Palamum Alla Paraakkiramum Alla in D Scale

Dm
பலமும் அல்ல பரா
Am
க்கிரமும் அல்ல
Dm
Dm
தம் ஆவி
B♭
யானாலா
C
கும் என்றார்-2
Dm
F
நம் போராயுதம் உலகம் தந்ததல்
B♭
F
C
பலமுள்ளவை யா
Dm
விலும் பலமுள்ளவை
Am
B♭
F
அவர் கிருபையின் வல்லமை அன்பின்
B♭
வல்லமை
F
C
பலமுள்ளவை இயே
Dm
சுவால் பலமுள்ளவை
Am
B♭
Gm
நாம் ஒன்று சேர்ந்து இயே
F
சுவை ஆராதிக்
B♭
C
Gm
அவர் நாமத்தால் ஜெயம்
F
வரும் அவர் வா
A
ர்த்தையால்
Dm
Dm
பலமும் அல்ல பரா
Am
க்கிரமும் அல்ல
Dm
Palamum Alla Paraakkiramum Alla
Dm
தம் ஆவி
B♭
யானாலா
C
கும் என்றார்-2
Dm
Tham Aaviyaanaalaakum Entar-2
F
நம் போராயுதம் உலகம் தந்ததல்
B♭
F
Nam Poraayutham Ulakam Thanthathalla
C
பலமுள்ளவை யா
Dm
விலும் பலமுள்ளவை
Am
B♭
Palamullavai Yaavilum Palamullavai
F
அவர் கிருபையின் வல்லமை அன்பின்
B♭
வல்லமை
F
Avar Kirupaiyin Vallamai Anpin Vallamai
C
பலமுள்ளவை இயே
Dm
சுவால் பலமுள்ளவை
Am
B♭
Palamullavai Yesuvaal Palamullavai
Gm
நாம் ஒன்று சேர்ந்து இயே
F
சுவை ஆராதிக்
B♭
C
Naam Ontu Sernthu Yesuvai Aaraathikka
Gm
அவர் நாமத்தால் ஜெயம்
F
வரும் அவர் வா
A
ர்த்தையால்
Dm
Avar Naamaththaal Jeyam Varum Avar Vaarththaiyaal

Palamum Alla Paraakkiramum Alla Chords Keyboard

Dm
palamum Alla Paraa
Am
kkiramum Alla
Dm
Dm
tham Aavi
B♭
yaanaalaa
C
kum Entar-2
Dm
F
nam Poraayutham Ulakam Thanthathal
B♭
la
F
C
palamullavai Yaa
Dm
vilum Palamullavai
Am
B♭
F
avar Kirupaiyin Vallamai Anpin
B♭
vallamai
F
C
palamullavai Iyae
Dm
suvaal Palamullavai
Am
B♭
Gm
naam Ontu Sernthu Iyae
F
suvai Aaraathik
B♭
ka
C
Gm
avar Naamaththaal Jeyam
F
Varum Avar Vaa
A
rththaiyaal
Dm

Palamum Alla Paraakkiramum Alla Chords Guitar


Palamum Alla Paraakkiramum Alla Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Palamum Alla Paraakkiramum Alla Chords in D Scale

தமிழ்