Thiriyaeka Thaevanaith Thuthiththiduvom in D♯ Scale

D♯
திரியேக தேவனை
Gm
த் துதித்
G♯
திடுவோம்
D♯
Cm
நிதம் அவர் நா
Fm
மத்தை உயர்
A♯
த்திடுவோம்
D♯
Cm
நீடித்த நாட்களாய் நி
A♯
றைந்தெம்மையே
D♯
Fm
நித்தமும் ந
A♯
டத்துவா
D♯
ர்
D♯
மீட்பரும்
G♯
நீரே மே
Cm
ய்ப்பரும் நீ
Gm
ரே
G♯
மேன்மையும் மகி
A♯
மையுமே
D♯
Fm
மாறிடா நல்
A♯
இயேசுவே
D♯
D♯
பாவத்தில் ஜீவித்த கால
Gm
த்திலே
G♯
பரிவுடன் இரட்சிக்க வந்
A♯
தவரே
D♯
Cm
நீங்காத விசுவாசப் பாதை
Fm
யிலே
D♯
A♯
தாங்கினீர் உ
Cm
ம் தயவா
D♯
ல்
—திரியேக தேவனை
D♯
சோதனை சூழ்கையில் ஜெயக்கொ
Gm
டியாய்
G♯
சோர்ந்திடும் உள்ளதில் மா
A♯
பெலனாய்
D♯
Cm
தனிமையில் ஏற்றதோர் தோழனுமா
Fm
ய்
D♯
A♯
கனிவாய் கரம்
Cm
பிடித்தீ
D♯
ர்
—திரியேக தேவனை
D♯
அபிஷேகம் செய்து எம் சிரசத
Gm
னை
G♯
ஆனந்த சந்தோஷத்தால் நிறைத்தே
A♯
D♯
Cm
அகமதில் இன்ப கீதம்
Fm
அளித்தே
D♯
A♯
மகிமையில் முடிசூ
Cm
ட்டிடுவீர்
D♯
—திரியேக தேவனை
D♯
எக்காள நாதம் வானி
Gm
ல் முழங்க
G♯
ஏகிடுவார் சுத்தர்
A♯
இயேசுவுட
D♯
ன்
Cm
அழிவற்றோராய் அவரோடிணைந்தே
Fm
D♯
A♯
ஆளுவோம் சீயோனி
Cm
லே
D♯
—திரியேக தேவனை
D♯
திரியேக தேவனை
Gm
த் துதித்
G♯
திடுவோம்
D♯
Thiriyaeka Thaevanaith Thuthiththiduvom
Cm
நிதம் அவர் நா
Fm
மத்தை உயர்
A♯
த்திடுவோம்
D♯
Nitham Avar Naamaththai Uyarththiduvom
Cm
நீடித்த நாட்களாய் நி
A♯
றைந்தெம்மையே
D♯
Neetiththa Naatkalaay Nirainthemmaiyae
Fm
நித்தமும் ந
A♯
டத்துவா
D♯
ர்
Niththamum Nadaththuvaar
D♯
மீட்பரும்
G♯
நீரே மே
Cm
ய்ப்பரும் நீ
Gm
ரே
Meetparum Neerae Maeypparum Neerae
G♯
மேன்மையும் மகி
A♯
மையுமே
D♯
Maenmaiyum Makimaiyumae
Fm
மாறிடா நல்
A♯
இயேசுவே
D♯
Maaridaa Nal Yesuvae
D♯
பாவத்தில் ஜீவித்த கால
Gm
த்திலே
Paavaththil Jeeviththa Kaalaththilae
G♯
பரிவுடன் இரட்சிக்க வந்
A♯
தவரே
D♯
Parivudan Iratchikka Vanthavarae
Cm
நீங்காத விசுவாசப் பாதை
Fm
யிலே
D♯
Neengaatha Visuvaasap Paathaiyilae
A♯
தாங்கினீர் உ
Cm
ம் தயவா
D♯
ல்
Thaangineer Um Thayavaal
---திரியேக தேவனை
---thiriyaeka Thaevanai
D♯
சோதனை சூழ்கையில் ஜெயக்கொ
Gm
டியாய்
Sothanai Soolkaiyil Jeyakkotiyaay
G♯
சோர்ந்திடும் உள்ளதில் மா
A♯
பெலனாய்
D♯
Sornthidum Ullathil Maapelanaay
Cm
தனிமையில் ஏற்றதோர் தோழனுமா
Fm
ய்
D♯
Thanimaiyil Aettathor Tholanumaay
A♯
கனிவாய் கரம்
Cm
பிடித்தீ
D♯
ர்
Kanivaay Karam Pitiththeer
---திரியேக தேவனை
---thiriyaeka Thaevanai
D♯
அபிஷேகம் செய்து எம் சிரசத
Gm
னை
Apishaekam Seythu Em Sirasathanai
G♯
ஆனந்த சந்தோஷத்தால் நிறைத்தே
A♯
D♯
Aanantha Santhoshaththaal Niraiththae
Cm
அகமதில் இன்ப கீதம்
Fm
அளித்தே
D♯
Akamathil Inpa Geetham Aliththae
A♯
மகிமையில் முடிசூ
Cm
ட்டிடுவீர்
D♯
Makimaiyil Mutisootdiduveer
---திரியேக தேவனை
---thiriyaeka Thaevanai
D♯
எக்காள நாதம் வானி
Gm
ல் முழங்க
Ekkaala Naatham Vaanil Mulanga
G♯
ஏகிடுவார் சுத்தர்
A♯
இயேசுவுட
D♯
ன்
Aekiduvaar Suththar Yesuvudan
Cm
அழிவற்றோராய் அவரோடிணைந்தே
Fm
D♯
Alivattaோraay Avarotinnainthae
A♯
ஆளுவோம் சீயோனி
Cm
லே
D♯
Aaluvom Seeyonilae
---திரியேக தேவனை
---thiriyaeka Thaevanai

