Thirumpu Thirumpu Mananthirumpu in A♭ Scale

A♭ = G♯
A
திரும்பு திரும்பு
G♭m
மனந்திரும்பு
A
விரும்பு விரும்பு இ
G♭m
ரட்சிப்பை விரும்பு
B
விரும்பினால் உள்ளத்தில் உவ
E
கை அரும்பும்
B
நிறைந்திடும் மனதில் ம
E
கிழ்வு நிறைந்திடும்
D♭
வந்திடும் வாழ்வில்
D
அமைதி வந்திடும்
E
நீயும் பெற்
A
றிடவா
A
வாலிபனே காலமதை வீணில்
G♭m
கழித்து
E
அலையாதே
Bm
கன்னிகையே அழகென்று அரை
E
A
குறை ஆடை அணியாதே
A
நாகரீக்மென்று
G♭m
பெண்களைப் போன்று
A
முடியை வளர்க்கா
E
தே
E7
பெண்மையை மறந்து ஆணுடை
E7
தரித்து அலைந்து திரியாதே
A
…திரும்பு திரும்பு
A
இளைஞரே புகைப்பதனால் அற்ப
G♭m
E
ஆயுளில் மடிவீரே
Bm
போதையில் மதிமங்கிய வாழ்வை
E
A
கெடுத்துக் கொள்ளாதே
A
தறிகெட்டு நீயும் தி
G♭m
ரைப்படம் பார்த்து
A
நெறிகெட்டுப் போகா
E
தே
E7
உந்தன் சரீரம் தேவனின் ஆலயம்
E7
அதனை கெடுக்காதே
A
…திரும்பு திரும்பு
A
மங்கையரே வீண் பேச்சில் சிரித்
G♭m
து
E
காலம் கழிக்காதே
Bm
ஆணோடு சமமென்று வழுக்கி
E
A
விழுந்து போகாதீர்
A
சாயத்தை முகத்தில் பூசி
G♭m
யே
A
இயற்கை அழகை கெடுக்காதே
E
E7
பொன் நகை தேடி புன்னகை
E7
இழந்து புலம்பி தவிக்கா
A
தே
…திரும்பு திரும்பு
A
தீமையை நாவினால் பேசி அக
G♭m
மதை
E
கெடுக்காதே
Bm
பண்பற்ற தீர்ப்பி
E
ன் சிந்தய
A
கெடுத்துக் கொள்ளாதே
A
அநியாயத்தால் வந்த செல்வ
G♭m
ம் என்றும்
A
ஓன்றுக்கும் உதவாதே
E
E7
பணத்தின் ஆசை தீமைக்கு வேராம்
E7
அதனை விரும்பாதே
A
…திரும்பு திரும்பு
A
திரும்பு திரும்பு
G♭m
மனந்திரும்பு
Thirumpu Thirumpu Mananthirumpu
A
விரும்பு விரும்பு இ
G♭m
ரட்சிப்பை விரும்பு
Virumpu Virumpu Iratchippai Virumpu
B
விரும்பினால் உள்ளத்தில் உவ
E
கை அரும்பும்
Virumpinaal Ullaththil Uvakai Arumpum
B
நிறைந்திடும் மனதில் ம
E
கிழ்வு நிறைந்திடும்
Nirainthidum Manathil Makilvu Nirainthidum
D♭
வந்திடும் வாழ்வில்
D
அமைதி வந்திடும்
Vanthidum Vaalvil Amaithi Vanthidum
E
நீயும் பெற்
A
றிடவா
Neeyum Pettidavaa
A
வாலிபனே காலமதை வீணில்
G♭m
கழித்து
Vaalipanae Kaalamathai Veennil Kaliththu
E
அலையாதே
Alaiyaathae
Bm
கன்னிகையே அழகென்று அரை
E
Kannikaiyae Alakentu Arai
A
குறை ஆடை அணியாதே
Kurai Aatai Anniyaathae
A
நாகரீக்மென்று
G♭m
பெண்களைப் போன்று
Naakareekmentu Pennkalaip Pontu
A
முடியை வளர்க்கா
E
தே
Mutiyai Valarkkaathae
E7
பெண்மையை மறந்து ஆணுடை
pennmaiyai Maranthu Aanutai
E7
தரித்து அலைந்து திரியாதே
A
thariththu Alainthu Thiriyaathae
...திரும்பு திரும்பு
...thirumpu Thirumpu
A
இளைஞரே புகைப்பதனால் அற்ப
G♭m
Ilainjarae Pukaippathanaal Arpa
E
ஆயுளில் மடிவீரே
Aayulil Mativeerae
Bm
போதையில் மதிமங்கிய வாழ்வை
E
Pothaiyil Mathimangiya Vaalvai
A
கெடுத்துக் கொள்ளாதே
Keduththuk Kollaathae
A
தறிகெட்டு நீயும் தி
G♭m
ரைப்படம் பார்த்து
Tharikettu Neeyum Thiraippadam Paarththu
A
நெறிகெட்டுப் போகா
E
தே
Nerikettup Pokaathae
E7
உந்தன் சரீரம் தேவனின் ஆலயம்
unthan Sareeram Thaevanin Aalayam
E7
அதனை கெடுக்காதே
A
athanai Kedukkaathae
...திரும்பு திரும்பு
...thirumpu Thirumpu
A
மங்கையரே வீண் பேச்சில் சிரித்
G♭m
து
Mangaiyarae Veenn Paechchil Siriththu
E
காலம் கழிக்காதே
Kaalam Kalikkaathae
Bm
ஆணோடு சமமென்று வழுக்கி
E
Aannodu Samamentu Valukki
A
விழுந்து போகாதீர்
Vilunthu Pokaatheer
A
சாயத்தை முகத்தில் பூசி
G♭m
யே
Saayaththai Mukaththil Poosiyae
A
இயற்கை அழகை கெடுக்காதே
E
Iyarkai Alakai Kedukkaathae
E7
பொன் நகை தேடி புன்னகை
pon Nakai Thaeti Punnakai
E7
இழந்து புலம்பி தவிக்கா
A
தே
ilanthu Pulampi Thavikkaathae
...திரும்பு திரும்பு
...thirumpu Thirumpu
A
தீமையை நாவினால் பேசி அக
G♭m
மதை
Theemaiyai Naavinaal Paesi Akamathai
E
கெடுக்காதே
Kedukkaathae
Bm
பண்பற்ற தீர்ப்பி
E
ன் சிந்தய
Pannpatta Theerppin Sinthaya
A
கெடுத்துக் கொள்ளாதே
Keduththuk Kollaathae
A
அநியாயத்தால் வந்த செல்வ
G♭m
ம் என்றும்
Aniyaayaththaal Vantha Selvam Entum
A
ஓன்றுக்கும் உதவாதே
E
Ontukkum Uthavaathae
E7
பணத்தின் ஆசை தீமைக்கு வேராம்
panaththin Aasai Theemaikku Vaeraam
E7
அதனை விரும்பாதே
A
athanai Virumpaathae
...திரும்பு திரும்பு
...thirumpu Thirumpu

