Paraththilulla Engal Pithaavae in A♯ Scale

E
பரத்திலுள்ள எங்
B
கள் பிதாவே
A♭m
G♭m
உம் ராஜ்யம் வரு
A
A♭m
உம் சித்தம் நி
B
றைவேற
E
D♭m
நீல் இல்லா உலகம் வெறு
A
மையதே
G♭m
B
அற்பமும் குப்பையுமதே
E
D♭m
நீர் இல்லா வாழ்க்கை சுமை
A
யானதே
G♭m
B
வாரும் தேவா
E
இந்த வேளை
A
B7
…பரத்திலுள்ள
A
மன்னியும் எங்கள் மீ
B
றுதல்களை
A
நீக்கிடும் எங்கள்
B
ஏக்கங்களை நீர்
G♭m
பிறரின் குறைகள் பா
B
ராமல் நாங்கள்
G♭m
கிருபையிலே என்றும் நிலை
A
த்திடவே
B
…பரத்திலுள்ள
A
காத்திடும் தீய
B
சூழ்நிலையில
A
நிரப்பிடும் உந்தன்
B
ஆவியால் இன்றே
G♭m
சாத்தானின் சூழ்ச்சிகள்
B
உலகத்தின் நிந்தைகள்
G♭m
எல்லாவற்றையும் ஜெயி
A
த்திடவே
B
…பரத்திலுள்ள
E
பரத்திலுள்ள எங்
B
கள் பிதாவே
A♭m
Paraththilulla Engal Pithaavae
G♭m
உம் ராஜ்யம் வரு
A
Um Raajyam Varuka
A♭m
உம் சித்தம் நி
B
றைவேற
E
Um Siththam Niraivaera
D♭m
நீல் இல்லா உலகம் வெறு
A
மையதே
G♭m
Neel Illaa Ulakam Verumaiyathae
B
அற்பமும் குப்பையுமதே
E
Arpamum Kuppaiyumathae
D♭m
நீர் இல்லா வாழ்க்கை சுமை
A
யானதே
G♭m
Neer Illaa Vaalkkai Sumaiyaanathae
B
வாரும் தேவா
E
இந்த வேளை
A
B7
Vaarum Thaevaa Intha Vaelai
B7
...பரத்திலுள்ள
...paraththilulla
A
மன்னியும் எங்கள் மீ
B
றுதல்களை
Manniyum Engal Meeruthalkalai
A
நீக்கிடும் எங்கள்
B
ஏக்கங்களை நீர்
Neekkidum Engal Aekkangalai Neer
G♭m
பிறரின் குறைகள் பா
B
ராமல் நாங்கள்
Pirarin Kuraikal Paaraamal Naangal
G♭m
கிருபையிலே என்றும் நிலை
A
த்திடவே
B
Kirupaiyilae Entum Nilaiththidavae
...பரத்திலுள்ள
...paraththilulla
A
காத்திடும் தீய
B
சூழ்நிலையில
Kaaththidum Theeya Soolnilaiyila
A
நிரப்பிடும் உந்தன்
B
ஆவியால் இன்றே
Nirappidum Unthan Aaviyaal Inte
G♭m
சாத்தானின் சூழ்ச்சிகள்
B
உலகத்தின் நிந்தைகள்
Saaththaanin Soolchchikal Ulakaththin Ninthaikal
G♭m
எல்லாவற்றையும் ஜெயி
A
த்திடவே
B
Ellaavattaைyum Jeyiththidavae
...பரத்திலுள்ள
...paraththilulla

Paraththilulla Engal Pithaavae Chords Keyboard

E
paraththilulla Eng
B
kal Pithaavae
A♭m
G♭m
um Raajyam Varu
A
ka
A♭m
um Siththam Ni
B
raivaera
E
D♭m
neel Illaa Ulakam Veru
A
maiyathae
G♭m
B
arpamum Kuppaiyumathae
E
D♭m
neer Illaa Vaalkkai Sumai
A
yaanathae
G♭m
B
vaarum Thaevaa
E
Intha Vaelai
A
B7
...paraththilulla
A
manniyum Engal Mee
B
ruthalkalai
A
neekkidum Engal
B
aekkangalai Neer
G♭m
pirarin Kuraikal Paa
B
raamal Naangal
G♭m
kirupaiyilae Entum Nilai
A
ththidavae
B
...paraththilulla
A
kaaththidum Theeya
B
soolnilaiyila
A
nirappidum Unthan
B
Aaviyaal Inte
G♭m
saaththaanin Soolchchikal
B
Ulakaththin Ninthaikal
G♭m
ellaavattaைyum Jeyi
A
ththidavae
B
...paraththilulla

Paraththilulla Engal Pithaavae Chords Guitar


Paraththilulla Engal Pithaavae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paraththilulla Engal Pithaavae Chords in A♯ Scale

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே Lyrics
தமிழ்