Osannaa Paaduvom, Aesuvin Thaasarae in A Scale

A
ஓசன்னா பாடு
E
வோம், ஏசுவின்
D
தாசரே
A
F♯m
உன்னதத்திலே தா
Bm
வீது மைந்தனு
E7
க்கு ஓசன்னா!
A
A
முன்னும் பின்னும் சா
D
லேம் நகர்
F♯m
சின்னபாலர் பாடி
E
னார்
C♯m
அன்று போல இன்று
D
ம் நாமும்
E
அன்பாய்த் துதி
A
பாடுவோம்
–ஓசன்னா
A
சின்ன மறி மீதி
D
ல் ஏறி
F♯m
அன்பர் பவனி போ
E
னார்
C♯m
இன்னும் என் அகத்தி
D
ல் அவர்
E
என்றும் அரசா
A
ளுவார்
–ஓசன்னா
A
பாவமதைப் போக்
D
கவும்
F♯m
இப்பாவியைக் கைதூக்
E
கவும்
C♯m
பாசமுள்ள ஏசையா
D
ப்
E
பவனியாகப் போ
A
கிறார்
–ஓசன்னா
A
பாலர்களின் கீ
D
தம் கேட்டுப்
F♯m
பாசமாக ம
E
கிழ்ந்தார்
C♯m
ஜாலர் வீணையோடு பா
D
டித்
E
தாளைமுத்தி செ
A
ய்குவோம்
–ஓசன்னா
A
குருத்தோலை ஞாயிற்
D
றில் நம்
F♯m
குருபாதம்
E
பணிவோம்
C♯m
கூடி அருள் பெற்
D
று நாமும்
E
திரியேகரைப் போ
A
ற்றுவோம்
—ஓசன்னா
A
ஓசன்னா பாடு
E
வோம், ஏசுவின்
D
தாசரே
A
Osannaa Paaduvom, Aesuvin Thaasarae
F♯m
உன்னதத்திலே தா
Bm
வீது மைந்தனு
E7
க்கு ஓசன்னா!
A
Unnathaththilae Thaaveethu Mainthanukku Osannaa!
A
முன்னும் பின்னும் சா
D
லேம் நகர்
Munnum Pinnum Saalaem Nakar
F♯m
சின்னபாலர் பாடி
E
னார்
Sinnapaalar Paatinaar
C♯m
அன்று போல இன்று
D
ம் நாமும்
Antu Pola Intum Naamum
E
அன்பாய்த் துதி
A
பாடுவோம்
Anpaayth Thuthi Paaduvom
--ஓசன்னா
--osannaa
A
சின்ன மறி மீதி
D
ல் ஏறி
Sinna Mari Meethil Aeri
F♯m
அன்பர் பவனி போ
E
னார்
Anpar Pavani Ponaar
C♯m
இன்னும் என் அகத்தி
D
ல் அவர்
Innum En Akaththil Avar
E
என்றும் அரசா
A
ளுவார்
Entum Arasaaluvaar
--ஓசன்னா
--osannaa
A
பாவமதைப் போக்
D
கவும்
Paavamathaip Pokkavum
F♯m
இப்பாவியைக் கைதூக்
E
கவும்
Ippaaviyaik Kaithookkavum
C♯m
பாசமுள்ள ஏசையா
D
ப்
Paasamulla Aesaiyaap
E
பவனியாகப் போ
A
கிறார்
Pavaniyaakap Pokiraar
--ஓசன்னா
--osannaa
A
பாலர்களின் கீ
D
தம் கேட்டுப்
Paalarkalin Geetham Kaettup
F♯m
பாசமாக ம
E
கிழ்ந்தார்
Paasamaaka Makilnthaar
C♯m
ஜாலர் வீணையோடு பா
D
டித்
Jaalar Veennaiyodu Paatith
E
தாளைமுத்தி செ
A
ய்குவோம்
Thaalaimuththi Seykuvom
--ஓசன்னா
--osannaa
A
குருத்தோலை ஞாயிற்
D
றில் நம்
Kuruththolai Njaayittil Nam
F♯m
குருபாதம்
E
பணிவோம்
Kurupaatham Pannivom
C♯m
கூடி அருள் பெற்
D
று நாமும்
Kooti Arul Pettu Naamum
E
திரியேகரைப் போ
A
ற்றுவோம்
Thiriyaekaraip Pottuvom
---ஓசன்னா
---osannaa

Osannaa Paaduvom, Aesuvin Thaasarae Chords Keyboard

A
osannaa Paadu
E
vom, Aesuvin
D
Thaasarae
A
F♯m
unnathaththilae Thaa
Bm
veethu Mainthanu
E7
kku Osannaa!
A
A
munnum Pinnum Saa
D
laem Nakar
F♯m
sinnapaalar Paati
E
naar
C♯m
antu Pola Intu
D
m Naamum
E
anpaayth Thuthi
A
paaduvom
--osannaa
A
sinna Mari Meethi
D
l Aeri
F♯m
anpar Pavani Po
E
naar
C♯m
innum En Akaththi
D
l Avar
E
entum Arasaa
A
luvaar
--osannaa
A
paavamathaip Pok
D
kavum
F♯m
ippaaviyaik Kaithook
E
kavum
C♯m
paasamulla Aesaiyaa
D
p
E
pavaniyaakap Po
A
kiraar
--osannaa
A
paalarkalin Gee
D
tham Kaettup
F♯m
paasamaaka Ma
E
kilnthaar
C♯m
jaalar Veennaiyodu Paa
D
tith
E
thaalaimuththi Se
A
ykuvom
--osannaa
A
kuruththolai Njaayir
D
ril Nam
F♯m
kurupaatham
E
pannivom
C♯m
kooti Arul Per
D
tru Naamum
E
thiriyaekaraip Po
A
ttuvom
---osannaa

Osannaa Paaduvom, Aesuvin Thaasarae Chords Guitar


Osannaa Paaduvom, Aesuvin Thaasarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Osannaa Paaduvom, Aesuvin Thaasarae Chords in A Scale

Hosanna Paduvom – ஓசன்னா பாடுவோம் Lyrics
தமிழ்