Thaeva Paalan Pirantheerae in B♭ Scale

B♭ = A♯
A
தேவ பாலன் பிறந்தீரே
D
மனுக் கோலம் எடுத்தீரே
D♭
A
A
வானலோகம்
Bm
துறந்தீ
E
ரே இயேசுவே
A
D
B
நீர் வாழ்க வா
E7
ழ்கவே
A
D
மண் மீதினில் மா
A
ண்புடனே
D
மகிமையாய் உதித்
Bm
த மன்ன
A
வரே
A
வாழ்த்திடுவோ
E
ம் வணங்
Bm
கிடுவோம்
E
E
தூ
!
ய உன் நாமத்தையே
A
–தேவ பாலன்
D
பாவிகளை ஏற்
A
றிடவே
D
பாரினில் உதி
Bm
த்த ப
A
ரிசுத்தனே
A
பாடிடுவோ
E
ம் புகழ்
Bm
ந்திடுவோம்
E
E7
தூய உன் நாமத்தையே
A
–தேவ பாலன்
A
தேவ பாலன் பிறந்தீரே
Thaeva Paalan Pirantheerae
D
மனுக் கோலம் எடுத்தீரே
D♭
A
Manuk Kolam Eduththeerae
A
வானலோகம்
Bm
துறந்தீ
E
ரே இயேசுவே
A
D
Vaanalokam Thurantheerae Yesuvae
B
நீர் வாழ்க வா
E7
ழ்கவே
A
Neer Vaalka Vaalkavae
D
மண் மீதினில் மா
A
ண்புடனே
Mann Meethinil Maannpudanae
D
மகிமையாய் உதித்
Bm
த மன்ன
A
வரே
Makimaiyaay Uthiththa Mannavarae
A
வாழ்த்திடுவோ
E
ம் வணங்
Bm
கிடுவோம்
E
Vaalththiduvom Vanangiduvom
E
தூ
!
ய உன் நாமத்தையே
A
Thooya Un Naamaththaiyae
--தேவ பாலன்
--thaeva Paalan
D
பாவிகளை ஏற்
A
றிடவே
Paavikalai Aettidavae
D
பாரினில் உதி
Bm
த்த ப
A
ரிசுத்தனே
Paarinil Uthiththa Parisuththanae
A
பாடிடுவோ
E
ம் புகழ்
Bm
ந்திடுவோம்
E
Paadiduvom Pukalnthiduvom
E7
தூய உன் நாமத்தையே
A
thooya Un Naamaththaiyae
--தேவ பாலன்
--thaeva Paalan

Thaeva Paalan Pirantheerae Chords Keyboard

A
thaeva Paalan Pirantheerae
D
manuk Kolam Eduththeerae
D♭
A
A
vaanalokam
Bm
Thuranthee
E
rae Yesuvae
A
D
B
neer Vaalka Vaa
E7
lkavae
A
D
mann Meethinil Maa
A
nnpudanae
D
makimaiyaay Uthith
Bm
tha Manna
A
varae
A
vaalththiduvo
E
m Vanang
Bm
kiduvom
E
E
thoo
!
ya Un Naamaththaiyae
A
--thaeva Paalan
D
paavikalai Aer
A
ridavae
D
paarinil Uthi
Bm
ththa Pa
A
risuththanae
A
paadiduvo
E
m Pukal
Bm
nthiduvom
E
E7
thooya Un Naamaththaiyae
A
--thaeva Paalan

Thaeva Paalan Pirantheerae Chords Guitar


Thaeva Paalan Pirantheerae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaeva Paalan Pirantheerae Chords in B♭ Scale

Thaeva Paalan Pirantheerae Lyrics
தமிழ்