Santhoshamaayirukka in G♭ Scale

G♭ = F♯
G
சந்தோஷமாயிருக்க – எப்பொழுதும்
Am
சந்தோஷமாயி
D
ருங்க
G
G
உயர்வானாலும்
C
தாழ்
B
வானாலும்
Em
Am
சர்வ வல்ல தேவன் நம்மோடி
D
ருக்கிறா
G
ர்
G
நெருக்கத்தின் நேரத்திலும்
Am
கண்ணீரின் பாதையிலும்
G
நம்மைக் கா
C
ண்கின்ற தேவன்
G
நம்மோடிருப்பதால் சந்தோ
D
ஷமாயிருங்க
G
…சந்தோஷமாயிருக்க
G
விசுவாச ஓட்டத்திலும்
Am
ஊழியப் பாதையிலும்
G
நம்மை வழிந
C
டத்தும் தேவன்
G
நம்மோடிருப்பதால் சந்தோ
D
ஷமாயிருங்க
G
…சந்தோஷமாயிருக்க
G
தோல்விகள் வந்தாலும்
Am
நஷ்டங்கள் வந்தாலும்
G
நமக்கு ஜெய
C
ம் கொடுக்கும் தேவன்
G
நம்மோடிருப்பதால் சந்தோ
D
ஷமாயிருங்க
G
…சந்தோஷமாயிருக்க
G
என்னதான் நேர்ந்தாலும்
Am
சோர்ந்து போகாதீங்க
G
நம்மை அழை
C
த்த தேவன்
G
கைவிட மாட்டார் சந்தோ
D
ஷமாயிருங்க
G
…சந்தோஷமாயிருக்க
G
சந்தோஷமாயிருக்க – எப்பொழுதும்
Santhoshamaayirukka – Eppoluthum
Am
சந்தோஷமாயி
D
ருங்க
G
Santhoshamaayirunga
G
உயர்வானாலும்
C
தாழ்
B
வானாலும்
Em
Uyarvaanaalum Thaalvaanaalum
Am
சர்வ வல்ல தேவன் நம்மோடி
D
ருக்கிறா
G
ர்
Sarva Valla Thaevan Nammotirukkiraar
G
நெருக்கத்தின் நேரத்திலும்
Nerukkaththin Naeraththilum
Am
கண்ணீரின் பாதையிலும்
Kannnneerin Paathaiyilum
G
நம்மைக் கா
C
ண்கின்ற தேவன்
Nammaik Kaannkinta Thaevan
G
நம்மோடிருப்பதால் சந்தோ
D
ஷமாயிருங்க
G
Nammotiruppathaal Santhoshamaayirunga
...சந்தோஷமாயிருக்க
...santhoshamaayirukka
G
விசுவாச ஓட்டத்திலும்
Visuvaasa Ottaththilum
Am
ஊழியப் பாதையிலும்
Ooliyap Paathaiyilum
G
நம்மை வழிந
C
டத்தும் தேவன்
Nammai Valinadaththum Thaevan
G
நம்மோடிருப்பதால் சந்தோ
D
ஷமாயிருங்க
G
Nammotiruppathaal Santhoshamaayirunga
...சந்தோஷமாயிருக்க
...santhoshamaayirukka
G
தோல்விகள் வந்தாலும்
Tholvikal Vanthaalum
Am
நஷ்டங்கள் வந்தாலும்
Nashdangal Vanthaalum
G
நமக்கு ஜெய
C
ம் கொடுக்கும் தேவன்
Namakku Jeyam Kodukkum Thaevan
G
நம்மோடிருப்பதால் சந்தோ
D
ஷமாயிருங்க
G
Nammotiruppathaal Santhoshamaayirunga
...சந்தோஷமாயிருக்க
...santhoshamaayirukka
G
என்னதான் நேர்ந்தாலும்
Ennathaan Naernthaalum
Am
சோர்ந்து போகாதீங்க
Sornthu Pokaatheenga
G
நம்மை அழை
C
த்த தேவன்
Nammai Alaiththa Thaevan
G
கைவிட மாட்டார் சந்தோ
D
ஷமாயிருங்க
G
Kaivida Maattar Santhoshamaayirunga
...சந்தோஷமாயிருக்க
...santhoshamaayirukka

Santhoshamaayirukka Chords Keyboard

G
santhoshamaayirukka – Eppoluthum
Am
santhoshamaayi
D
runga
G
G
uyarvaanaalum
C
Thaal
B
vaanaalum
Em
Am
sarva Valla Thaevan Nammoti
D
rukkiraa
G
r
G
nerukkaththin Naeraththilum
Am
kannnneerin Paathaiyilum
G
nammaik Kaa
C
nnkinta Thaevan
G
nammotiruppathaal Santho
D
shamaayirunga
G
...santhoshamaayirukka
G
visuvaasa Ottaththilum
Am
ooliyap Paathaiyilum
G
nammai Valina
C
daththum Thaevan
G
nammotiruppathaal Santho
D
shamaayirunga
G
...santhoshamaayirukka
G
tholvikal Vanthaalum
Am
nashdangal Vanthaalum
G
namakku Jeya
C
m Kodukkum Thaevan
G
nammotiruppathaal Santho
D
shamaayirunga
G
...santhoshamaayirukka
G
ennathaan Naernthaalum
Am
sornthu Pokaatheenga
G
nammai Alai
C
ththa Thaevan
G
kaivida Maattar Santho
D
shamaayirunga
G
...santhoshamaayirukka

Santhoshamaayirukka Chords Guitar


Santhoshamaayirukka Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Santhoshamaayirukka Chords in G♭ Scale

Santhosama Irunga – சந்தோஷமாயிருங்க எப்பொழுதும் Lyrics
தமிழ்