Senaikalin Thaevanae Umathu Vaasasthalam in E♭ Scale

E♭ = D♯
E
சேனைகளின் தேவனே
E
உமது வாசஸ்தலம்
D♭m
E
எத்தனை நன்மையும்
E
எத்தனை இன்பமுமாய் இரு
D♭m
க்கிறது
B
E
எங்கள் சேனைகளின் தேவனே (2)
D♭m
பூமி நோக்கி நான் பார்த்தே
E
ன்
B
உம்மைப்போல ஒரு தெ
G♭
ய்வம்
B
பூமியிலே கண்
E
டதில்லை (2)
E
வானம் கொள்ளாதவர் –
E
இயேசு பூமி கொள்ளாதவர் (2)
E
பரிசுத்தர் பரிசுத்
B
தர் பரிசுத்தர் என்று
A
வாழ்நாளெல்லாம் நான் பாடுவே
E
ன்
– சேனைகளின்
D♭m
ஜோதிகளின் தேவனே
E
B
நன்மையான ஈவுகளை
G♭
B
நாள்தோறும் தரு
E
பவரே – (2)
E
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பவரே (2)
E
தடைகளை உடைத்து கட்டுகளை
B
அறுத்து
A
அனுதினம் என்னைக் காப்ப
E
வர்
– சேனைகளின்
D♭m
பட்சிக்கிற அக்கினியே
E
B
தீமைகளைப் பாரா
G♭
B
சுத்த தெய்வம்
E
நீரய்யா- (2)
E
வானம் சிங்காசனம் பூமி பாதபடி (2)
E
அகிலமே போற்றுது போற்று
B
து போற்றுது
A
உன்னத தேவ
E
னே
– சேனைகளின்
E
சேனைகளின் தேவனே
Senaikalin Thaevanae
E
உமது வாசஸ்தலம்
D♭m
Umathu Vaasasthalam
E
எத்தனை நன்மையும்
Eththanai Nanmaiyum
E
எத்தனை இன்பமுமாய் இரு
D♭m
க்கிறது
B
Eththanai Inpamumaay Irukkirathu
E
எங்கள் சேனைகளின் தேவனே (2)
Engal Senaikalin Thaevanae (2)
D♭m
பூமி நோக்கி நான் பார்த்தே
E
ன்
Poomi Nnokki Naan Paarththaen
B
உம்மைப்போல ஒரு தெ
G♭
ய்வம்
Ummaippola Oru Theyvam
B
பூமியிலே கண்
E
டதில்லை (2)
Poomiyilae Kanndathillai (2)
E
வானம் கொள்ளாதவர் –
Vaanam Kollaathavar –
E
இயேசு பூமி கொள்ளாதவர் (2)
Yesu Poomi Kollaathavar (2)
E
பரிசுத்தர் பரிசுத்
B
தர் பரிசுத்தர் என்று
Parisuththar Parisuththar Parisuththar Entu
A
வாழ்நாளெல்லாம் நான் பாடுவே
E
ன்
Vaalnaalellaam Naan Paaduvaen
– சேனைகளின்
– Senaikalin
D♭m
ஜோதிகளின் தேவனே
E
Jothikalin Thaevanae
B
நன்மையான ஈவுகளை
G♭
Nanmaiyaana Eevukalai
B
நாள்தோறும் தரு
E
பவரே – (2)
Naalthorum Tharupavarae – (2)
E
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பவரே (2)
Enakkaaka Yaavaiyum Seythu Mutippavarae (2)
E
தடைகளை உடைத்து கட்டுகளை
B
அறுத்து
Thataikalai Utaiththu Kattukalai Aruththu
A
அனுதினம் என்னைக் காப்ப
E
வர்
Anuthinam Ennaik Kaappavar
– சேனைகளின்
– Senaikalin
D♭m
பட்சிக்கிற அக்கினியே
E
Patchikkira Akkiniyae
B
தீமைகளைப் பாரா
G♭
Theemaikalaip Paaraatha
B
சுத்த தெய்வம்
E
நீரய்யா- (2)
Suththa Theyvam Neerayyaa- (2)
E
வானம் சிங்காசனம் பூமி பாதபடி (2)
Vaanam Singaasanam Poomi Paathapati (2)
E
அகிலமே போற்றுது போற்று
B
து போற்றுது
Akilamae Pottuthu Pottuthu Pottuthu
A
உன்னத தேவ
E
னே
Unnatha Thaevanae
– சேனைகளின்
– Senaikalin

Senaikalin Thaevanae Umathu Vaasasthalam Chords Keyboard

E
senaikalin Thaevanae
E
umathu Vaasasthalam
D♭m
E
eththanai Nanmaiyum
E
eththanai Inpamumaay Iru
D♭m
kkirathu
B
E
engal Senaikalin Thaevanae (2)
D♭m
poomi Nnokki Naan Paarththae
E
n
B
ummaippola Oru The
G♭
yvam
B
poomiyilae Kann
E
dathillai (2)
E
vaanam Kollaathavar –
E
Yesu Poomi Kollaathavar (2)
E
parisuththar Parisuth
B
thar Parisuththar Entu
A
vaalnaalellaam Naan Paaduvae
E
n
– Senaikalin
D♭m
jothikalin Thaevanae
E
B
nanmaiyaana Eevukalai
G♭
B
naalthorum Tharu
E
pavarae – (2)
E
enakkaaka Yaavaiyum Seythu Mutippavarae (2)
E
thataikalai Utaiththu Kattukalai
B
Aruththu
A
anuthinam Ennaik Kaappa
E
var
– Senaikalin
D♭m
patchikkira Akkiniyae
E
B
theemaikalaip Paaraa
G♭
tha
B
suththa Theyvam
E
neerayyaa- (2)
E
vaanam Singaasanam Poomi Paathapati (2)
E
akilamae Pottuthu Pottu
B
thu Pottuthu
A
unnatha Thaeva
E
nae
– Senaikalin

Senaikalin Thaevanae Umathu Vaasasthalam Chords Guitar


Senaikalin Thaevanae Umathu Vaasasthalam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Senaikalin Thaevanae Umathu Vaasasthalam Chords in E♭ Scale

தமிழ்