Thooyaa Thooyaa Em Yesu Naathaa in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
D♯
F
உம் நாமம் வாழ்த்த பெருக
A♯
A♯
துதிகளின் பாத்திர
D♯
ரே
F
துதிகள் உமக்குத் தந்
A♯
தோம்
A♯
விண்ணை துரந்து மண்ணி
D
ல் வந்தீர்
D♯
மாபெரும் அன்பல்லவோ
A♯
D♯
பாவம் சுமந்து சாப
Cm
மானீர
A♯
F
பாதம் பணிந்திடுவோ
A♯
ம்
– தூயா தூயா
A♯
சாவை வென்றீர் உயிர்
D
த்து எழுந்தீர்
D♯
சாத்தானைத் தோற்கடித்தீர்
A♯
D♯
நித்திய வாழ்வை எமக்கு
Cm
தந்தீர்
A♯
F
நித்தம் தொழுதிடுவோ
A♯
ம்
– தூயா தூயா
A♯
மீண்டும் வருவீர் ம
D
ண்ணில் நிற்பீர்
D♯
மார்போடு அணைத்திடுவீர்
A♯
D♯
மங்கா வாழ்வை எமக்கு
Cm
த் தருவீர்
A♯
F
மன்னா தொழுதிடுவோம்
A♯
– தூயா தூயா
A♯
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
D♯
Thooyaa Thooyaa Em Yesu Naathaa
F
உம் நாமம் வாழ்த்த பெருக
A♯
Um Naamam Vaalththa Peruka
A♯
துதிகளின் பாத்திர
D♯
ரே
Thuthikalin Paaththirarae
F
துதிகள் உமக்குத் தந்
A♯
தோம்
Thuthikal Umakkuth Thanthom
A♯
விண்ணை துரந்து மண்ணி
D
ல் வந்தீர்
Vinnnnai Thuranthu Mannnnil Vantheer
D♯
மாபெரும் அன்பல்லவோ
A♯
Maaperum Anpallavo
D♯
பாவம் சுமந்து சாப
Cm
மானீர
A♯
Paavam Sumanthu Saapamaaneera
F
பாதம் பணிந்திடுவோ
A♯
ம்
Paatham Panninthiduvom
– தூயா தூயா
– Thooyaa Thooyaa
A♯
சாவை வென்றீர் உயிர்
D
த்து எழுந்தீர்
Saavai Venteer Uyirththu Eluntheer
D♯
சாத்தானைத் தோற்கடித்தீர்
A♯
Saaththaanaith Thorkatiththeer
D♯
நித்திய வாழ்வை எமக்கு
Cm
தந்தீர்
A♯
Niththiya Vaalvai Emakku Thantheer
F
நித்தம் தொழுதிடுவோ
A♯
ம்
Niththam Tholuthiduvom
– தூயா தூயா
– Thooyaa Thooyaa
A♯
மீண்டும் வருவீர் ம
D
ண்ணில் நிற்பீர்
Meenndum Varuveer Mannnnil Nirpeer
D♯
மார்போடு அணைத்திடுவீர்
A♯
Maarpodu Annaiththiduveer
D♯
மங்கா வாழ்வை எமக்கு
Cm
த் தருவீர்
A♯
Mangaa Vaalvai Emakkuth Tharuveer
F
மன்னா தொழுதிடுவோம்
A♯
Mannaa Tholuthiduvom
– தூயா தூயா
– Thooyaa Thooyaa

Thooyaa Thooyaa Em Yesu Naathaa Chords Keyboard

A♯
thooyaa Thooyaa Em Yesu Naathaa
D♯
F
um Naamam Vaalththa Peruka
A♯
A♯
thuthikalin Paaththira
D♯
rae
F
thuthikal Umakkuth Than
A♯
thom
A♯
vinnnnai Thuranthu Mannnni
D
l Vantheer
D♯
maaperum Anpallavo
A♯
D♯
paavam Sumanthu Saapa
Cm
maaneera
A♯
F
paatham Panninthiduvo
A♯
m
– Thooyaa Thooyaa
A♯
saavai Venteer Uyir
D
ththu Eluntheer
D♯
saaththaanaith Thorkatiththeer
A♯
D♯
niththiya Vaalvai Emakku
Cm
Thantheer
A♯
F
niththam Tholuthiduvo
A♯
m
– Thooyaa Thooyaa
A♯
meenndum Varuveer Ma
D
nnnnil Nirpeer
D♯
maarpodu Annaiththiduveer
A♯
D♯
mangaa Vaalvai Emakku
Cm
th Tharuveer
A♯
F
mannaa Tholuthiduvom
A♯
– Thooyaa Thooyaa

Thooyaa Thooyaa Em Yesu Naathaa Chords Guitar


Thooyaa Thooyaa Em Yesu Naathaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thooyaa Thooyaa Em Yesu Naathaa Chords in B♭ Scale

Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா Lyrics
தமிழ்