Paalaivanamaay Iruntha Engala in A Scale

A
பாலைவனமாய் இருந்த எங்கள
E
D
சோலைவனமாய் மாற்றினீ
E
ரய்யா (2)
A
A
அறுந்த கொடியப் போல் இருந்தோமே
D
D
எங்கள செ
E
டியோடு இணைத்து விட்டீரே (2)
A
E
செடியோடு இணைத்து வீட்டீரே
D
– 2
A
– பாலைவனமாய்
A
கண்ணீரிலே மூழ்கி இருந்தோமே
D
D
எங்கள களி
E
ப்பாக மாற்றினீரைய்யா (
A
2)
E
எங்கள களிப்பாக மாற்றினீரை
D
ய்யா –
A
2
– பாலைவனமாய்
A
வறண்ட நிலத்தப் போலிருந்தோமே
D
D
எங்கள வய
E
ல் வெளியாய் மாற்றினீரைய்யா (2)
A
E
எங்கள வயல் வெளியாய் மாற்றினீரைய்யா
D
A
– பாலைவனமாய்
A
தாகத்தோடு நாங்களிருந்தோமே
D
D
ஜீவத
E
ண்ணீரையே கொடுத்து விட்டீரே (2)
A
E
ஜீவதண்ணீரையே கொடுத்து விட்டீரே
D
A
– பாலைவனமாய்
A
பாலைவனமாய் இருந்த எங்கள
E
Paalaivanamaay Iruntha Engala
D
சோலைவனமாய் மாற்றினீ
E
ரய்யா (2)
A
Solaivanamaay Maattineerayyaa (2)
A
அறுந்த கொடியப் போல் இருந்தோமே
D
Aruntha Kotiyap Pol Irunthomae
D
எங்கள செ
E
டியோடு இணைத்து விட்டீரே (2)
A
Engala Setiyodu Innaiththu Vittirae (2)
E
செடியோடு இணைத்து வீட்டீரே
D
- 2
A
Setiyodu Innaiththu Veettirae - 2
– பாலைவனமாய்
– Paalaivanamaay
A
கண்ணீரிலே மூழ்கி இருந்தோமே
D
Kannnneerilae Moolki Irunthomae
D
எங்கள களி
E
ப்பாக மாற்றினீரைய்யா (
A
2)
Engala Kalippaaka Maattineeraiyyaa (2)
E
எங்கள களிப்பாக மாற்றினீரை
D
ய்யா -
A
2
Engala Kalippaaka Maattineeraiyyaa - 2
– பாலைவனமாய்
– Paalaivanamaay
A
வறண்ட நிலத்தப் போலிருந்தோமே
D
Varannda Nilaththap Polirunthomae
D
எங்கள வய
E
ல் வெளியாய் மாற்றினீரைய்யா (2)
A
Engala Vayal Veliyaay Maattineeraiyyaa (2)
E
எங்கள வயல் வெளியாய் மாற்றினீரைய்யா
D
A
Engala Vayal Veliyaay Maattineeraiyyaa
– பாலைவனமாய்
– Paalaivanamaay
A
தாகத்தோடு நாங்களிருந்தோமே
D
Thaakaththodu Naangalirunthomae
D
ஜீவத
E
ண்ணீரையே கொடுத்து விட்டீரே (2)
A
Jeevathannnneeraiyae Koduththu Vittirae (2)
E
ஜீவதண்ணீரையே கொடுத்து விட்டீரே
D
A
Jeevathannnneeraiyae Koduththu Vittirae
– பாலைவனமாய்
– Paalaivanamaay

Paalaivanamaay Iruntha Engala Chords Keyboard

A
paalaivanamaay Iruntha Engala
E
D
solaivanamaay Maattinee
E
rayyaa (2)
A
A
aruntha Kotiyap Pol Irunthomae
D
D
engala Se
E
tiyodu Innaiththu Vittirae (2)
A
E
setiyodu Innaiththu Veettirae
D
- 2
A
– Paalaivanamaay
A
kannnneerilae Moolki Irunthomae
D
D
engala Kali
E
ppaaka Maattineeraiyyaa (
A
2)
E
engala Kalippaaka Maattineerai
D
yyaa -
A
2
– Paalaivanamaay
A
varannda Nilaththap Polirunthomae
D
D
engala Vaya
E
l Veliyaay Maattineeraiyyaa (2)
A
E
engala Vayal Veliyaay Maattineeraiyyaa
D
A
– Paalaivanamaay
A
thaakaththodu Naangalirunthomae
D
D
jeevatha
E
nnnneeraiyae Koduththu Vittirae (2)
A
E
jeevathannnneeraiyae Koduththu Vittirae
D
A
– Paalaivanamaay

Paalaivanamaay Iruntha Engala Chords Guitar


Paalaivanamaay Iruntha Engala Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paalaivanamaay Iruntha Engala Chords in A Scale

தமிழ்