Thirumpu Thirumpu Mananthirumpu Chords Keyboard

A
thirumpu Thirumpu
G♭m
mananthirumpu
A
virumpu Virumpu I
G♭m
ratchippai Virumpu
B
virumpinaal Ullaththil Uva
E
kai Arumpum
B
nirainthidum Manathil Ma
E
kilvu Nirainthidum
D♭
vanthidum Vaalvil
D
Amaithi Vanthidum
E
neeyum Per
A
ridavaa
A
vaalipanae Kaalamathai Veennil
G♭m
Kaliththu
E
alaiyaathae
Bm
kannikaiyae Alakentu Arai
E
A
kurai Aatai Anniyaathae
A
naakareekmentu
G♭m
pennkalaip Pontu
A
mutiyai Valarkkaa
E
thae
E7
pennmaiyai Maranthu Aanutai
E7
thariththu Alainthu Thiriyaathae
A
...thirumpu Thirumpu
A
ilainjarae Pukaippathanaal Arpa
G♭m
E
aayulil Mativeerae
Bm
pothaiyil Mathimangiya Vaalvai
E
A
keduththuk Kollaathae
A
tharikettu Neeyum Thi
G♭m
raippadam Paarththu
A
nerikettup Pokaa
E
thae
E7
unthan Sareeram Thaevanin Aalayam
E7
athanai Kedukkaathae
A
...thirumpu Thirumpu
A
mangaiyarae Veenn Paechchil Sirith
G♭m
thu
E
kaalam Kalikkaathae
Bm
aannodu Samamentu Valukki
E
A
vilunthu Pokaatheer
A
saayaththai Mukaththil Poosi
G♭m
yae
A
iyarkai Alakai Kedukkaathae
E
E7
pon Nakai Thaeti Punnakai
E7
ilanthu Pulampi Thavikkaa
A
thae
...thirumpu Thirumpu
A
theemaiyai Naavinaal Paesi Aka
G♭m
mathai
E
kedukkaathae
Bm
pannpatta Theerppi
E
n Sinthaya
A
keduththuk Kollaathae
A
aniyaayaththaal Vantha Selva
G♭m
m Entum
A
ontukkum Uthavaathae
E
E7
panaththin Aasai Theemaikku Vaeraam
E7
athanai Virumpaathae
A
...thirumpu Thirumpu

Thirumpu Thirumpu Mananthirumpu Chords Guitar


Thirumpu Thirumpu Mananthirumpu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thirumpu Thirumpu Mananthirumpu Chords in A♭ Scale

தமிழ்