Orunaalum Veennaakaathu in A♭ Scale

A♭ = G♯
E
ஒருநாளும் வீணாகாது
B
நீ ஓடும் ஓட்டம் நீ செ
D♭m
ய்யும் ஊழியம்
A♭m
ஒருநாளும் வீணா
A
காது
E
E
கர்த்தரே உனக்குள்ளே
A
G♭m
செயலாற்றி மகி
B
ழ்கின்றார்
E
A
அவர் விருப்பம் நீ செய்திட
G♭m
B
ஆற்றல் தருகின்றார்
E
தொடர்ந்து ஓடு விட்
A
டுவிடாதே
B
பணி செய்வதை நீ நிறுத்விடாதே – ஒ
E
ருநாளும்
E
பிடித்துக் கொள் ஜீவவசனம்
A
G♭m
பிரகாசி கி
B
றிஸ்து இயேசுவுக்கா
E
ய்
A
நெறி கெட்ட சமுதாயத்தில்
G♭m
B7
நீதானே நட்சத்திர
E
ம்
– தொடர்ந்து
E
அவமானம் நிந்தை எல்லாம்
A
G♭m
அனுதின உணவு
B
போல
E
A
பழிச்சொல் எதிர்ப்பு எல்லாம்
G♭m
B7
பெலன் தரும் ஊட்டச்சத்து
E
– தொடர்ந்து
E
கண்கள் பதித்துவிடு
A
G♭m
கர்த்தராம்
B
இயேசுவின் மே
E
ல்
A
சிலுவை சுமந்ததனால்
G♭m
B7
சிங்காசனம் அமர்ந்துவிட்டா
E
ர்
– தொடர்ந்து
E
ஒருநாளும் வீணாகாது
Orunaalum Veennaakaathu
B
நீ ஓடும் ஓட்டம் நீ செ
D♭m
ய்யும் ஊழியம்
Nee Odum Ottam Nee Seyyum Ooliyam
A♭m
ஒருநாளும் வீணா
A
காது
E
Orunaalum Veennaakaathu
E
கர்த்தரே உனக்குள்ளே
A
Karththarae Unakkullae
G♭m
செயலாற்றி மகி
B
ழ்கின்றார்
E
Seyalaatti Makilkintar
A
அவர் விருப்பம் நீ செய்திட
G♭m
Avar Viruppam Nee Seythida
B
ஆற்றல் தருகின்றார்
Aattal Tharukintar
E
தொடர்ந்து ஓடு விட்
A
டுவிடாதே
Thodarnthu Odu Vittuvidaathae
B
பணி செய்வதை நீ நிறுத்விடாதே – ஒ
E
ருநாளும்
Panni Seyvathai Nee Niruthvidaathae – Orunaalum
E
பிடித்துக் கொள் ஜீவவசனம்
A
Pitiththuk Kol Jeevavasanam
G♭m
பிரகாசி கி
B
றிஸ்து இயேசுவுக்கா
E
ய்
Pirakaasi Kiristhu Yesuvukkaay
A
நெறி கெட்ட சமுதாயத்தில்
G♭m
Neri Ketta Samuthaayaththil
B7
நீதானே நட்சத்திர
E
ம்
neethaanae Natchaththiram
– தொடர்ந்து
– Thodarnthu
E
அவமானம் நிந்தை எல்லாம்
A
Avamaanam Ninthai Ellaam
G♭m
அனுதின உணவு
B
போல
E
Anuthina Unavu Pola
A
பழிச்சொல் எதிர்ப்பு எல்லாம்
G♭m
Palichchaொl Ethirppu Ellaam
B7
பெலன் தரும் ஊட்டச்சத்து
E
pelan Tharum Oottachchaththu
– தொடர்ந்து
– Thodarnthu
E
கண்கள் பதித்துவிடு
A
Kannkal Pathiththuvidu
G♭m
கர்த்தராம்
B
இயேசுவின் மே
E
ல்
Karththaraam Yesuvin Mael
A
சிலுவை சுமந்ததனால்
G♭m
Siluvai Sumanthathanaal
B7
சிங்காசனம் அமர்ந்துவிட்டா
E
ர்
singaasanam Amarnthuvittar
– தொடர்ந்து
– Thodarnthu

Orunaalum Veennaakaathu Chords Keyboard

E
orunaalum Veennaakaathu
B
nee Odum Ottam Nee Se
D♭m
yyum Ooliyam
A♭m
orunaalum Veennaa
A
kaathu
E
E
karththarae Unakkullae
A
G♭m
seyalaatti Maki
B
lkintar
E
A
avar Viruppam Nee Seythida
G♭m
B
aattal Tharukintar
E
thodarnthu Odu Vit
A
duvidaathae
B
panni Seyvathai Nee Niruthvidaathae – O
E
runaalum
E
pitiththuk Kol Jeevavasanam
A
G♭m
pirakaasi Ki
B
risthu Yesuvukkaa
E
y
A
neri Ketta Samuthaayaththil
G♭m
B7
neethaanae Natchaththira
E
m
– Thodarnthu
E
avamaanam Ninthai Ellaam
A
G♭m
anuthina Unavu
B
Pola
E
A
palichchaொl Ethirppu Ellaam
G♭m
B7
pelan Tharum Oottachchaththu
E
– Thodarnthu
E
kannkal Pathiththuvidu
A
G♭m
karththaraam
B
Yesuvin Mae
E
l
A
siluvai Sumanthathanaal
G♭m
B7
singaasanam Amarnthuvitta
E
r
– Thodarnthu

Orunaalum Veennaakaathu Chords Guitar


Orunaalum Veennaakaathu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Orunaalum Veennaakaathu Chords in A♭ Scale

Oru naalum veenaagaathu Lyrics
தமிழ்