Ulakai Iratchippavarae – Unnatha in F♯ Scale

F♯m
உலகை இரட்சிப்பவரே – உன்னத
F♯m
தெய்வம் நீரே
C♯m
உய
F♯m
ர்ந்த அடைக்கலமே
F♯m
நீர் உயிரின் உறைவிடமே
C♯7
காலங்கள் தொடங்கிடும் முன்
C♯7
கர்த்தராய் இருந்தவரே
F♯m
– பூ
C♯7
மியை
C♯7
சுழலச் சொல்லி கட்டளை கொடுத்தவரே
F♯m
Bm
வானத்தை விரிப்பதும் இஷ்
E
டம் போல
E
மடிப்பதும் உ
Bm
மக்கு கடினமில்லை
C♯
Bm
மின்னலை கைகளுக்குள்
E
மூடி வைத்து நடக்கிறீர்
Bm
உமக்கு நிகருமில்லையே
C♯
F♯m
உம்மிடம் அனுமதி கேட்டே
F♯m
அணுவும் அசைகின்றதே
F♯m
அண்டசராசரம் யாவும்
F♯m
உமக்குள் அடங்கிடுதே
C♯7
எங்களை கிறிஸ்துவுக்குள்ளே
C♯7
தெரிந்து கொண்டவரும் நீர்
F♯m
C♯7
இரட்சிப்பின் திட்டங்களெல்லாம்
C♯7
முன்னரே அறிந்திருந்தீ
F♯m
ர்
Bm
கிறிஸ்துவை எங்களுக்காய் சாப
E
மாக
E
மாற்றியது அ
Bm
ன்பினை அறிவிக்கத்தான்
C♯
Bm
அன்றாடம் வெற்றி பெற பரிசு
E
த்த ஆவி
E
உண்டு பேரன்
Bm
பை நிரூபிக்கத்தானே
C♯
F♯m
உமது மகிமைக்குத்தானே
F♯m
எங்களை படைத்து விட்டீர்
F♯m
எங்களை மகிமையில் சேர்க்க
F♯m
அன்புடன் அழைத்து விட்டீர்
F♯m
உலகை இரட்சிப்பவரே – உன்னத
Ulakai Iratchippavarae – Unnatha
F♯m
தெய்வம் நீரே
C♯m
உய
F♯m
ர்ந்த அடைக்கலமே
Theyvam Neerae Uyarntha Ataikkalamae
F♯m
நீர் உயிரின் உறைவிடமே
Neer Uyirin Uraividamae
C♯7
காலங்கள் தொடங்கிடும் முன்
kaalangal Thodangidum Mun
C♯7
கர்த்தராய் இருந்தவரே
F♯m
– பூ
C♯7
மியை
karththaraay Irunthavarae – Poomiyai
C♯7
சுழலச் சொல்லி கட்டளை கொடுத்தவரே
F♯m
sulalach Solli Kattalai Koduththavarae
Bm
வானத்தை விரிப்பதும் இஷ்
E
டம் போல
Vaanaththai Virippathum Ishdam Pola
E
மடிப்பதும் உ
Bm
மக்கு கடினமில்லை
C♯
Matippathum Umakku Katinamillai
Bm
மின்னலை கைகளுக்குள்
Minnalai Kaikalukkul
E
மூடி வைத்து நடக்கிறீர்
Mooti Vaiththu Nadakkireer
Bm
உமக்கு நிகருமில்லையே
C♯
Umakku Nikarumillaiyae
F♯m
உம்மிடம் அனுமதி கேட்டே
Ummidam Anumathi Kaettae
F♯m
அணுவும் அசைகின்றதே
Anuvum Asaikintathae
F♯m
அண்டசராசரம் யாவும்
Anndasaraasaram Yaavum
F♯m
உமக்குள் அடங்கிடுதே
Umakkul Adangiduthae
C♯7
எங்களை கிறிஸ்துவுக்குள்ளே
engalai Kiristhuvukkullae
C♯7
தெரிந்து கொண்டவரும் நீர்
F♯m
therinthu Konndavarum Neer
C♯7
இரட்சிப்பின் திட்டங்களெல்லாம்
iratchippin Thittangalellaam
C♯7
முன்னரே அறிந்திருந்தீ
F♯m
ர்
munnarae Arinthiruntheer
Bm
கிறிஸ்துவை எங்களுக்காய் சாப
E
மாக
Kiristhuvai Engalukkaay Saapamaaka
E
மாற்றியது அ
Bm
ன்பினை அறிவிக்கத்தான்
C♯
Maattiyathu Anpinai Arivikkaththaan
Bm
அன்றாடம் வெற்றி பெற பரிசு
E
த்த ஆவி
Antadam Vetti Pera Parisuththa Aavi
E
உண்டு பேரன்
Bm
பை நிரூபிக்கத்தானே
C♯
Unndu Paeranpai Niroopikkaththaanae
F♯m
உமது மகிமைக்குத்தானே
Umathu Makimaikkuththaanae
F♯m
எங்களை படைத்து விட்டீர்
Engalai Pataiththu Vittir
F♯m
எங்களை மகிமையில் சேர்க்க
Engalai Makimaiyil Serkka
F♯m
அன்புடன் அழைத்து விட்டீர்
Anpudan Alaiththu Vittir

Ulakai Iratchippavarae – Unnatha Chords Keyboard

F♯m
ulakai Iratchippavarae – Unnatha
F♯m
theyvam Neerae
C♯m
Uya
F♯m
rntha Ataikkalamae
F♯m
neer Uyirin Uraividamae
C♯7
kaalangal Thodangidum Mun
C♯7
karththaraay Irunthavarae
F♯m
– Poo
C♯7
miyai
C♯7
sulalach Solli Kattalai Koduththavarae
F♯m
Bm
vaanaththai Virippathum Ish
E
dam Pola
E
matippathum U
Bm
makku Katinamillai
C♯
Bm
minnalai Kaikalukkul
E
mooti Vaiththu Nadakkireer
Bm
umakku Nikarumillaiyae
C♯
F♯m
ummidam Anumathi Kaettae
F♯m
anuvum Asaikintathae
F♯m
anndasaraasaram Yaavum
F♯m
umakkul Adangiduthae
C♯7
engalai Kiristhuvukkullae
C♯7
therinthu Konndavarum Neer
F♯m
C♯7
iratchippin Thittangalellaam
C♯7
munnarae Arinthirunthee
F♯m
r
Bm
kiristhuvai Engalukkaay Saapa
E
maaka
E
maattiyathu A
Bm
npinai Arivikkaththaan
C♯
Bm
antadam Vetti Pera Parisu
E
ththa Aavi
E
unndu Paeran
Bm
pai Niroopikkaththaanae
C♯
F♯m
umathu Makimaikkuththaanae
F♯m
engalai Pataiththu Vittir
F♯m
engalai Makimaiyil Serkka
F♯m
anpudan Alaiththu Vittir

Ulakai Iratchippavarae – Unnatha Chords Guitar


Ulakai Iratchippavarae – Unnatha Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ulakai Iratchippavarae – Unnatha Chords in F♯ Scale

Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே Lyrics
தமிழ்