Sinnanj Sittuk Kuruviyae in G Scale

D
சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே (2) உன்னை
D
சந்தோஷமா
G
ய் படைச்
D
சது யாரு …
E
A
A
அங்குமிங்கும்
C
பறந்துகிட்டு
A
ஆனந்தமாய் பாடு
C
றீயே – உன்னை
G
அழகாக படை
C
ச்சது யா
A
ரு
D
D
ஐயோ ஐயோ இது தெரியாதா
D7
G
C
ஒரு ஆண்டவர் எனக்கு மேலே இ
G
ருக்கிறார்
D
E
உண்ண உணவும் கொடுக்
A
கிறார்
G
உறங்க இடமும் கொடு
D
க்கிறார் இந்த
Em
உலகத்தையே படைச்
D
சும் இருக்கி
A
றார்
D
D
சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே (2) – உன்
D
சிறகை எ
G
னக்கு தந்
D
திடுவாயா
E
A
A
உன்னைப் போல பா
C
டிக்கிட்டு
A
உல்லாசமாய்ப் பற
C
ப்பதற்கு ஒரு
G
உதவி என்ன
C
க்கு செய்
A
திடுவா
D
யா
D
ஐயோ இனிமே அப்படிக்
D7
கேட்கா
G
தே
C
அந்த ஆண்டவர் கேட்டா கோபிச்
G
சுக்குவாரு
D
E
எங்களைக் காக்கிற ஆண்
A
டவர்
G
உங்களைக் காப்பது இல்
D
லையா – அட
G
உங்களைத்தானே
C
ரொம்பவும் நேசிக்கி
A
றார்
D
D
ஆமாம் சிட்டுக் குருவியே (2)
D
இது மனுஷங்க
G
ளுக்கு பு
D
ரியவில்லையே
E
A
A
உங்களைக் காக்கிற ஆண்ட
C
வர்
A
எங்களைக் காக்க மாட்
C
டாரோ
G
இந்த உண்மையும் ஏனோ
C
தெரியவில்
A
லையே
D
ல…ல…ல…ல…ல…ல…
D
சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே (2) உன்னை
Sinnanj Sittuk Kuruviyae (2) Unnai
D
சந்தோஷமா
G
ய் படைச்
D
சது யாரு ...
E
A
Santhoshamaay Pataichchathu Yaaru ...
A
அங்குமிங்கும்
C
பறந்துகிட்டு
Angumingum Paranthukittu
A
ஆனந்தமாய் பாடு
C
றீயே - உன்னை
Aananthamaay Paadureeyae - Unnai
G
அழகாக படை
C
ச்சது யா
A
ரு
D
Alakaaka Pataichchathu Yaaru
D
ஐயோ ஐயோ இது தெரியாதா
D7
G
Aiyo Aiyo Ithu Theriyaathaa
C
ஒரு ஆண்டவர் எனக்கு மேலே இ
G
ருக்கிறார்
D
Oru Aanndavar Enakku Maelae Irukkiraar
E
உண்ண உணவும் கொடுக்
A
கிறார்
Unnna Unavum Kodukkiraar
G
உறங்க இடமும் கொடு
D
க்கிறார் இந்த
Uranga Idamum Kodukkiraar Intha
Em
உலகத்தையே படைச்
D
சும் இருக்கி
A
றார்
D
Ulakaththaiyae Pataichchum Irukkiraar
D
சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே (2) - உன்
Sinnanj Sittuk Kuruviyae (2) - Un
D
சிறகை எ
G
னக்கு தந்
D
திடுவாயா
E
A
Sirakai Enakku Thanthiduvaayaa
A
உன்னைப் போல பா
C
டிக்கிட்டு
Unnaip Pola Paatikkittu
A
உல்லாசமாய்ப் பற
C
ப்பதற்கு ஒரு
Ullaasamaayp Parappatharku Oru
G
உதவி என்ன
C
க்கு செய்
A
திடுவா
D
யா
Uthavi Ennakku Seythiduvaayaa
D
ஐயோ இனிமே அப்படிக்
D7
கேட்கா
G
தே
Aiyo Inimae Appatik Kaetkaathae
C
அந்த ஆண்டவர் கேட்டா கோபிச்
G
சுக்குவாரு
D
Antha Aanndavar Kaetta Kopichchukkuvaaru
E
எங்களைக் காக்கிற ஆண்
A
டவர்
Engalaik Kaakkira Aanndavar
G
உங்களைக் காப்பது இல்
D
லையா - அட
Ungalaik Kaappathu Illaiyaa - Ada
G
உங்களைத்தானே
C
ரொம்பவும் நேசிக்கி
A
றார்
D
Ungalaiththaanae Rompavum Naesikkiraar
D
ஆமாம் சிட்டுக் குருவியே (2)
Aamaam Sittuk Kuruviyae (2)
D
இது மனுஷங்க
G
ளுக்கு பு
D
ரியவில்லையே
E
A
Ithu Manushangalukku Puriyavillaiyae
A
உங்களைக் காக்கிற ஆண்ட
C
வர்
Ungalaik Kaakkira Aanndavar
A
எங்களைக் காக்க மாட்
C
டாரோ
Engalaik Kaakka Maattaro
G
இந்த உண்மையும் ஏனோ
C
தெரியவில்
A
லையே
D
Intha Unnmaiyum Aeno Theriyavillaiyae
ல...ல...ல...ல...ல...ல...
La...la...la...la...la...la...

Sinnanj Sittuk Kuruviyae Chords Keyboard

D
sinnanj Sittuk Kuruviyae (2) Unnai
D
santhoshamaa
G
y Pataich
D
sathu Yaaru ...
E
A
A
angumingum
C
paranthukittu
A
aananthamaay Paadu
C
reeyae - Unnai
G
alakaaka Patai
C
chchathu Yaa
A
ru
D
D
aiyo Aiyo Ithu Theriyaathaa
D7
G
C
oru Aanndavar Enakku Maelae I
G
rukkiraar
D
E
unnna Unavum Koduk
A
kiraar
G
uranga Idamum Kodu
D
kkiraar Intha
Em
ulakaththaiyae Pataich
D
sum Irukki
A
raar
D
D
sinnanj Sittuk Kuruviyae (2) - Un
D
sirakai E
G
nakku Than
D
thiduvaayaa
E
A
A
unnaip Pola Paa
C
tikkittu
A
ullaasamaayp Para
C
ppatharku Oru
G
uthavi Enna
C
kku Sey
A
thiduvaa
D
yaa
D
aiyo Inimae Appatik
D7
Kaetkaa
G
thae
C
antha Aanndavar Kaetta Kopich
G
sukkuvaaru
D
E
engalaik Kaakkira Aann
A
davar
G
ungalaik Kaappathu Il
D
laiyaa - Ada
G
ungalaiththaanae
C
rompavum Naesikki
A
raar
D
D
aamaam Sittuk Kuruviyae (2)
D
ithu Manushanga
G
lukku Pu
D
riyavillaiyae
E
A
A
ungalaik Kaakkira Aannda
C
var
A
engalaik Kaakka Maat
C
daaro
G
intha Unnmaiyum Aeno
C
theriyavil
A
laiyae
D
La...la...la...la...la...la...

Sinnanj Sittuk Kuruviyae Chords Guitar


Sinnanj Sittuk Kuruviyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sinnanj Sittuk Kuruviyae Chords in G Scale

Chinna Chittu Kuruviye Lyrics
தமிழ்