Theeru Kumaaraththi – Aruntheeru Kumaaraththi in E♭ Scale

E♭ = D♯
Dm
தீரு குமாரத்தி – அருந்தீரு குமாரத்தி
Dm
காணிக்கைக் கொண்டு வருவா
F
ள் – அவ
Dm
ள்
Dm
காணிக்கைக் கொண்டு வருவா
F
ள்
Dm
F
சாலோமின் குமார
Gm
த்தி –
Dm
அவள் – 2
Dm
சமாதனம் சொல்லி வருவாள் – அவள் – 2
Dm
எருசலேம் குமா
C
ரத்தி
Dm
அவள் – 2
Dm
நடனமாடி வ
C
ருவாள்
Dm
– 2
F
யெப்தாவின் குமாரத்தி – அவள் – 2
Gm
பொருத்தனை பண்ணி
F
வருவாள்
Dm
Dm
எளிய நடையோடு மெலிந்த உடையோடும் – 2
F
வலம் வரும் குமா
Gm
ரத்தி
Dm
அவள் தீரு குமாரத்தி
Dm
வேதத்தில் சூ
Am
லமத்தி
Dm
– அவள்
F
நேசரின் உத்தமி – 2
Dm
ஈலோக பத்தினி அவள்
Dm
பரலோக மணவாட்டி – 2
Dm
யுகயுகமாக ச
F
க்ராதிபதியின்
C
ராஜாதி ராஜாத்தி
Dm
Dm
சத்தியத்தில்
Am
உத்தமி
Dm
– தேவ – 2
F
சித்தம் செய்யும் குமாரத்தி – 2
Dm
புத்தியுள்ள மணவாட்டி – 2
Dm
எரிகின்ற மெழுகுவர்த்தி
Dm
ஜகதல பிரதாபன் இயேசு
F
ராஜாவின்
C
உன்னத ராஜாத்தி
Dm
Dm
எளிய நடையோடு மெலிந்த உடையோடு
F
வலம் வரும் குமா
Gm
ரத்தி
Dm
Dm
அவள் தீரு குமாரத்தி
Dm
தீரு குமாரத்தி – அருந்தீரு குமாரத்தி
Theeru Kumaaraththi – Aruntheeru Kumaaraththi
Dm
காணிக்கைக் கொண்டு வருவா
F
ள் – அவ
Dm
ள்
Kaannikkaik Konndu Varuvaal – Aval
Dm
காணிக்கைக் கொண்டு வருவா
F
ள்
Dm
Kaannikkaik Konndu Varuvaal
F
சாலோமின் குமார
Gm
த்தி –
Dm
அவள் – 2
Saalomin Kumaaraththi – Aval – 2
Dm
சமாதனம் சொல்லி வருவாள் – அவள் – 2
Samaathanam Solli Varuvaal – Aval – 2
Dm
எருசலேம் குமா
C
ரத்தி
Dm
அவள் – 2
Erusalaem Kumaaraththi Aval – 2
Dm
நடனமாடி வ
C
ருவாள்
Dm
– 2
Nadanamaati Varuvaal – 2
F
யெப்தாவின் குமாரத்தி – அவள் – 2
Yepthaavin Kumaaraththi – Aval – 2
Gm
பொருத்தனை பண்ணி
F
வருவாள்
Dm
Poruththanai Pannnni Varuvaal
Dm
எளிய நடையோடு மெலிந்த உடையோடும் – 2
Eliya Nataiyodu Melintha Utaiyodum – 2
F
வலம் வரும் குமா
Gm
ரத்தி
Dm
அவள் தீரு குமாரத்தி
Valam Varum Kumaaraththi Aval Theeru Kumaaraththi
Dm
வேதத்தில் சூ
Am
லமத்தி
Dm
– அவள்
Vaethaththil Soolamaththi – Aval
F
நேசரின் உத்தமி – 2
Naesarin Uththami – 2
Dm
ஈலோக பத்தினி அவள்
Eeloka Paththini Aval
Dm
பரலோக மணவாட்டி – 2
Paraloka Manavaatti – 2
Dm
யுகயுகமாக ச
F
க்ராதிபதியின்
Yukayukamaaka Sakraathipathiyin
C
ராஜாதி ராஜாத்தி
Dm
Raajaathi Raajaaththi
Dm
சத்தியத்தில்
Am
உத்தமி
Dm
– தேவ – 2
Saththiyaththil Uththami – Thaeva – 2
F
சித்தம் செய்யும் குமாரத்தி – 2
Siththam Seyyum Kumaaraththi – 2
Dm
புத்தியுள்ள மணவாட்டி – 2
Puththiyulla Manavaatti – 2
Dm
எரிகின்ற மெழுகுவர்த்தி
Erikinta Melukuvarththi
Dm
ஜகதல பிரதாபன் இயேசு
F
ராஜாவின்
Jakathala Pirathaapan Yesu Raajaavin
C
உன்னத ராஜாத்தி
Dm
Unnatha Raajaaththi
Dm
எளிய நடையோடு மெலிந்த உடையோடு
Eliya Nataiyodu Melintha Utaiyodu
F
வலம் வரும் குமா
Gm
ரத்தி
Dm
Valam Varum Kumaaraththi
Dm
அவள் தீரு குமாரத்தி
Aval Theeru Kumaaraththi

Theeru Kumaaraththi – Aruntheeru Kumaaraththi Chords Keyboard

Dm
theeru Kumaaraththi – Aruntheeru Kumaaraththi
Dm
kaannikkaik Konndu Varuvaa
F
l – Ava
Dm
l
Dm
kaannikkaik Konndu Varuvaa
F
l
Dm
F
saalomin Kumaara
Gm
ththi –
Dm
aval – 2
Dm
samaathanam Solli Varuvaal – Aval – 2
Dm
erusalaem Kumaa
C
raththi
Dm
aval – 2
Dm
nadanamaati Va
C
ruvaal
Dm
– 2
F
yepthaavin Kumaaraththi – Aval – 2
Gm
poruththanai Pannnni
F
Varuvaal
Dm
Dm
eliya Nataiyodu Melintha Utaiyodum – 2
F
valam Varum Kumaa
Gm
raththi
Dm
aval Theeru Kumaaraththi
Dm
vaethaththil Soo
Am
lamaththi
Dm
– Aval
F
naesarin Uththami – 2
Dm
eeloka Paththini Aval
Dm
paraloka Manavaatti – 2
Dm
yukayukamaaka Sa
F
kraathipathiyin
C
raajaathi Raajaaththi
Dm
Dm
saththiyaththil
Am
Uththami
Dm
– Thaeva – 2
F
siththam Seyyum Kumaaraththi – 2
Dm
puththiyulla Manavaatti – 2
Dm
erikinta Melukuvarththi
Dm
jakathala Pirathaapan Yesu
F
Raajaavin
C
unnatha Raajaaththi
Dm
Dm
eliya Nataiyodu Melintha Utaiyodu
F
valam Varum Kumaa
Gm
raththi
Dm
Dm
aval Theeru Kumaaraththi

Theeru Kumaaraththi – Aruntheeru Kumaaraththi Chords Guitar


Theeru Kumaaraththi – Aruntheeru Kumaaraththi Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Theeru Kumaaraththi – Aruntheeru Kumaaraththi Chords in E♭ Scale

தமிழ்