Seer Yesu Naathanukku Jeyamangalam in F♯ Scale

G
சீர் இயேசு நாதனுக்கு ஜெ
D
யமங்களம்
G
அதி திரியேக நாத
D
னுக்கு சுபமங்களம்
G
G
பாரேறு நீத
Bm
னுக்கு பர
Em
ம பொற் பாதனுக்
G
கும்
G
நேரேறு போ
C
தனுக்கு, நித்
D
திய சங்கீதனுக்
G
கு
G
ஆதி சரு வேசனுக்கு ஈசனு
D
க்கு மங்களம்
G
அகிலப் பிரகா
D
சனுக்கு நேசனுக்கு மங்க
G
ளம்
G
நீதிபரன் பா
Bm
லனுக்கு நித்
Em
திய குணால
G
னுக்கு
G
ஓதும் அனுகூல
C
னுக்கு உயர்
D
மனுவேலனுக்கு
G
…சீர் இயேசு நாதனுக்கு
G
மானாபி மானனுக்கு வானனு
D
க்கு மங்களம்
G
வளர் கலைகியான
D
னுக்கு ஞானனுக்கு மங்களம்
G
G
கானான் நல் தேயனு
Bm
க்கு கன்னிம
Em
ரி சேயனுக்
G
கு
G
கோனார் சகாயனு
C
க்கு கூறு
D
பெத்த லேயனுக்கு
G
…சீர் இயேசு நாதனுக்கு
G
பத்து லட்ச ணத்தனுக்கு சுத்
D
தனுக்கு மங்களம்
G
பரம பதத்தனு
D
க்கு, நித்தனுக்கு மங்
G
களம்
G
சத்திய விஸ்தாரனு
Bm
க்கு சருவா
Em
திகாரனுக்
G
கு
G
பக்தர் உபகா
C
ரனுக்கு, பர
D
ம குமாரனு
G
க்கு
…சீர் இயேசு நாதனுக்கு
G
சீர் இயேசு நாதனுக்கு ஜெ
D
யமங்களம்
Seer Yesu Naathanukku Jeyamangalam
G
அதி திரியேக நாத
D
னுக்கு சுபமங்களம்
G
Athi Thiriyaeka Naathanukku Supamangalam
G
பாரேறு நீத
Bm
னுக்கு பர
Em
ம பொற் பாதனுக்
G
கும்
Paaraetru Neethanukku Parama Por Paathanukkum
G
நேரேறு போ
C
தனுக்கு, நித்
D
திய சங்கீதனுக்
G
கு
Naeraetru Pothanukku, Niththiya Sangaீthanukku
G
ஆதி சரு வேசனுக்கு ஈசனு
D
க்கு மங்களம்
Aathi Saru Vaesanukku Eesanukku Mangalam
G
அகிலப் பிரகா
D
சனுக்கு நேசனுக்கு மங்க
G
ளம்
Akilap Pirakaasanukku Naesanukku Mangalam
G
நீதிபரன் பா
Bm
லனுக்கு நித்
Em
திய குணால
G
னுக்கு
Neethiparan Paalanukku Niththiya Kunnaalanukku
G
ஓதும் அனுகூல
C
னுக்கு உயர்
D
மனுவேலனுக்கு
G
Othum Anukoolanukku Uyar Manuvaelanukku
...சீர் இயேசு நாதனுக்கு
...seer Yesu Naathanukku
G
மானாபி மானனுக்கு வானனு
D
க்கு மங்களம்
Maanaapi Maananukku Vaananukku Mangalam
G
வளர் கலைகியான
D
னுக்கு ஞானனுக்கு மங்களம்
G
Valar Kalaikiyaananukku Njaananukku Mangalam
G
கானான் நல் தேயனு
Bm
க்கு கன்னிம
Em
ரி சேயனுக்
G
கு
Kaanaan Nal Thaeyanukku Kannimari Seyanukku
G
கோனார் சகாயனு
C
க்கு கூறு
D
பெத்த லேயனுக்கு
G
Konaar Sakaayanukku Kootru Peththa Laeyanukku
...சீர் இயேசு நாதனுக்கு
...seer Yesu Naathanukku
G
பத்து லட்ச ணத்தனுக்கு சுத்
D
தனுக்கு மங்களம்
Paththu Latcha Naththanukku Suththanukku Mangalam
G
பரம பதத்தனு
D
க்கு, நித்தனுக்கு மங்
G
களம்
Parama Pathaththanukku, Niththanukku Mangalam
G
சத்திய விஸ்தாரனு
Bm
க்கு சருவா
Em
திகாரனுக்
G
கு
Saththiya Visthaaranukku Saruvaathikaaranukku
G
பக்தர் உபகா
C
ரனுக்கு, பர
D
ம குமாரனு
G
க்கு
Pakthar Upakaaranukku, Parama Kumaaranukku
...சீர் இயேசு நாதனுக்கு
...seer Yesu Naathanukku

Seer Yesu Naathanukku Jeyamangalam Chords Keyboard

G
seer Yesu Naathanukku Je
D
yamangalam
G
athi Thiriyaeka Naatha
D
nukku Supamangalam
G
G
paaraetru Neetha
Bm
nukku Para
Em
ma Por Paathanuk
G
kum
G
naeraetru Po
C
thanukku, Nith
D
thiya Sangaீthanuk
G
ku
G
aathi Saru Vaesanukku Eesanu
D
kku Mangalam
G
akilap Pirakaa
D
sanukku Naesanukku Manga
G
lam
G
neethiparan Paa
Bm
lanukku Nith
Em
thiya Kunnaala
G
nukku
G
othum Anukoola
C
nukku Uyar
D
Manuvaelanukku
G
...seer Yesu Naathanukku
G
maanaapi Maananukku Vaananu
D
kku Mangalam
G
valar Kalaikiyaana
D
nukku Njaananukku Mangalam
G
G
kaanaan Nal Thaeyanu
Bm
kku Kannima
Em
ri Seyanuk
G
ku
G
konaar Sakaayanu
C
kku Kootru
D
peththa Laeyanukku
G
...seer Yesu Naathanukku
G
paththu Latcha Naththanukku Suth
D
thanukku Mangalam
G
parama Pathaththanu
D
kku, Niththanukku Mang
G
kalam
G
saththiya Visthaaranu
Bm
kku Saruvaa
Em
thikaaranuk
G
ku
G
pakthar Upakaa
C
ranukku, Para
D
ma Kumaaranu
G
kku
...seer Yesu Naathanukku

Seer Yesu Naathanukku Jeyamangalam Chords Guitar


Seer Yesu Naathanukku Jeyamangalam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Seer Yesu Naathanukku Jeyamangalam Chords in F♯ Scale

Seer yesu nathanukku Lyrics
தமிழ்