Shaalomin Laekkin in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯m
ஷாலோமின் லேக்கின்
C♯m
சமாதான கர்த்தர்
C♯m
மறுபடி வா
F
ருமைய்யா
C♯m
C♯m
நீதியின் தேவன் உம் தூதர்களோடு
C♯m
எப்போது வரு
F
வீரைய்யா
C♯m
F♯m
உம் மகிமையைக் கண்டு
C♯m
மறுரூபமாகி மகிமை மேல் மகிமை பெற
F7
F♯m
உன் திருமுகம் கண்டு சாயலில் மாறி
C♯m
A
பரலோகில் சேர்ந்திருக்க
C♯m
C♯m
அல்லேலூயா
B
அல்லேலூயா
F♯m
C♯m
C♯m
ஷாலோமின் லேக்கின் சாலேமின் ராஜா
C♯m
எருசலேம் வாரு
F
மைய்யா
C♯m
C♯m
இஸ்ரேலுக்காக இறப்பிலே நின்றோம்
C♯m
சமாதானம் தாரு
F
மைய்யா
C♯m
F♯m
சிதறின ஜனங்கள் உம்மிடம் திரும்
C♯m
A
சிந்தினோம் கண்ணீர் ஐயா
C♯m
F♯m
மேசியா இயேசு மறுபடி வாரும்
C♯m
என்றும்மை அழைத்
A
தோமைய்யா – அல்லே
C♯m
லூயா…
C♯m
ஷாலோமின் லேக்கின்
Shaalomin Laekkin
C♯m
சமாதான கர்த்தர்
Samaathaana Karththar
C♯m
மறுபடி வா
F
ருமைய்யா
C♯m
Marupati Vaarumaiyyaa
C♯m
நீதியின் தேவன் உம் தூதர்களோடு
Neethiyin Thaevan Um Thootharkalodu
C♯m
எப்போது வரு
F
வீரைய்யா
C♯m
Eppothu Varuveeraiyyaa
F♯m
உம் மகிமையைக் கண்டு
Um Makimaiyaik Kanndu
C♯m
மறுரூபமாகி மகிமை மேல் மகிமை பெற
F7
Maruroopamaaki Makimai Mael Makimai Pera
F♯m
உன் திருமுகம் கண்டு சாயலில் மாறி
C♯m
Un Thirumukam Kanndu Saayalil Maari
A
பரலோகில் சேர்ந்திருக்க
C♯m
Paralokil Sernthirukka
C♯m
அல்லேலூயா
B
அல்லேலூயா
F♯m
C♯m
Allaelooyaa Allaelooyaa
C♯m
ஷாலோமின் லேக்கின் சாலேமின் ராஜா
Shaalomin Laekkin Saalaemin Raajaa
C♯m
எருசலேம் வாரு
F
மைய்யா
C♯m
Erusalaem Vaarumaiyyaa
C♯m
இஸ்ரேலுக்காக இறப்பிலே நின்றோம்
Israelukkaaka Irappilae Nintom
C♯m
சமாதானம் தாரு
F
மைய்யா
C♯m
Samaathaanam Thaarumaiyyaa
F♯m
சிதறின ஜனங்கள் உம்மிடம் திரும்
C♯m
Sitharina Janangal Ummidam Thirumpa
A
சிந்தினோம் கண்ணீர் ஐயா
C♯m
Sinthinom Kannnneer Aiyaa
F♯m
மேசியா இயேசு மறுபடி வாரும்
Maesiyaa Yesu Marupati Vaarum
C♯m
என்றும்மை அழைத்
A
தோமைய்யா – அல்லே
C♯m
லூயா...
Entummai Alaiththomaiyyaa – Allaelooyaa...

Shaalomin Laekkin Chords Keyboard

C♯m
shaalomin Laekkin
C♯m
samaathaana Karththar
C♯m
marupati Vaa
F
rumaiyyaa
C♯m
C♯m
neethiyin Thaevan Um Thootharkalodu
C♯m
eppothu Varu
F
veeraiyyaa
C♯m
F♯m
um Makimaiyaik Kanndu
C♯m
maruroopamaaki Makimai Mael Makimai Pera
F7
F♯m
un Thirumukam Kanndu Saayalil Maari
C♯m
A
paralokil Sernthirukka
C♯m
C♯m
allaelooyaa
B
Allaelooyaa
F♯m
C♯m
C♯m
shaalomin Laekkin Saalaemin Raajaa
C♯m
erusalaem Vaaru
F
maiyyaa
C♯m
C♯m
israelukkaaka Irappilae Nintom
C♯m
samaathaanam Thaaru
F
maiyyaa
C♯m
F♯m
sitharina Janangal Ummidam Thirum
C♯m
pa
A
sinthinom Kannnneer Aiyaa
C♯m
F♯m
maesiyaa Yesu Marupati Vaarum
C♯m
entummai Alaith
A
thomaiyyaa – Allae
C♯m
looyaa...

Shaalomin Laekkin Chords Guitar


Shaalomin Laekkin Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Shaalomin Laekkin Chords in D♭ Scale

தமிழ்