Thannnneerkal Kadakkum Pothu in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது
என்னோடு இருக்கின்றீர்
D♯
அக்கினியில் நடக்கும் போது கூட
C♯
வே வருகி
G♯
ன்றீர்
A♯m
மூழ்கிப் போவதில்லை – (நான்)
G♯
எரிந்து போவதில்லை
A♯m
மூழ்கிப் போவதில்லை -
F♯
(
Cm
நான்)
G♯
எரிந்து போவதில்லை
G♯
என் மேல் அன்
Fm
பு கூர்ந்து
D♯
எனக்காய் இ
C♯
ரத்தம் சிந்தி
G♯
என் பாவம் கழுவி விட்டீரே
C♯
Cm
எனக்கு விடுதலை தந்து விட்டீரே
G♯
A♯m
நன்றி ஐயா,
F♯
நன்றி
Cm
ஐயா
G♯
G♯
உமது பார்வை
Fm
யிலே
D♯
விலையேறப்
C♯
பெற்றவன் (பெற்றவள்) நான்
G♯
மதிப்பிற்கு உரியவன் நானே
C♯
– இன்று
Cm
மகிழ்வுடன் நடனமாடுவேன்
G♯
G♯
பாலைவன வாழ்
Fm
க்கையிலே
D♯
பாதைகள் கா
C♯
ணச் செய்தீர்
G♯
ஆறுகள் ஓடச் செய்தீரே தி
C♯
னம்
Cm
பாடி மகிழச் செய்தீரே
G♯
G♯
பெற்ற தாய்
Fm
தனது
D♯
பிள்ளையை ம
C♯
றந்தாலும்
G♯
நீர்என்னை மறப்பதில்லையே
C♯
உமது
Cm
உள்ளங்கையில் பொறித்து வைத்துள்ளீ
G♯
ர்
G♯
என்னை படைத்
Fm
தவரே
D♯
உருவாக்கி
C♯
மகிழ்ந்தவரே
G♯
பெயர் சொல்லி அழைத்துக்
C♯
கொண்டீரே
Cm
உமக்கு உரிமையாக்கிக் கொண்டீரே
G♯
G♯
என்னை மீட்கு
Fm
ம்படி
D♯
தன்னை பலியா
C♯
க்கினீர்
G♯
எனக்குள் வந்து விட்டீரே
C♯
Cm
(என்னை) ஆட்கொண்டு நடத்திச் செல்
G♯
வீரே
G♯
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது
Thannnneerkal Kadakkum Pothu
என்னோடு இருக்கின்றீர்
Ennodu Irukkinteer
D♯
அக்கினியில் நடக்கும் போது கூட
C♯
வே வருகி
G♯
ன்றீர்
Akkiniyil Nadakkum Pothu Koodavae Varukinteer
A♯m
மூழ்கிப் போவதில்லை - (நான்)
Moolkip Povathillai - (naan)
G♯
எரிந்து போவதில்லை
Erinthu Povathillai
A♯m
மூழ்கிப் போவதில்லை -
F♯
(
Cm
நான்)
Moolkip Povathillai - (naan)
G♯
எரிந்து போவதில்லை
Erinthu Povathillai
G♯
என் மேல் அன்
Fm
பு கூர்ந்து
En Mael Anpu Koornthu
D♯
எனக்காய் இ
C♯
ரத்தம் சிந்தி
Enakkaay Iraththam Sinthi
G♯
என் பாவம் கழுவி விட்டீரே
C♯
En Paavam Kaluvi Vittirae
Cm
எனக்கு விடுதலை தந்து விட்டீரே
G♯
Enakku Viduthalai Thanthu Vittirae
A♯m
நன்றி ஐயா,
F♯
நன்றி
Cm
ஐயா
G♯
Nanti Aiyaa, Nanti Aiyaa
G♯
உமது பார்வை
Fm
யிலே
Umathu Paarvaiyilae
D♯
விலையேறப்
C♯
பெற்றவன் (பெற்றவள்) நான்
Vilaiyaerap Pettavan (pettaval) Naan
G♯
மதிப்பிற்கு உரியவன் நானே
C♯
- இன்று
Mathippirku Uriyavan Naanae - Intu
Cm
மகிழ்வுடன் நடனமாடுவேன்
G♯
Makilvudan Nadanamaaduvaen
G♯
பாலைவன வாழ்
Fm
க்கையிலே
Paalaivana Vaalkkaiyilae
D♯
பாதைகள் கா
C♯
ணச் செய்தீர்
Paathaikal Kaanach Seytheer
G♯
ஆறுகள் ஓடச் செய்தீரே தி
C♯
னம்
Aarukal Odach Seytheerae Thinam
Cm
பாடி மகிழச் செய்தீரே
G♯
Paati Makilach Seytheerae
G♯
பெற்ற தாய்
Fm
தனது
Petta Thaay Thanathu
D♯
பிள்ளையை ம
C♯
றந்தாலும்
Pillaiyai Maranthaalum
G♯
நீர்என்னை மறப்பதில்லையே
C♯
உமது
Neerennai Marappathillaiyae Umathu
Cm
உள்ளங்கையில் பொறித்து வைத்துள்ளீ
G♯
ர்
Ullangaiyil Poriththu Vaiththulleer
G♯
என்னை படைத்
Fm
தவரே
Ennai Pataiththavarae
D♯
உருவாக்கி
C♯
மகிழ்ந்தவரே
Uruvaakki Makilnthavarae
G♯
பெயர் சொல்லி அழைத்துக்
C♯
கொண்டீரே
Peyar Solli Alaiththuk Konnteerae
Cm
உமக்கு உரிமையாக்கிக் கொண்டீரே
G♯
Umakku Urimaiyaakkik Konnteerae
G♯
என்னை மீட்கு
Fm
ம்படி
Ennai Meetkumpati
D♯
தன்னை பலியா
C♯
க்கினீர்
Thannai Paliyaakkineer
G♯
எனக்குள் வந்து விட்டீரே
C♯
Enakkul Vanthu Vittirae
Cm
(என்னை) ஆட்கொண்டு நடத்திச் செல்
G♯
வீரே
(ennai) Aatkonndu Nadaththich Selveerae

