Ottaththai Oti Mutikkanum in B Scale

E
ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்
A
B
ஊழியம் நிறைவேற்றுணுமே
E
D♭m
ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்
A
B
ஊழியம் நிறைவேற்றுணுமே(தம்பி
E
,தங்கச்சி) நீ
G♭m
கர்த்தரையே முன் வைத்து
B
கலங்காமல் மகிழ்வுடனே
E
ஒன்றையும் குறித்து கலங்
A♭m
காமல்
E
பிராணனை அருமையாய் எண்ணாமல்
A
- 2
E
A
மகிழ்வுடன் தொடர்ந்து ஓடி
B
முடிக்கணும்
A
பெற்ற ஊழியம் நிறை
B
வேற்றணும் – 2
…கர்த்தரையே
E
எதிரிகள் சூழ்ச்சி செ
A♭m
ய்தாலும்
E
இன்னல் துன்பங்கள் எது வந்தா
A
லும் – 2
E
A
கண்ணீரோடும் தாழ்
B
மையோடும்
A
கர்த்தர் பணி செய்து ம
B
டியணுமே – 2
…கர்த்தரையே
E
கிராமம் கிராமமாய் செல்
A♭m
லணுமே
E
வீடு வீடாய் நு
A
ழையணுமே – 2
E
A
கிருபையின் நற்செய்தி சொ
B
ல்லனுமே
A
ஜனங்கள் மனம் திரும்ப அழை
B
க்கணுமே – 2
…கர்த்தரையே
E
ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்
A
Ottaththai Oti Mutikkanum
B
ஊழியம் நிறைவேற்றுணுமே
E
Ooliyam Niraivaettunumae
D♭m
ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்
A
Ottaththai Oti Mutikkanum
B
ஊழியம் நிறைவேற்றுணுமே(தம்பி
E
,தங்கச்சி) நீ
Ooliyam Niraivaettunumae(thampi,thangachchi) Nee
G♭m
கர்த்தரையே முன் வைத்து
Karththaraiyae Mun Vaiththu
B
கலங்காமல் மகிழ்வுடனே
Kalangaamal Makilvudanae
E
ஒன்றையும் குறித்து கலங்
A♭m
காமல்
Ontaiyum Kuriththu Kalangaamal
E
பிராணனை அருமையாய் எண்ணாமல்
A
- 2
E
Piraananai Arumaiyaay Ennnnaamal - 2
A
மகிழ்வுடன் தொடர்ந்து ஓடி
B
முடிக்கணும்
Makilvudan Thodarnthu Oti Mutikkanum
A
பெற்ற ஊழியம் நிறை
B
வேற்றணும் - 2
Petta Ooliyam Niraivaettanum - 2
...கர்த்தரையே
...karththaraiyae
E
எதிரிகள் சூழ்ச்சி செ
A♭m
ய்தாலும்
Ethirikal Soolchchi Seythaalum
E
இன்னல் துன்பங்கள் எது வந்தா
A
லும் - 2
E
Innal Thunpangal Ethu Vanthaalum - 2
A
கண்ணீரோடும் தாழ்
B
மையோடும்
Kannnneerodum Thaalmaiyodum
A
கர்த்தர் பணி செய்து ம
B
டியணுமே - 2
Karththar Panni Seythu Matiyanumae - 2
...கர்த்தரையே
...karththaraiyae
E
கிராமம் கிராமமாய் செல்
A♭m
லணுமே
Kiraamam Kiraamamaay Sellanumae
E
வீடு வீடாய் நு
A
ழையணுமே - 2
E
Veedu Veedaay Nulaiyanumae - 2
A
கிருபையின் நற்செய்தி சொ
B
ல்லனுமே
Kirupaiyin Narseythi Sollanumae
A
ஜனங்கள் மனம் திரும்ப அழை
B
க்கணுமே - 2
Janangal Manam Thirumpa Alaikkanumae - 2
...கர்த்தரையே
...karththaraiyae

Ottaththai Oti Mutikkanum Chords Keyboard

E
ottaththai Oti Mutikkanum
A
B
ooliyam Niraivaettunumae
E
D♭m
ottaththai Oti Mutikkanum
A
B
ooliyam Niraivaettunumae(thampi
E
,thangachchi) Nee
G♭m
karththaraiyae Mun Vaiththu
B
kalangaamal Makilvudanae
E
ontaiyum Kuriththu Kalang
A♭m
kaamal
E
piraananai Arumaiyaay Ennnnaamal
A
- 2
E
A
makilvudan Thodarnthu Oti
B
Mutikkanum
A
petta Ooliyam Nirai
B
vaettanum - 2
...karththaraiyae
E
ethirikal Soolchchi Se
A♭m
ythaalum
E
innal Thunpangal Ethu Vanthaa
A
lum - 2
E
A
kannnneerodum Thaal
B
maiyodum
A
karththar Panni Seythu Ma
B
tiyanumae - 2
...karththaraiyae
E
kiraamam Kiraamamaay Sel
A♭m
lanumae
E
veedu Veedaay Nu
A
laiyanumae - 2
E
A
kirupaiyin Narseythi So
B
llanumae
A
janangal Manam Thirumpa Alai
B
kkanumae - 2
...karththaraiyae

Ottaththai Oti Mutikkanum Chords Guitar


Ottaththai Oti Mutikkanum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ottaththai Oti Mutikkanum Chords in B Scale

Ottathai Odi – ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும் Lyrics
தமிழ்