Thiriyaeka Thaevanaith Thuthiththiduvom Chords Keyboard

D♯
thiriyaeka Thaevanai
Gm
th Thuthith
G♯
thiduvom
D♯
Cm
nitham Avar Naa
Fm
maththai Uyar
A♯
ththiduvom
D♯
Cm
neetiththa Naatkalaay Ni
A♯
rainthemmaiyae
D♯
Fm
niththamum Na
A♯
daththuvaa
D♯
r
D♯
meetparum
G♯
neerae Mae
Cm
ypparum Nee
Gm
rae
G♯
maenmaiyum Maki
A♯
maiyumae
D♯
Fm
maaridaa Nal
A♯
Yesuvae
D♯
D♯
paavaththil Jeeviththa Kaala
Gm
ththilae
G♯
parivudan Iratchikka Van
A♯
thavarae
D♯
Cm
neengaatha Visuvaasap Paathai
Fm
yilae
D♯
A♯
thaangineer U
Cm
m Thayavaa
D♯
l
---thiriyaeka Thaevanai
D♯
sothanai Soolkaiyil Jeyakko
Gm
tiyaay
G♯
sornthidum Ullathil Maa
A♯
pelanaay
D♯
Cm
thanimaiyil Aettathor Tholanumaa
Fm
y
D♯
A♯
kanivaay Karam
Cm
Pitiththee
D♯
r
---thiriyaeka Thaevanai
D♯
apishaekam Seythu Em Sirasatha
Gm
nai
G♯
aanantha Santhoshaththaal Niraiththae
A♯
D♯
Cm
akamathil Inpa Geetham
Fm
Aliththae
D♯
A♯
makimaiyil Mutisoo
Cm
tdiduveer
D♯
---thiriyaeka Thaevanai
D♯
ekkaala Naatham Vaani
Gm
l Mulanga
G♯
aekiduvaar Suththar
A♯
Yesuvuda
D♯
n
Cm
alivattaோraay Avarotinnainthae
Fm
D♯
A♯
aaluvom Seeyoni
Cm
lae
D♯
---thiriyaeka Thaevanai

Thiriyaeka Thaevanaith Thuthiththiduvom Chords Guitar


Thiriyaeka Thaevanaith Thuthiththiduvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thiriyaeka Thaevanaith Thuthiththiduvom Chords in D♯ Scale

தமிழ்