Thannnneerkal Kadakkum Pothu Chords Keyboard

G♯
thannnneerkal Kadakkum Pothu
Ennodu Irukkinteer
D♯
akkiniyil Nadakkum Pothu Kooda
C♯
vae Varuki
G♯
nteer
A♯m
moolkip Povathillai - (naan)
G♯
erinthu Povathillai
A♯m
moolkip Povathillai -
F♯
(
Cm
naan)
G♯
erinthu Povathillai
G♯
en Mael An
Fm
pu Koornthu
D♯
enakkaay I
C♯
raththam Sinthi
G♯
en Paavam Kaluvi Vittirae
C♯
Cm
enakku Viduthalai Thanthu Vittirae
G♯
A♯m
nanti Aiyaa,
F♯
Nanti
Cm
Aiyaa
G♯
G♯
umathu Paarvai
Fm
yilae
D♯
vilaiyaerap
C♯
pettavan (pettaval) Naan
G♯
mathippirku Uriyavan Naanae
C♯
- Intu
Cm
makilvudan Nadanamaaduvaen
G♯
G♯
paalaivana Vaal
Fm
kkaiyilae
D♯
paathaikal Kaa
C♯
nach Seytheer
G♯
aarukal Odach Seytheerae Thi
C♯
nam
Cm
paati Makilach Seytheerae
G♯
G♯
petta Thaay
Fm
thanathu
D♯
pillaiyai Ma
C♯
ranthaalum
G♯
neerennai Marappathillaiyae
C♯
Umathu
Cm
ullangaiyil Poriththu Vaiththullee
G♯
r
G♯
ennai Pataith
Fm
thavarae
D♯
uruvaakki
C♯
makilnthavarae
G♯
peyar Solli Alaiththuk
C♯
konnteerae
Cm
umakku Urimaiyaakkik Konnteerae
G♯
G♯
ennai Meetku
Fm
mpati
D♯
thannai Paliyaa
C♯
kkineer
G♯
enakkul Vanthu Vittirae
C♯
Cm
(ennai) Aatkonndu Nadaththich Sel
G♯
veerae

Thannnneerkal Kadakkum Pothu Chords Guitar


Thannnneerkal Kadakkum Pothu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thannnneerkal Kadakkum Pothu Chords in A♭ Scale

Thanneergal Kadakkum Lyrics
தமிழ்