Oru Sapaiyil Nilaiththiru in E♭ Scale

E♭ = D♯
Em
ஒரு சபையில் நிலைத்திரு
Em
திரு
D
சபையில் நிலைத்திரு
G
இயேசு வந்
D
திடுவார்
Em
Em
தேவ சமூ
G
கத்தை வி
Em
ட்டு ஓடாதே
Am
D
C
இயேசு சீக்கிரம் வ
B
ருகின்றா
Em
ர்
Em
தகப்பன் மானத்தைப் பாது
Am
காத்திட்ட
D
சேமைப் போல உண்மையா
G
ய் இரு
Em
Em
காமைப் போல சாபம்
Am
சுமந்து
D
சாத்தான் வழியில் நட
G
க்காதே
Em
G
அந்த காமின் வம்ச
C
வரலாற்றை நோக்
D
கிப்பாரு
Bm
D
சாபமும் சஞ்
Am
சலமும் தான்
B
முடிவு
…ஒரு சபையில்
Em
அழைத்த அழைப்பில் நிலைத்
Am
திருந்து
D
ஆண்டவர் இயேசுவின் பணி செ
G
ய்திடு
Em
Em
யூதாஸ் போல மாற நி
Am
னைத்து
D
உன்னை வளர்த்த தகப்பனை
G
வாரி விடாதே
Em
G
இதை அஞ்ஞானிகள்
C
தேடி ஓ
D
டுகின்றா
Bm
ர்
D
நீயோ விசு
Am
வாசம் காத்
B
துகொள்ளு
…ஒரு சபையில்
Em
பணத்திற்காய் உன் சபை
Am
யை விட்டு
D
விலகி ஓடிட நினை
G
க்காதே பதவி
Em
க்காய்
Em
பதவிக்காய் தாய் சபை
Am
யை விட்டு
D
விலகி ஓடிட நினை
G
க்காதே
Em
G
துர் உபதேச க
C
றைகளால்
D
வீழ்ந்திடா
Bm
மல்
D
நித்திய ஜீ
Am
வன்பெற போ
B
ராடிடு
…ஒரு சபையில்
Em
ஒரு சபையில் நிலைத்திரு
Oru Sapaiyil Nilaiththiru
Em
திரு
D
சபையில் நிலைத்திரு
Thiru Sapaiyil Nilaiththiru
G
இயேசு வந்
D
திடுவார்
Em
Yesu Vanthiduvaar
Em
தேவ சமூ
G
கத்தை வி
Em
ட்டு ஓடாதே
Am
D
Thaeva Samookaththai Vittu Odaathae
C
இயேசு சீக்கிரம் வ
B
ருகின்றா
Em
ர்
Yesu Seekkiram Varukintar
Em
தகப்பன் மானத்தைப் பாது
Am
காத்திட்ட
Thakappan Maanaththaip Paathukaaththitta
D
சேமைப் போல உண்மையா
G
ய் இரு
Em
Semaip Pola Unnmaiyaay Iru
Em
காமைப் போல சாபம்
Am
சுமந்து
Kaamaip Pola Saapam Sumanthu
D
சாத்தான் வழியில் நட
G
க்காதே
Em
Saaththaan Valiyil Nadakkaathae
G
அந்த காமின் வம்ச
Antha Kaamin Vamsa
C
வரலாற்றை நோக்
D
கிப்பாரு
Bm
Varalaattaை Nnokkippaaru
D
சாபமும் சஞ்
Am
சலமும் தான்
B
முடிவு
Saapamum Sanjalamum Thaan Mutivu
...ஒரு சபையில்
...oru Sapaiyil
Em
அழைத்த அழைப்பில் நிலைத்
Am
திருந்து
Alaiththa Alaippil Nilaiththirunthu
D
ஆண்டவர் இயேசுவின் பணி செ
G
ய்திடு
Em
Aanndavar Yesuvin Panni Seythidu
Em
யூதாஸ் போல மாற நி
Am
னைத்து
Yoothaas Pola Maara Ninaiththu
D
உன்னை வளர்த்த தகப்பனை
Unnai Valarththa Thakappanai
G
வாரி விடாதே
Em
Vaari Vidaathae
G
இதை அஞ்ஞானிகள்
Ithai Anjnjaanikal
C
தேடி ஓ
D
டுகின்றா
Bm
ர்
Thaeti Odukintar
D
நீயோ விசு
Am
வாசம் காத்
B
துகொள்ளு
Neeyo Visuvaasam Kaaththukollu
...ஒரு சபையில்
...oru Sapaiyil
Em
பணத்திற்காய் உன் சபை
Am
யை விட்டு
Panaththirkaay Un Sapaiyai Vittu
D
விலகி ஓடிட நினை
G
க்காதே பதவி
Em
க்காய்
Vilaki Otida Ninaikkaathae Pathavikkaay
Em
பதவிக்காய் தாய் சபை
Am
யை விட்டு
Pathavikkaay Thaay Sapaiyai Vittu
D
விலகி ஓடிட நினை
G
க்காதே
Em
Vilaki Otida Ninaikkaathae
G
துர் உபதேச க
C
றைகளால்
Thur Upathaesa Karaikalaal
D
வீழ்ந்திடா
Bm
மல்
Veelnthidaamal
D
நித்திய ஜீ
Am
வன்பெற போ
B
ராடிடு
Niththiya Jeevanpera Poraadidu
...ஒரு சபையில்
...oru Sapaiyil

Oru Sapaiyil Nilaiththiru Chords Keyboard

Em
oru Sapaiyil Nilaiththiru
Em
thiru
D
sapaiyil Nilaiththiru
G
Yesu Van
D
thiduvaar
Em
Em
thaeva Samoo
G
kaththai Vi
Em
ttu Odaathae
Am
D
C
Yesu Seekkiram Va
B
rukinta
Em
r
Em
thakappan Maanaththaip Paathu
Am
kaaththitta
D
semaip Pola Unnmaiyaa
G
y Iru
Em
Em
kaamaip Pola Saapam
Am
Sumanthu
D
saaththaan Valiyil Nada
G
kkaathae
Em
G
antha Kaamin Vamsa
C
varalaattaை Nnok
D
kippaaru
Bm
D
saapamum Sanj
Am
salamum Thaan
B
Mutivu
...oru Sapaiyil
Em
alaiththa Alaippil Nilaith
Am
thirunthu
D
aanndavar Yesuvin Panni Se
G
ythidu
Em
Em
yoothaas Pola Maara Ni
Am
naiththu
D
unnai Valarththa Thakappanai
G
vaari Vidaathae
Em
G
ithai Anjnjaanikal
C
thaeti O
D
dukinta
Bm
r
D
neeyo Visu
Am
vaasam Kaath
B
thukollu
...oru Sapaiyil
Em
panaththirkaay Un Sapai
Am
yai Vittu
D
vilaki Otida Ninai
G
kkaathae Pathavi
Em
kkaay
Em
pathavikkaay Thaay Sapai
Am
yai Vittu
D
vilaki Otida Ninai
G
kkaathae
Em
G
thur Upathaesa Ka
C
raikalaal
D
veelnthidaa
Bm
mal
D
niththiya Jee
Am
vanpera Po
B
raadidu
...oru Sapaiyil

Oru Sapaiyil Nilaiththiru Chords Guitar


Oru Sapaiyil Nilaiththiru Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Oru Sapaiyil Nilaiththiru Chords in E♭ Scale

தமிழ்