
kaalamum Va
F♯
nthathu
Bm
atharkaay Kuri
C♯
ththa Naeramum Van
F♯
thathu
C♯m
un Sukavaalvu Intu Thuli
F♯
rththathu
C♯m
puthu Vaalvu Intu Va
F♯
nthathu
F♯
ilaiyum Illaama Kaniyum
A♯m
illaama
D♯m
B
pattup Pona Maram Pola Aanaayo (2)
C♯m
pachchamaramaay Unnai
B
maattiduvaar Nam Thaevan (2)
C♯
pooththuk Kaayththu Unnai
F♯
nirappach Seyvaar (2)
– Un Sukavaalvu
F♯
ularntha Elumpukalin Pallath
A♯m
thaakkilae
D♯m
B
uyirattu Neeyum Ponaayo (2)
C♯m
makimaiyin Aaviyaalae Unnai
B
B
avar Nirappiduvaar (2)
C♯
kaaloonti Neeyum
F♯
elumpi Nirpaay
– Un Sukavaalvu
F♯
kotiyavarin Seeral Mothi
A♯m
D♯m
atikkayilae
B
pelanattu Neeyum Ponaayo (2)
C♯m
aelaikalin Pelanum
B
avar Eliyavarin
B
thidanum Avar (2)
C♯
veyilukku Othungi Nirkum
F♯
nilalaavaar (2)
– Un Sukavaalvu

Ullangaal Thodangi Chords Guitar


Ullangaal Thodangi Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ullangaal Thodangi Chords in F♯ Scale

தமிழ்